Bạn hiện đang xem Title Boxing Groin Protector Plus Review

Tiêu đề Boxing Groin Protector Plus Review

Bị đánh vào háng không bao giờ là một trải nghiệm thú vị.Để ngăn ngừa hoặc ít nhất là giảm bớt nỗi đau mà đi xuống bên dưới, một người bảo vệ Hộp số chẳng hạn như chèn cốc, cốc thép Thái hoặc bảo vệ háng không có foul sparring phiên. Bài viết này sẽ xem xét một sản phẩm từ danh mục sau, cụ thể là Tiêu đề Boxing Groin Protector Plus.

Pro

  • ĐIỀU CHỈNH THÁNG LIỆU
  • Ánh sáng và thoải mái
  • Dễ dàng để đưa vào
  • Giá bán

Con

  • Đệm giới hạn khu vực vùng chậu
  • Không có đệm xung quanh cạnh Cup Cup

Đánh giá tổng thể:??8/10

Thiết kế

Tiêu đề Boxing Groin Protector Plus Mô hình sử dụng thiết kế cấu hình thấp để bảo vệ háng và vùng chậu của bạn. Hơn nữa, tiêu đề của công ty nói rằng thiết bị bảo vệ này được phê duyệt để sử dụng trong các cuộc thi găng tay quyền anh và găng tay vàng của Hoa Kỳ. Vật phẩm này thường được mặc bên ngoài một quần short cá nhân cho các phiên sparring xảy ra trong phòng tập thể dục nhà của họ. Đối với các cuộc thi như giải đấu Găng tay vàng, những người bảo vệ háng này được mặc trong quần short quyền anh. Nội dung sau đây sẽ mô tả mô hình cộng và các tính năng của nó.


Tùy chọn màu sắc: Bộ bảo vệ háng cộng có sẵn trong màu đen và đỏ (phiên bản cổ điển).


Vật liệu bên ngoài: Da tổng hợp bao gồm phần cốc và phần đệm của Plus. Điều này cung cấp một bề mặt bền dễ làm sạch.


Dây đai đàn hồi: Các vòng dây thắt lưng đàn hồi thông qua vòng D nhựa và cho phép người dùng điều chỉnh độ kín của nó. Một dây đeo đàn hồi bổ sung chạy qua một vòng da ở dưới cùng của cốc và kết nối với phía đối diện. Dây đeo này đảm bảo cốc tại chỗ.


Tính năng móc và vòng lặp: Vòng thắt lưng này kết hợp các ốc vít móc và vòng, thường được gọi là Velcro, được khâu vào dây thắt lưng đàn hồi. Tính năng móc và vòng lặp cung cấp cho bạn khả năng nhanh chóng đặt lên bộ bảo vệ háng và tự mình thắt chặt nó, không giống như những người bảo vệ háng được đặt lên.


Tách: Người bảo vệ háng bao gồm một chiếc cốc kiểu chuối cứng làm từ nhựa. Phía bên trong của cốc chỉ đơn giản là bằng da trong khi bên hướng ra ngoài có một miếng đệm mỏng được đặt giữa bên ngoài da và cốc nhựa.


Đệm: Hai lớp đệm bọt nhẹ được sử dụng để bảo vệ khu vực vùng chậu phía trên háng. Lớp bên trong tiếp xúc trực tiếp với vùng chậu của bạn bao gồm một miếng đệm xốp chắc chắn, trong khi lớp khác được làm từ một vật liệu bọt mềm. Tổng độ dày của hai lớp này là khoảng 1 inch. Khi đặt bộ bảo vệ háng cộng lên, phần trên của phần đệm phải được định vị ngay dưới rốn của bạn.

Biểu đồ kích thước

Kích thước

Nhỏ bé

Vừa phải

Lớn

X-lớn

Thắt lưng

26 " - 30"

30 " - 34"

34 " - 38"

38 " - 44"

Trọng lượng

Lên đến 125 lbs.

125 đến 150 lbs.

150lb đến hạng nặng

Siêu nặng

Thoải mái và phù hợp

Tiêu đề Boxing Groin Protector cộng với Thiết kế cấu hình thấp làm cho nó trở thành một thiết bị bảo vệ trọng lượng nhẹ, thoải mái khi sử dụng cho các phiên chạy dài. Do thiếu phần đệm ở hai bên, bạn cũng có thể sử dụng bộ bảo vệ háng này để kickboxing sparring, vì nó không cản trở các chuyển động đá của bạn.


Tôi thực sự đã mua bộ bảo vệ háng này để kickboxing, và không phải cho quyền anh, để bảo vệ bản thân khỏi những cú đá háng tình cờ. Ban đầu, tôi đã sử dụng quần nén được thiết kế để sử dụng với một cốc chèn. Tôi đã tìm thấy chiếc cốc bảo vệ háng tiêu đề để phù hợp hơn và cảm thấy an toàn hơn do dây đeo đàn hồi giữ đáy cốc tại chỗ. Hơn nữa, việc đưa vào một cách thuận tiện hơn và nhanh hơn, điều này thật tuyệt khi tôi phải nhanh chóng đi từ lớp vật lộn để nổi bật hoặc ngược lại.


Tôi mặc đồ bảo vệ háng cộng với quần short MMA của tôi. Khi tôi tiếp tục đào tạo với nó, chiếc cốc thậm chí còn đáng chú ý. Một khiếu nại tôi có về tính năng móc nối và vòng lặp là mảnh Velcro được sử dụng ngắn hơn một chút so với tôi thích. Khi tôi siết chặt bộ bảo vệ háng để có được sự vừa vặn, một phần của phần Velcro sẽ treo lỏng lẻo và không gắn vào bất cứ thứ gì. Điều này làm tăng cơ hội của dây đai bị lỏng lẻo trong quá trình đào tạo. Ngoài ra, thiết kế Velcro không cho phép nó vừa vặn như các chất bảo vệ háng với dây buộc.

Chất lượng và độ bền

Cho đến nay, người bảo vệ háng cộng của tôi vẫn ở trong tình trạng khá tốt. Dấu hiệu rõ ràng nhất có thể được nhìn thấy ở hai đầu của dây đai chân. Phần này của dây đeo đàn hồi đã bắt đầu mỏng và có lẽ là dấu hỏi lớn nhất cho độ bền lâu dài của người bảo vệ háng. Bề mặt da tổng hợp đã cho thấy độ bền lớn và về cơ bản hoàn toàn mới. Các mũi khâu bảo vệ háng cũng đã giữ tốt.

Sự bảo vệ

Người bảo vệ háng cộng với đã cung cấp cho tôi sự bảo vệ tuyệt vời trong các phiên đấm bốc, kickboxing và mma sparring. Tuy nhiên, nó không có bất kỳ phần đệm nào xung quanh cạnh Cup Cup giống như các tùy chọn đắt tiền hơn. Di chuyển xung quanh với bộ bảo vệ háng cộng không thoải mái nếu không có phần đệm này và khi bạn bị đánh vào háng, cạnh Cup Cup đào vào cơ thể bạn cũng không phải là một cảm giác tuyệt vời. Thêm vào đó, nhược điểm của thiết kế cấu hình thấp của người bảo vệ háng là nó không cung cấp sự bảo vệ giống như bảo vệ háng và bụng đầy đủ với các mái chèo bao quanh.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar