Bạn hiện đang xem các trận đánh để thực hiện sau UFC 276

Các trận đấu để thực hiện sau UFC 276

Với vô số hàm ý xếp hạng và hai phòng thủ tiêu đề thành công sau thành công của UFCS ở Las Vegas tại UFC 276, nhiều người đang suy đoán về những gì các trận đánh nên được thực hiện khi tất cả mọi thứ được xem xét.

Vua UFC 185 pound hiện tại Israel Adesanya đã chuyển trọng tâm sang kẻ thách thức tiếp theo, và gần đây anh ta đã chia sẻ rằng anh ta có một ngày để bảo vệ danh hiệu tiếp theo của mình.

Israel Adesanya vs Alex Pereira

Adesanya và Pereira - người đàn ông sở hữu hai chiến thắng kickboxing trước nhà vô địch hiện tại, bao gồm cả trận thua duy nhất trong sự nghiệp thể thao chiến đấu của Izzy - cả hai đều chiến đấu tại UFC 276. Quốc phòng dưới biểu ngữ UFC.

Pereira đã được kết hợp với thử thách khó khăn của Sean Strickland One Fight trước sự kiện hợp tác của buổi tối, và người Brazil đã mất vài phút trước khi anh ấy đánh bại Strickland xếp hạng 4 với một cái móc trái xấu xa. Đó là thành công đáng kể nhất trong sự nghiệp của Pereira, MMA, đẩy kẻ thù trước đây của Adesanya vào vị trí xếp hạng số 6.

Thảo luận về một ngày để bảo vệ danh hiệu thứ sáu của anh ấy trên kênh YouTube của mình, Adesanya đã ám chỉ về việc xác nhận rằng anh ấy và nhóm của anh ấy đã xem xét ngày. Mặc dù nhà vô địch đã nói rõ rằng Pereira là người tiếp theo, anh ta đã không tiết lộ một ngày hoặc địa điểm chính xác.

"Đúng. Khi nào tôi muốn nó? Chúng tôi đã có một cuộc hẹn hò, đã nhận xét. Chúng tôi đã nói ra nó; Chúng tôi đã lên kế hoạch; Chúng tôi đã nói với nó.

Mặc dù đã thi đấu chỉ trong hai trận đấu UFC trước 276 lượt xem trả lương và chỉ có bảy lần MMA chuyên nghiệp nói chung, UFC có công cụ tiếp thị hoàn hảo bằng cách đẩy Pereira lên phía trước. Trong lần xuất hiện thứ ba cho công ty, anh ấy nhận được một cơ hội tiêu đề.

Tại sao? Bởi vì chương trình quảng bá cốt truyện, UFC có thể tạo ra với người đàn ông duy nhất để loại bỏ Adesanya sẽ không nghi ngờ gì nữa.

Mặc dù tôi tin rằng Pereira có thể là thử thách khó khăn nhất đối với Adesanya, nhưng nó cũng gây nhầm lẫn tại sao họ gần như ủng hộ sự thất bại của nhà vô địch hạng trung của họ. Nigeria 185lb là ngôi sao lớn nhất trong đội hình của UFC. Tôi tin rằng họ đang tự làm một sự bất công nếu anh ta mất chức vô địch cho một Pereira không phải là người Anh, tương đối xa lạ.

Sean O hèMalley Không có cuộc thi: Điều gì tiếp theo?

Mặc dù UFC 276 đã trình bày hai trận đánh tiêu đề như một sự kiện chính hai tiêu đề, Sean O hèMalley so với Pedro Muhoz là một trong những cuộc chiến được mong đợi nhất trên thẻ.?

Tuy nhiên, những người hâm mộ của chương trình Sugar Sugar Show đã bị thất vọng trong đấu trường T-Mobile và trên toàn thế giới. Cuộc chiến đã kết thúc thông qua một cuộc thi không có liên quan đến một con mắt, và mặc dù được cung cấp một khoảng thời gian đáng kể để phục hồi, Munhoz đã chọn bỏ cuộc.

Trường hợp này để rời khỏi chiếc 135 pound cực kỳ tài năng từ Arizona? - Ai là một trong những điểm thu hút lớn nhất của chương trình khuyến mãi.

Sự lựa chọn rõ ràng là chạy lại với Pedro Munhoz, vì không có thương tích nghiêm trọng nào xảy ra, và cuộc chiến này có thể được đưa trở lại với nhau trong vòng vài tuần và đặt lại. Với thực tế là Muhoz đã không hạ cánh một cuộc đình công nào trên eo của O hèMalley, Caesars Arizona có thể sẽ định vị anh ta là một yêu thích thậm chí còn lớn hơn hơn anh ấy trong trận đấu đầu tiên.

Tỷ lệ cược trực tiếp O hèMalley đã ủng hộ anh ta ngay từ đầu cho đến khi dừng lại, và anh ta dường như đang tìm thấy phạm vi của mình và thả lỏng trong vài phút dẫn đến điểm dừng. Anh ta đáng chú ý đã hạ cánh nhiều cuộc đình công quan trọng và gây tổn hại hơn - mặc dù cuộc tấn công hoàn toàn bỏ bê những cú đá chân mà anh ta bảo vệ.?

Có lẽ một khuôn mặt tươi tắn sẽ phù hợp với O hèMalley tốt hơn trong cuộc chiến tiếp theo của anh ấy, có lẽ là một người tiếp tục giành chiến thắng, người đã ngần ngại ném tay anh ấy, Adrian Yanez, có ai không? Làm thế nào về Omar Nurmagomedov?

UFC có thể bảo vệ con bò tiền mặt của họ mãi mãi, và cả Yanez và Nurmagomedov đều có cùng quỹ đạo với O hèMalley. Trước đây là một trong những tài năng phát triển nhanh nhất trong bộ phận Bantamkg, cùng với chính O hèMalley. Cả hai máy bay chiến đấu đã công khai giải quyết vấn đề tiềm năng này, vì vậy hãy để nó làm cho nó xảy ra. Sau này là anh em họ của Khabib Nurmagomedov, và rất có thể anh ta sẽ là thử nghiệm khó khăn nhất có thể cho O hèMalley với phong cách vật lộn có thẩm quyền như vậy.

Bất cứ con đường nào mà UFC quyết định đưa O hèMalley xuống, họ cũng không có sự lựa chọn nào; Mặc dù O hèMalley sẽ tin rằng hầu hết các bộ phận được đặt trước, nhưng tôi chỉ tin rằng anh ấy bỏ qua một số tài năng có thể cho anh ấy một đêm đầy thách thức.

EzoicBáo cáo quảng cáo này