Bạn hiện đang xem sợ hãi về cuộc sparring? Vượt qua nỗi sợ bị tấn công

Sợ hãi vì sparring? Vượt qua nỗi sợ bị tấn công

Nhận được là một nỗi sợ hãi phổ biến và nó ngăn cản rất nhiều người tiến bộ trong võ thuật. Điều này đặc biệt đúng trong quyền anh, nơi phần lớn người dân săn bắn đầu. Nhưng đây là một nỗi sợ rằng bạn phải vượt qua để trở nên tốt hơn. Sparring là một điều cần thiết và cuối cùng là những gì phân tách võ thuật thực sự và võ thuật giả. Vậy làm thế nào để bạn vượt qua nỗi sợ bị đánh? Dưới đây là một số lời khuyên đã giúp tôi vượt qua nỗi sợ bị đánh.?

Chọn một người nào đó sẽ đánh bại bạn

Quy tắc số một nếu bạn chưa quen với việc sparring là để tham gia với một người mà bạn cảm thấy thoải mái, một người sẵn sàng đi ánh sáng và có thể giúp bạn ra ngoài. Không có ý nghĩa gì trong việc đặt một người không biết cách chia tay với một người sẽ đánh bại bạn một cách khéo léo. Vì vậy, trước khi bạn tập trung vào bất cứ điều gì khác, chỉ cần làm điều đó. Chọn một người sẽ giảm cường độ. Sau đó, một khi bạn nhận được?thoải mái hơn sparring, sau đó bạn có thể đưa lên cường độ và làm việc với một số người đánh nhau.

Thực hiện nhiều cuộc tập trận đối tác trực tiếp

Trước khi bạn đi spar, hy vọng bạn có nhiều kinh nghiệm thực hiện các cuộc tập trận trực tiếp. Cuộc tập trận trực tiếp là các cuộc tập trận năng động được thực hiện trong một kịch bản giống như sparring. Cuộc tập trận trực tiếp giúp bạn thoải mái hơn khi bị đánh, chơi phòng thủ và ném kết hợp, tất cả các kỹ năng cần thiết trong một trận đấu sparring thực sự. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm một chút về một kịch bản giống như một cuộc cãi vã sẽ như thế nào, mà không thực sự gây tranh cãi.

Đây là một số trực tiếp Cuộc tập trận Tôi thực sự thích làm:

Bên trong các cuộc tập trận combo cho quyền anh

Đối với mũi khoan này, cả đối tác của tôi và tôi đều ở trong túi. Tôi sẽ cố gắng ném một combo 3 punch sau đó anh ta sẽ ném một combo 3 punch. Chúng tôi chỉ thay phiên nhau ném combo 3 punch qua lại. Tuy nhiên, để làm cho cuộc tập trận này thực tế, người phạm tội nên cố gắng điều chỉnh các góc thích hợp để bắn vào các bức ảnh mở sạch. Ngoài ra, người phạm tội nên học cách thiết lập các cú đấm. Ngược lại, người phòng thủ nên cố gắng chặn tất cả các bức ảnh đến.

Ngoài ra còn có một biến thể khác của mũi khoan này mà tôi thích làm khi bạn thay đổi số lượng cú đấm mà mỗi người ném, theo cách đó làm cho phòng thủ và hành vi phạm tội không thể đoán trước hơn nhiều. Vì vậy, trong một lượt, bạn có thể ném 3 cú đấm và sau đó bạn đang ném 6.

Máy khoan kết hợp Kickboxing Hà Lan

Đây là một mũi khoan trực tiếp khác mà tôi thích làm cho kickboxing. Đó là một mũi khoan trực tiếp nơi đối tác của tôi và tôi thay phiên nhau tấn công và phòng thủ (như mũi khoan ở trên). Nhưng chúng tôi quy định rằng bất kỳ combo nào chúng tôi ném nên kết thúc bằng một cú đá. Và giống như mũi khoan ở trên, người tấn công nên có những góc tốt để bắn vào đất và cũng nên thiết lập các cú đánh. Đó là cái gì Kickboxing Hà Lan được biết đến với. Người phòng thủ nên chủ động chơi phòng thủ, bao gồm cả việc bắt và kiểm tra đá.

Cuộc tập trận góc/tường

Một mũi khoan tuyệt vời khác mà bạn có thể làm là đặt mình vào một không gian hạn chế hoặc chống lại một bức tường/góc và để đối tác của bạn bắt đầu đấm bạn. Công việc của bạn là chống lại nó. Khi thực hiện cuộc tập trận này, nó buộc bạn phải mở mắt, chiến đấu trở lại và tìm ra một cách thoát khỏi một tình huống khó khăn. Bạn có thể ra khỏi tường/góc bằng cách đấm trở lại, bồng bềnh/dệt, chặn hoặc cắt một góc ra. Là người mới bắt đầu được đưa vào tình huống này, bạn sẽ cảm thấy siêu căng thẳng nhưng học cách thư giãn và bắt đầu đối tác của bạn bắt đầu chậm và dần leo thang khi bạn cảm thấy thoải mái hơn. Bằng cách đi chậm, bạn sẽ có thể thực hành nhìn thấy những cú đấm đến và cũng thực hành giữ cho đôi mắt của bạn mở. Khi bạn vẫn không thoải mái với việc giữ cho đôi mắt mở và nhìn thấy những cú đấm, hãy cố gắng ở lại đó lâu hơn để bạn có thể làm việc để né tránh và chặn các cú đấm. Nhưng bạn phải nhớ, trong một tình huống sparring trực tiếp, bạn không muốn ở đó lâu dài ra khỏi một góc càng nhanh càng tốt trong quá trình sparring.

?

?

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar