Anh chàng bị hành hạ bởi một võ sĩ được đào tạo trong cuộc chiến trên đường phố ở Mexico (hoặc một quốc gia Mỹ Latinh khác)

Tiếp tục đọcAnh chàng bị hành hạ bởi một võ sĩ được đào tạo trong cuộc chiến trên lịch đá banh của việt nam đường phố ở Mexico (hoặc một quốc gia Mỹ Latinh khác)

Sam Harris trên Jiu Jitsu (Niềm vui của Drowning)

Sam Harris là một trong những trí thức công cộng phổ biến nhất hiện nay, đã có mặt trên Joe Rogan Podcast 4-5 lần và có podcast cực kỳ nổi tiếng của riêng mình có ý nghĩa

Tiếp tục đọcSam Harris trên Jiu Jitsu (Niềm vui của Drowning)

Khabib và McGregor đã nói gì với nhau trong cuộc chiến UFC 229

  • Bài đăng tác giả:
  • Danh mục đăng:Video

Trong cuộc chiến UFC 229 thú vị của họ, Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor đã được nhìn thấy nói chuyện với nhau trong các vòng và giữa các vòng. Đây là video họ nói chuyện với nhau và những gì họ nói với nhau: (hơn…)

Tiếp tục đọcKhabib và McGregor đã nói gì với nhau trong cuộc chiến UFC 229

Hồi giáo Makhachev kéo ra khỏi Armtie của Nga

Rất nhiều người có thể đã nghe nói về Hồi giáo Makhachev lần đầu tiên vào cuối tuần này tại UFC 229, khi anh ta ở góc Khabib. Anh ta cũng là một trong những người đồng đội đã vội vã vượt qua Octagon và ném cú đấm vào Conor sau cuộc chiến. (hơn…)

Tiếp tục đọcHồi giáo Makhachev kéo ra khỏi Armtie của Nga

9 video chứng minh jiu jitsu có hiệu quả trong một cuộc chiến trên đường phố

Jiu Jitsu là một phong cách vật lộn của võ thuật rất tốt để phát triển các kỹ thuật để tự bảo vệ mình. Trong một kịch bản chiến đấu trên đường phố, bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để khuất phục

Tiếp tục đọc9 video chứng minh jiu jitsu có hiệu quả trong một cuộc chiến trên đường phố

Luke Rockkeep cố gắng trở thành xã hội đen như Nate Diaz tại UFC 209, thất bại thảm hại (nhưng vui nhộn)

  • Bài đăng tác giả:
  • Danh mục đăng:Video

Đây là một clip vui nhộn. Tôi tiếp tục xem nó nhiều lần.

Vì vậy, tại sự kiện UFC 209, các máy ảnh đã thoáng thấy Nate Diaz và Luke Rockkeep theo dõi từ chỗ ngồi của họ. Và vì vậy, một cách tự nhiên, Nate Diaz bắt đầu nhấp nháy các dấu hiệu băng đảng. Luke cố gắng theo dõi. Và kết quả? Luke thất bại thảm hại (và vui nhộn). Chỉ cần xem cho chính mình. (hơn…)

Tiếp tục đọcLuke Rockkeep cố gắng trở thành xã hội đen như Nate Diaz tại UFC 209, thất bại thảm hại (nhưng vui nhộn)

Kẻ trộm cố gắng Rob Fort Myers Jiu Jitsu, Công lý ngọt ngào xảy ra

  • Bài đăng tác giả:
  • Danh mục đăng:Video

Một chủ nhà của Fort Myers Brian Birch nghe thấy một số ầm ầm trong nhà để xe của anh ta để anh ta đi kiểm tra. Khi bước vào nhà để xe của mình, anh ta thấy Ortiz, Buglar, mang theo chiếc áo choàng và vỏ súng hơi của mình. Khi nhìn thấy Birch, Ortiz đã đưa ra lý do thảm hại nói rằng ông chủ đã gửi anh ta trở lại để có được một số điều. Tất nhiên, Birch đã không mua nó. Điều tiếp theo bạn biết, Ortiz chạy trốn và Birch đuổi theo anh ta, cuối cùng khuất phục anh ta cho đến khi cảnh sát đến.? (hơn…)

Tiếp tục đọcKẻ trộm cố gắng Rob Fort Myers Jiu Jitsu, Công lý ngọt ngào xảy ra

Joe Harding vs Johan Segas Fult

  • Bài đăng tác giả:
  • Danh mục đăng:Video

Vì vậy, trừ khi bạn đã sống dưới một tảng đá trong tuần trước, bạn đã thấy video Joe Harding bị Johan Segas hạ gục sau khi trình diễn trong hầu hết các cuộc chiến. Nhưng nếu bạn thiên đường đã nhìn thấy cuộc chiến đầy đủ, thì đây là. Đó là một cuộc chiến rất khó khăn trong sự ủng hộ của Joe Harding, cho đến khi bị loại. Nhưng hãy xem bản thân và xem. (hơn…)

Tiếp tục đọcJoe Harding vs Johan Segas Fult

Video: Demian Maia nổi bật reel

  • Bài đăng tác giả:
  • Danh mục đăng:Video

Demian Maia là một chiến binh trơn, trơn tru. Anh ta ra đi từ hầu hết mọi cuộc chiến đều không bị ảnh hưởng. Anh ta đã tự nói rằng điểm của một trận đấu là giành chiến thắng, không nhận (hoặc cho) hình phạt. Và phong cách chiến đấu của anh ấy phù hợp với triết lý của anh ấy. Anh ta có lẽ là một trong những anh chàng Jiu Jitsu thuần túy cuối cùng làm tốt trong MMA. Và bằng cách này, ý tôi là chạy qua bộ phận hạng nặng UFC trong thời gian kỷ lục. Và tôi đã đề cập rằng anh ấy gần 40?

Dù sao, đây là một reel nổi bật khá trơn tru của tất cả các chiến thắng của anh ấy. Vui thích! (hơn…)

Tiếp tục đọcVideo: Demian Maia nổi bật reel