Bạn hiện đang xem 5 lần triệt phá GI nhất để học cho các học viên của BJJ

5 Gihakesown dễ dàng nhất để học cho các học viên của BJJ

Học tập triệt xuống là một khía cạnh quan trọng của Trở thành một người chơi grappler tròn trịa. Các trận đánh luôn bắt đầu đứng lên. Bạn phải biết làm thế nào để đưa mọi cuộc chiến xuống đất khi cơ hội thể hiện chính nó.?

GI Takedowns dễ thực hiện hơn so với các đối tác không GI của họ do tất cả các nắm bắt mà bạn có thể nắm giữ đối thủ của bạn GI. Nếu bạn chưa quen với Gi Jiu-Jitsu, bạn phải nhớ: tay áo, cổ áo và ve áo luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn khi cố gắng nắm bắt.

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn 5 lần cất GI dễ dàng nhất để học cho các học viên của BJJ. Đưa đối thủ xuống đất không nên khó khăn. Tốc độ và sức mạnh có thể cung cấp cho bạn một thời gian dễ dàng hơn khi hạ cánh những cuộc triệt phá đó, nhưng thời gian và biết khi nào nên thực hiện vẫn là nền tảng của mọi kho vũ khí của Grappler.?

Và hãy nhớ rằng, tìm hiểu và khoan các cuộc triệt phá của bạn ngay cả khi bạn là người chơi dưới cùng. Bạn không muốn trở thành anh chàng kết thúc Kéo bảo vệ trong một cuộc chiến thực sự bởi vì bạn don Khoan cuộc triệt phá của bạn.

Kéo cổ áo

Lực kéo cổ áo là một trong những lần gỡ xuống đầu tiên và đơn giản nhất bạn sẽ học được khi đặt GI. Nó không đòi hỏi quá nhiều sức mạnh hoặc sự linh hoạt để thực hiện, chỉ là một chút thời gian và sự kiên nhẫn. Mặc dù đây là một trong những lần giun cổ cơ bản nhất, bạn sẽ thấy rất nhiều đai đen vẫn sử dụng điều này trong quá trình huấn luyện và cạnh tranh.

Khi bạn tiến bộ qua hành trình BJJ của bạn, thật tốt khi giữ cho động thái này trong kho vũ khí của bạn vì đó là một cách tuyệt vời để làm đối thủ của bạn làm bất ngờ thường xuyên như vậy.

Khi nào bạn nên sử dụng nó??

Bạn nên sử dụng cuộc triệt phá này khi đối thủ của bạn đặt quá nhiều trọng lượng cho bạn và bạn muốn chuyển hướng áp lực của anh ấy. Luôn luôn nhớ kéo vuông góc với chân đối thủ của bạn và đảm bảo tất cả trọng lượng của anh ấy đã tắt bạn khi bạn làm như vậy.

Tại sao nó có hiệu quả cho GI??

Lực kéo cổ áo rất hiệu quả với GI do sự nắm bắt mạnh mẽ mà bạn có trên đối thủ của bạn. Với một tay cầm trên cổ áo và cái còn lại trên tay áo đối thủ của bạn, bạn tạo ra một khung mạnh mẽ mà đối thủ của bạn phải phá vỡ trước khi họ thậm chí có thể nghĩ đến việc phạm tội.

Quét chân

Khi nói đến các cuộc triệt phá cơ bản có nguồn gốc trực tiếp từ Judo, việc quét chân sẽ là lần đầu tiên trong danh sách. Đây là một trong những cách dễ nhất và hiệu quả nhất để ghi điểm một cuộc triệt phá, nhưng nó cũng là một trong những cách bị bỏ qua nhất. Học quét bàn chân để mở rộng tiết mục triệt phá của bạn sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn để tấn công đến thời gian sparring.

Khi nào bạn nên sử dụng nó??

Bạn nên sử dụng quét bàn chân khi bạn có quyền kiểm soát đối thủ của bạn GI và thân trên. Hãy chắc chắn để giữ cho chúng được đặt cao, và ra khỏi gót chân. Thời gian là thành phần quan trọng nhất để thực hiện thành công điều này. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi đúng thời điểm!

Tại sao nó có hiệu quả cho GI??

Việc quét bàn chân không đòi hỏi nhiều sức mạnh hoặc năng lượng để thực hiện. Bạn chỉ cần có một sự kìm kẹp tốt đối với đối thủ của bạn và đảm bảo bạn mất cảnh giác, tốt nhất là khi họ ra khỏi gót chân và trên ngón chân của họ. Động thái này cũng không đặt bạn vào một vị trí xấu nếu đối thủ của bạn quản lý để chống lại nó.?

Armdrag đến trong chuyến đi trong

ARM Drag là một động thái thường được sử dụng trong môn đấu vật nhưng đã đi đến Jiu-Jitsu do hiệu quả của nó ngay lập tức đưa đối thủ của bạn xuống đất với bạn ở vị trí đi qua. Việc bổ sung chuyến đi bên trong đảm bảo bạn khiến đối thủ xuống mà không có cơ hội để phát triển hoặc phục hồi.?

Khi nào bạn nên sử dụng nó??

Bạn nên sử dụng kỹ thuật này khi cơ sở của bạn thấp hơn đối thủ của bạn và bạn đang ở trong phạm vi kéo cánh tay chì của họ. Combo kéo với một chuyến đi bên trong để giữ cho đối thủ của bạn không nằm dài hoặc kéo tay ra khỏi độ bám của bạn.?

Tại sao nó có hiệu quả cho GI??

ARM kéo trong GI là rất hiệu quả vì nó cung cấp cho bạn vật liệu để kéo. Điều này là tuyệt vời bởi vì đối thủ của bạn sẽ không có cơ hội rút tay ra khi bạn có được cái tay áo đó.

Chân đơn (Phiên bản GI)

Cuộc triệt phá một chân là một trong những cuộc triệt phá phổ biến nhất trong vật lộn vì tỷ lệ phần trăm cao như thế nào. Đây cũng là một trong những cuộc triệt phá an toàn nhất để học trong GI vì bạn có tài liệu GI của riêng bạn để giữ một lần bạn vào vị trí một chân.

Khi nào bạn nên sử dụng nó??

Việc triệt phá này nên được thực hiện khi căn cứ của bạn thấp hơn đối thủ của bạn và chân chì của họ nằm trong phạm vi để bạn bắt ngay lập tức. Hãy nhớ giữ GI của riêng bạn khi bạn vào vị trí để rất khó để thoát ra.?

Tại sao nó có hiệu quả cho GI??

Rất khó để thoát khỏi một người đã đưa bạn vào vị trí một chân trong một trận đấu GI. Điều này là do đối thủ của bạn sẽ có GI của riêng họ để giữ, khiến nó rất khó phá vỡ. Một khi ai đó bắt bạn trong một chân, bạn sẽ cảm thấy áp lực to lớn của đối thủ rơi xuống phần thân dưới của bạn. Điều này sẽ ngay lập tức đưa bạn xuống đất nếu bạn không biết cách bảo vệ đúng cách.

Nắm chặt vòng mắt cá chân?

Lựa chọn mắt cá chân là một động thái khác có nguồn gốc từ môn đấu vật, đã tìm thấy thành công ở Jiu-Jitsu. Takedown này là tỷ lệ cao và dễ dàng để thực hiện, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Khi được thực hiện đúng cách, động thái này buộc đối thủ của bạn thành một lập trường một chân. Điều này cho bạn cơ hội tốt hơn để kéo họ xuống đất.

Khi nào bạn nên sử dụng nó??

Bạn nên chọn mắt cá chân khi bạn phá vỡ tư thế đối thủ của bạn bằng tay cầm cổ áo. Don Tiết sợ hãi khi mạnh mẽ kéo đối thủ của bạn vào khi bạn lặn để bắt mắt cá chân.

Tại sao nó có hiệu quả cho GI??

Có thể lấy cổ áo đối thủ của bạn làm tăng đáng kể cơ hội nhận được mắt cá chân. Điều này là do khả năng kéo đối thủ của bạn vào trong khi đồng thời kéo mình về phía trước. Điều này sẽ đóng khoảng cách và cho bạn cơ hội để giành lấy mắt cá chân đối thủ của bạn trong một lần.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.