Bạn hiện đang xem đánh giá quả tạ có thể điều chỉnh Bowflex 552

Bowflex Selecttech 552 Đánh giá quả tạ có thể điều chỉnh

Quả tạ là thiết bị tập thể dục thiết yếu cho tăng cườngđiều hòa cơ của bạn. Bowfle x được biết đến với các vòng xoắn sáng tạo cho thiết bị tập thể dục tại nhà. Họ đã thiết kế một giải pháp thay thế độc đáo cho các quả tạ truyền thống với Bowflex Selecttech 552 Bộ tạ có thể điều chỉnh. Mục này là lý tưởng cho các cá nhân không có đủ không gian cho bộ tạ đầy đủ và giá đỡ trong nhà của họ. Nội dung sau đây là một đánh giá chi tiết về Bowflex SelectTech 552 Bộ tạ.

Sự đồng thuận chung từ người dùng

Pro Pro Pro và Con được liệt kê dưới đây là những bình luận chung được thực hiện bởi các chủ sở hữu Bowflex Selecttech 552.

Pro

  • Chi phí hiệu quả
  • Dễ sử dụng
  • Bền chặt?
  • Xây dựng chất lượng

Con

  • Giá bán
  • Tăng trọng lượng di chuyển trong khi tập luyện

Đánh giá tổng thể:?9,75/10

Đánh giá và xếp hạng cuộc sống của MMA

Phần tiếp theo là đánh giá cá nhân của MMA Life về sản phẩm sau khi sử dụng trung gian nó. Nhân viên MMA Life đã mua quả tạ chọn 552 mà không có giá đỡ kim loại được chỉ định cho nó.

Thiết kế

Nền tảng giữ quả tạ: Một nền tảng đi kèm với mỗi quả tạ. Nền tảng này có một cấu trúc nhựa vững chắc. Nó được cho là giữ các tấm trọng lượng dự phòng tại chỗ khi bạn điều chỉnh từng quả tạ theo trọng lượng mong muốn.

Tấm trọng lượng: Các tấm trọng lượng bao gồm một thành phần kim loại được bao phủ bởi bên ngoài đúc nhựa cứng. Từ 5 lb đến 25 lb, quả tạ được chọn tăng trọng lượng ở mức tăng 2,5 lb. Sau đó, mức tăng thay đổi thành 5 lb.

Hệ thống quay số: Để sử dụng đúng hệ thống quay số Selecttech 552, các quả tạ cần được định vị đúng trên nền tảng giữ quả tạ trước tiên. Sau khi làm như vậy, chỉ cần xoay mặt số nằm ở mỗi đầu của quả tạ sang trọng lượng được nhắm mục tiêu.

Xử lý: Tay cầm có hình dạng công thái học đẹp để thoải mái nắm chặt vào nó. Hơn nữa, bên ngoài cao su của tay cầm có logo Bowflex, nổi lên khắp nơi. Tính năng này cung cấp kết cấu cho tay cầm và giúp giảm khả năng trượt tình cờ.

Đứng kim loại: Bowflex bán a Đứng kim loại tách biệt với quả tạ chọn 522. Giá đỡ kim loại làm cho nó thuận tiện hơn để điều chỉnh trọng lượng và loại bỏ sự cần thiết phải cúi xuống sàn để làm như vậy.

Chất lượng và độ bền

Cấu trúc tổng thể của các quả tạ chọn 552 cũng như các tấm trọng lượng của nó được xây dựng tốt. Bề ngoài nhựa trọng lượng thực hiện một công việc tốt để chịu được sự lạm dụng gặp phải trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, tất cả các bánh răng và tính năng của selecttech 552 đều khiến nó không có độ dẻo dai giống như quả tạ truyền thống. Quả tạ không có nghĩa là rơi xuống đất ngay từ đầu, nhưng kết quả sẽ tàn phá hơn nếu nó xảy ra với quả tạ Bowflex. Sự chăm sóc tuyệt vời sẽ cho vay tuổi thọ cho những quả tạ Bowflex này.

Cách sử dụng

Những quả tạ Bowflex này là những công cụ tuyệt vời để làm việc tại nhà. Thiết kế của một nền tảng để giữ các tấm trọng lượng và hệ thống quay số để điều chỉnh trọng lượng khiến phòng người dùng không bị lộn xộn với trọng lượng ở khắp mọi nơi. Một điều tuyệt vời khác về nền tảng nhựa là cách nó bảo vệ quả tạ khỏi làm hỏng xung quanh nó.

Một khi mặt số Bowflex Dumbbell được bật ở vị trí thích hợp, quả tạ Bowflex làm tốt công việc giữ các tấm trọng lượng tại chỗ. Tuy nhiên, các tấm trọng lượng không thay đổi khi bạn tập thể dục. Mặc dù các phong trào này là đáng chú ý, nhưng nó đủ nhỏ để nó không có ảnh hưởng thực sự trong tập luyện. Hình dạng của quả tạ không cần một số làm quen khi bạn bắt đầu tập luyện với chúng. Cấu trúc của quả tạ Bowflex dài hơn và rộng hơn các quả tạ truyền thống. Do đó, nó có thể cảm thấy khó xử và cản trở một số chuyển động tập thể dục.

Trọng lượng tối đa 52,5 lbs là tuyệt vời cho người mới bắt đầu và cấp độ trung gian. Thêm vào đó, mức tăng giữa mỗi trọng lượng là tuyệt vời (2,5 lbs mỗi lần tăng). Một vấn đề gây khó chịu với quả tạ Bowflex là khi hệ thống quay số của nó bị kẹt do sai lệch giữa các tấm trọng lượng và tay cầm. Những lần xuất hiện này có thể gây rối cho tập luyện của bạn, đặc biệt nếu thói quen tập luyện của bạn chỉ cho phép nghỉ ngơi ngắn hoặc bạn đang theo dõi video thể dục.

Selecttech vs. Khóa nhanh Vs. Bộ nguồn

Như bạn có thể đã nhận ra, thị trường quả tạ có thể điều chỉnh đã bị chi phối bởi ba người chơi chính trong vòng thập kỷ qua hoặc lâu hơn. Ba người chơi là người chọn Bowflex, Ironmaster nhanh chóng, và P owerblock. Vì vậy, làm thế nào để SelectTech so sánh với hai người khổng lồ khác?

Về giá cả, pound-for-pound, Bowflex Selecttech 552 Nó rất là rẻ. Sau đó, nó được theo sau bởi PowerBlock và sau đó là QuickLock của Ironmaster. Đây là cách giá hoạt động để được mỗi pound. Giá cả được thu thập từ Big 5 và Cơ quan thể thao.

Chuông không kêu LB/Dumbell Giá bán Giá mỗi pound

Lựa chọn

52,5/quả tạ (tổng cộng 105)

$ 260

$ 2,48/pound

Bộ nguồn 50/quả tạ (tổng cộng 100) $ 299 $ 2,99/pound
Khóa nhanh 45/Dumbell (tổng cộng 90) $ 369 $ 4,10/pound

Như bạn có thể thấy, chiếc khóa nhanh hoạt động là khoảng 4,10 đô la mỗi pound. PowerBlock hoạt động là 2,99 đô la mỗi pound. Và cuối cùng, SelectTech hoạt động là khoảng 2,48 đô la mỗi pound. Tất nhiên, giá này là trước khi đưa thuế, sẽ phụ thuộc vào nơi bạn sống. Với lựa chọn, bạn đang tăng cân nhiều nhất cho giao dịch mua của mình (105 pounds), cũng như giá rẻ nhất trong số ba.

Về chức năng, tất cả đều hoạt động tốt. Vock nhanh có nhiều cảm giác tạ truyền thống với nó trong khi powerblock có hình dạng giống như một khối gạch. Lựa chọn có hình dạng như quả tạ nhưng nó được làm từ nhựa.

Khả năng điều chỉnh rất quan trọng và trong danh mục đó, SelectTech dường như cũng giành chiến thắng trong danh mục này. Các núm quay ở cuối quả tạ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh trọng lượng dễ dàng và nhanh chóng. Đây là điều đặc biệt quan trọng nếu bạn đang thực hiện các bộ giảm. Powerblock sử dụng các bộ chọn ghim thường thấy trong các thiết bị tập thể dục truyền thống. Và trong khi các trọng lượng được mã hóa màu, nó có thể dễ dàng để có được các chân bị lệch. Băng nhanh Ironmaster dường như là tẻ nhạt nhất để điều chỉnh. Bạn đã tháo mũ cuối (như quả tạ truyền thống) và đặt thêm trọng lượng. Tôi đã nghe nói rằng các nâng cấp lên khóa nhanh đã làm cho nó điều chỉnh nhanh hơn kể từ lần cuối tôi sử dụng nó.

Một lợi ích của QuickLock và PowerBlock là khả năng thêm vào các trọng số bổ sung trên đầu của những gì đi kèm với quả tạ của bạn. Nếu bạn muốn trọng lượng nặng hơn cho lựa chọn của mình, bạn thực sự phải nâng cấp lên các phiên bản nặng hơn của quả tạ có thể điều chỉnh (SelectTech 1090).

Vì vậy, trong kết luận, cả ba đều tuyệt vời, được thiết kế tốt và thay thế nhu cầu có nhiều quả tạ xung quanh phòng tập thể dục (nhà). Lựa chọn là thân thiện với ngân sách nhất và thân thiện với người dùng trong nhóm nhưng thiếu khả năng thêm vào trọng lượng sau này vượt quá 105 pound (hoặc 180 pounds với lựa chọn 1090). Tuy nhiên, như đã nói, phần lớn người mua sẽ không bao giờ cần bất cứ thứ gì ngoài trọng lượng đi kèm với quả tạ có thể điều chỉnh của họ. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là nâng cho MMA điều hòa.

Sự kết luận

Các quả tạ Bowflex Selecttech 552 là tuyệt vời cho các cá nhân có trình độ kinh nghiệm từ người mới bắt đầu đến trung gian trong cử tạ. Những cá nhân khao khát trọng lượng nặng hơn nên xem xét Bowfle X Selecttech 1090 Mô hình có quả tạ của họ lên tới 90 lbs.

Mặc dù quả tạ có thể điều chỉnh không có nghĩa là rẻ, chúng là một lựa chọn rẻ hơn và tốt hơn nhiều so với việc mua những quả tạ riêng lẻ có trọng lượng khác nhau. Mua quả tạ khác nhau tăng lên cùng trọng lượng sẽ không nghi ngờ gì nữa, nhiều hơn nữa.

Kiểm tra giá hôm nay

Bowflex SelectTech 552 Bellow

8.3

Độ bền

8.0/10

Phẩm chất

9.0/10

Thiết kế

9.0/10

Phí tổn

7.0/10
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar