Bạn hiện đang xem sự khác biệt giữa súng massage Theragun G3 và G3Pro

Sự khác biệt giữa súng massage Theragun G3 và G3Pro

Theragun, một trong những thương hiệu hàng đầu trong Súng massage bộ gõ, có hai mô hình hiện tại ngay bây giờ. Họ là G3G3pro. Bạn đang ở đây vì bạn đang quyết định bạn nên nhận cái nào. Bài viết này sẽ cố gắng cung cấp một so sánh kỹ lưỡng giữa hai khẩu súng massage để bạn có thể Chọn đúng.

Dưới đây, chúng tôi đã ngưng tụ tất cả những khác biệt quan trọng trong một bảng duy nhất cho bạn dưới đây để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những điểm tương đồng và khác biệt. Bên dưới bàn, chúng tôi sẽ giải thích những tính năng khác nhau đó có ý nghĩa gì với bạn.

Biểu đồ so sánh G3 so với G3PRO

G3 (Trắng) so với G3Pro (Đen)

TÍNH NĂNG

G3

G3pro

Tuổi thọ pin

60 phút

75 phút (x2)

Đầu massage có thể tháo rời

4

6

Tốc độ

1750 và 2400 vòng / phút

1750 và 2400 vòng / phút

Điều chỉnh cánh tay

Không

Đúng

Lực lượng gian hàng

40 pounds / 18 kg

60 pounds / 27,2 kg

trọng lượng sản phẩm

2,6 pound / 1,18 kg

3 pounds / 1,36 kg

Chiều dài đột quỵ

16 mm

16 mm

Tiếng ồn

68 và 72 decibel

68 và 72 decibel

Tùy chọn mua

So sánh G3 và G3PRO với các tính năng

Tuổi thọ pin

G3 được trang bị pin bên trong kéo dài 60 phút sau khi sạc đầy. G3PRO đi kèm với hai pin có thể tháo rời, mỗi pin kéo dài 75 phút.?

Như bạn có thể biết, thời lượng pin của điện tử xuống cấp theo thời gian. Vì vậy, có hai pin có thể tháo rời có nghĩa là pin của bạn sẽ không bị suy giảm nhanh như vậy. Nó cũng có nghĩa là nó dễ dàng hơn để thay thế nếu nó chết. Một pin bên trong sẽ yêu cầu bạn gửi nó vào để thay thế nó.?

Đầu massage có thể tháo rời

Đầu massage G3

Đầu massage G3PRO

G3 đi kèm với 4 đầu massage có thể tháo rời trong khi G3PRO đi kèm với 6. Tuy nhiên, tôi đã nhận ra rằng những cái đầu massage thêm không thực sự quan trọng đến thế. Điều sẽ xảy ra là bạn sẽ khám phá ra 1-2 đầu massage mà bạn thực sự thích và sẽ sử dụng chúng độc quyền. Vì vậy, trong khi cái sau có thêm hai đầu massage, cả hai đều có đủ sự đa dạng để đáp ứng hầu hết các nhu cầu.?

Tốc độ

Cả hai khẩu súng massage đều có hai cài đặt tốc độ giống nhau, 1750 và 2400 vòng / phút. Những cài đặt tốc độ này sẽ là đủ cho hầu hết mọi người. Nút Cài đặt tốc độ nằm ngay bên dưới nút nguồn trên cả hai máy mát xa, cung cấp để dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa tốc độ massage.

Điều chỉnh cánh tay

Bức tranh 1

Hình 2

Ngoài thiết kế pin, đây là sự khác biệt quan trọng khác giữa hai.?

Các G3 không có một cánh tay có thể điều chỉnh nhưng G3pro làm. Cánh tay có thể điều chỉnh làm cho tất cả sự khác biệt trên thế giới. Khiếu nại của tôi về hầu hết các khẩu súng massage trong quá khứ là sự thiếu khả năng của người dùng để xoa bóp lưng của chính họ. G3PRO khắc phục vấn đề đó với cánh tay có thể điều chỉnh. Bạn có thể điều chỉnh cánh tay để bạn có thể xoa bóp cho mình bất cứ nơi nào trên cơ thể.

Trong hình 1 ở trên, bạn có thể thấy cả hai máy mát xa ở vị trí mặc định của họ. Trong hình 2, bạn có thể thấy G3PRO trông như thế nào sau khi điều chỉnh cánh tay. Bạn có thể điều chỉnh cánh tay thành 4 góc khác nhau.?

Lực lượng gian hàng

Các G3 có lực gian hàng 40 pounds (18 kg) trong khi G3pro có lực gian hàng 60 pounds (27,2 kg). Mặc dù G3PRO có lực gian hàng cao hơn, tôi không cảm thấy rằng đây là một tính năng đủ quan trọng để yêu cầu giá cao về giá.?

Về cơ bản, những gì các biện pháp lực lượng là bạn có thể đặt bao nhiêu áp lực lên khẩu súng massage trước khi nó bị đình trệ. Vì vậy, một lực lượng gian hàng 60 pounds có nghĩa là bạn đang gây áp lực trị giá 60 pound vào khẩu súng massage trước khi nó bị đình trệ. Hầu hết các massages sẽ không sử dụng nhiều hơn 20 pound lực. Vì vậy, 40 pound lực gian hàng là quá đủ cho bất kỳ massage nào.

trọng lượng sản phẩm

Cả hai đều nặng về cơ bản giống nhau (2,6 so với 3 pound). Tuy nhiên, bạn sẽ không biết rằng từ khi chỉ nhìn vào hai bên cạnh nhau. G3pro trông cồng kềnh hơn nhiều. Thiết kế lớn hơn cho phép pin có thể tháo rời tồn tại lâu hơn và một cánh tay có thể điều chỉnh. Kudos đến Theragun vì có thể đặt các tính năng này vào đó mà không tăng trọng lượng của súng. ?

Chiều dài đột quỵ

Cả hai đều cung cấp chiều dài đột quỵ 16 mm. Đây là về mức trung bình của ngành cho Súng massage bộ gõ.

Tiếng ồn

Không có sự khác biệt về tiếng ồn cho một trong hai sản phẩm. Cả hai đều chạy với cùng tốc độ với cùng một động cơ nên không quá ngạc nhiên khi không có sự khác biệt về tiếng ồn. Các decibel sẽ rơi từ 68 đến 72, tùy thuộc vào tốc độ bạn chọn. Cả hai đều yên tĩnh hơn nhiều so với súng massage của các thế hệ trước.

Bạn nên nhận cái nào?

Nếu bạn có thể thu thêm tiền, tôi sẽ đi với G3pro. Cánh tay có thể điều chỉnh là một người thay đổi trò chơi. Có một cánh tay có thể điều chỉnh có nghĩa là bạn có thể mát xa khá nhiều ở bất cứ nơi nào trên cơ thể. Ngoài ra, G3pro Có hai pin, tổng cộng 150 phút thời lượng pin. Nhưng nếu bạn không có thêm tiền cho mùa xuân, thì G3 là một lựa chọn tốt.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar