Bạn hiện đang xem anh chàng cơ bắp thách thức Chute Box/Checkmat BJJ Giảng viên

Anh chàng cơ bắp thách thức hộp Chute/Checkmat BJJ Huấn luyện viên ngay lập tức hối hận

Một video lan truyền gần đây đã được lưu hành trên internet liên quan đến một người hướng dẫn võ thuật và những gì có vẻ là một vận động viên thể hình khó khăn trong một phòng tập thể dục. Thoạt nhìn, có vẻ như một kịch bản bão võ đường điển hình. Một cá nhân chưa được đào tạo tin rằng họ có thể đánh bại bất cứ ai và thách thức ai đó tại phòng tập thể dục võ thuật để chứng minh sự vượt trội của anh ta. Những gì thường xảy ra tiếp theo là người hướng dẫn khéo léo xử lý tình huống, và khiến cá nhân từ bỏ hoặc khai thác. Sau đó, anh ta nói với anh ta một cuộc nói chuyện về tầm quan trọng của việc khiêm tốn, nắm đấm và cuộc sống tiếp tục.

Ngoại trừ trong video này, người hướng dẫn tiếp tục bị nghẹt thở ngay cả sau khi từng loại bỏ nhiều lần. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, người hướng dẫn bắt đầu đấm và dậm chân trên đầu cá nhân khi anh ta đặt trên mặt đất một cách bất lực.

Kể từ đó, Netizen đã gọi người hướng dẫn trực tuyến để hỏi về phía anh ta về sự thay đổi, đặc biệt là vì không có đủ bằng chứng video để biện minh cho hành động của anh ta.

Đây là video đầy đủ:

https://youtu.be/p_ymgvkwkhq

May mắn thay, một trang web của BJJ đã có thể nhận được thông tin bên trong từ phòng tập thể dục nơi xảy ra sự cố. Học viện Chute Boxe ở Sierra Vista, Arizona, kể từ đó đã đưa ra một tuyên bố về vụ việc. (Nguồn: BJJ-world.com)

Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội để thêm bối cảnh vào video này.

Để bắt đầu, sự cố này đã xảy ra khoảng bốn năm trước và không có lúc nào đây là một thử thách của trường cũ của trường BJJ, như được đề xuất trong bài viết của bạn. Đây là một cuộc xung đột giải quyết giữa hai người lớn đồng ý trong một môi trường không công khai.

Vụ việc bắt đầu trong khi giáo sư Jiu-Jitsu đang rời khỏi một siêu thị gần đó. Không cảnh báo kẻ xâm lược đã đấm vào giáo sư Jiu-Jitsu ở phía sau đầu từ phía sau.?

Khi người hướng dẫn đối mặt với cá nhân tấn công bằng cách hỏi tại sao anh ta đấm anh ta, cá nhân tuyên bố rằng anh ta đã nhầm anh ta với người khác. Sau đó, không có lý do rõ ràng, cá nhân bắt đầu hành động hiếu chiến và hét lên những sự thô tục ở nơi công cộng.?

Sau đó, anh ta tuyên bố rằng anh ta là một chiến binh MMA chuyên nghiệp và bắt đầu đe dọa người hướng dẫn, nói rằng anh ta sẽ đánh bại anh ta. Điều rất quan trọng là chỉ ra rằng người hướng dẫn chưa bao giờ gặp cá nhân này trước cuộc gặp gỡ này.

Giáo sư Jiu-Jitsu đã thông báo cho cá nhân rằng anh ta cũng là một chiến binh chuyên nghiệp và anh ta là một người hướng dẫn MMA tại một phòng tập thể dục trong thị trấn. Để không làm phiền công chúng, người hướng dẫn đề nghị giải quyết điều này Vấn đề tại phòng tập thể dục gần đó và cá nhân tức giận đã chấp nhận lời mời

Video được chỉnh sửa được đăng trên YouTube và được chia sẻ qua các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau chỉ cho thấy năm phút cuối cùng của cuộc chiến. Tuy nhiên, sự thay đổi này kéo dài khoảng 30 phút khi cả hai máy bay chiến đấu chuyên nghiệp trao đổi đá và cú đấm từ cả hai phía.

Mặc dù không được nhìn thấy trong video, nhưng cá nhân ban đầu đã tấn công giáo sư Jiu-Jitsu đã hạ cánh một số cuộc đình công khó khăn khiến người hướng dẫn bị thương, cắt mặt và bị thương ở chân. Để trả lời, người hướng dẫn đã chiến đấu xuống đất và trở lại với sự huấn luyện cũ của anh ta về Vale Tudo chiến đấu với Chute Boxe Brazil.

Chắc chắn những người xem video này sẽ hình thành ý kiến ??của riêng họ cho tốt hay xấu vì nó liên quan đến các môn thể thao chiến đấu. Bất kể sự thờ ơ nào, giáo sư Jiu-Jitsu thể hiện trong video là một học viên rất tốt, thân thiện và được kính trọng, người dạy sự tôn trọng và khiêm tốn cho các sinh viên của mình. Anh ấy rất thích và liên tục phục vụ cộng đồng của mình theo vô số cách.

Video này không bao giờ nhằm mục đích phân phối công khai và được phát hành mà không có sự đồng ý hoặc cho phép. Chute Boxe duy trì video này là tài sản cá nhân và tuân theo các quy tắc và quy định bản quyền. Đó là sự tôn trọng mà chúng tôi yêu cầu chính xác video này và tất cả nội dung liên quan sẽ được xóa khỏi trang web của bạn.

Với sự trân trọng,

Nhân viên boxe máng ”

Nếu bạn muốn đọc bài viết gốc, nhấp vào điều này liên kết.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar