Bạn hiện đang xem học sinh học cách không gây rối với giáo viên trung học này, người biết Jiu-Jitsu Brazil

Học sinh học cách không gây rối với giáo viên trung học này, người biết Jiu-Jitsu Brazil

Một video đã lưu hành trên Twitter liên quan đến sự thay đổi giữa những gì trông giống như hai học sinh trung học trong phòng thay đồ.Nó bắt đầu chỉ là một cuộc đối đầu nóng bỏng, nơi cả hai học sinh bắt đầu định cỡ lẫn nhau.Các sinh viên khác được nhìn thấy đông đúc khu vực và quay video về những gì đang xảy ra.

Đây là khi một giáo viên (beanie xám) đứng giữa các học sinh để cố gắng khuếch tán tình huống phát sinh. Tất cả địa ngục vỡ ra khi một trong những học sinh ném một cú đấm hút bắt đầu một vụ ẩu đả giữa cả hai bên. Khi giáo viên cố gắng phá vỡ cuộc chiến, anh ta bắt gặp một cú đấm thẳng vào hàm, đưa anh ta thẳng xuống đất.

Mặc dù vậy, anh ta không thể ra ngoài, khi anh ta bắt được chân của học sinh đánh anh ta, và đặt anh ta vào vị trí móc gót chân, ghim học sinh xuống đất, không thể đứng dậy. Các sinh viên khác cố gắng khóc lóc với họ, nhưng tất cả các sinh viên khác có thể kiềm chế anh ta. Khi bụi lắng xuống, giáo viên giữ khuôn mặt của mình và hét lên gọi là F%[Email được bảo vệ]*ing cảnh sát! ”

Bạn có thể xem toàn bộ clip dưới đây:

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.