Bạn hiện đang xem cách bảo vệ chống lại Kimura của John Danaher

Cách bảo vệ chống lại Kimura của John Danaher

Khi bạn đang nghĩ về người có bộ óc vĩ đại nhất trong Jiu-Jitsu, John Danaher sẽ đứng đầu danh sách đó. Một trí thức có bằng tiến sĩ. Trong triết học tại Đại học Columbia, Danaher đã hiểu được kiến ??thức và năng lượng của mình để tìm hiểu mọi thứ về Brazil Jiu-Jitsu.

Anh ta lãnh đạo một nhóm vật lộn nhỏ được gọi là Đội tử thần của Danaher để cai trị Không-gi vương quốc và giá trị huy chương vàng trái và phải. Thành tích lớn nhất đến dưới dạng Gordon Ryan từ Chiến thắng vàng đôi ADCC năm 2019.?

Vài tháng trước, John Danaher đã phát hành hướng dẫn của mình về những kẻ cuồng tín của BJJ có tên là New New Wave Jiu-Jitsu, một triết lý mới của sự phục tùng thoát khỏi cuộc chiến. Danaher nhấn mạnh vào việc khái niệm hóa thoát ra thay vì chỉ giảng dạy các động tác, đó là cốt lõi của tất cả các giáo lý của ông.?

Video dưới đây là một cái nhìn lén lút về giảng dạy khái niệm Và những gì mong đợi từ hướng dẫn của anh ấy:

Trong clip này, John Danaher giải thích suy nghĩ của mình về quá trình của Kimura

Mỗi Kimura là một loại trình tự, trong đó mỗi bước của chuỗi ngày càng đe dọa bạn, cho đến khi bạn kết thúc trong tình huống mà bàn tay của bạn ở phía sau lưng bạn, đầu bạn hoàn toàn được kiểm soát, anh ấy đã có một con số Bốn, và… .its đã hoàn thành ”

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tóm tắt các phòng thủ đầu tiên cơ bản của Danaher chống lại Kimura từ bất kỳ vị trí nào.

Dòng phòng thủ đầu tiên chống lại Kimura

John Danaher giải thích rằng bước đầu tiên trong cách tiếp cận nhiều lớp đó để có được Kimura là cổ tay. Khi đi kiếm Kimura, điều đầu tiên bạn phải làm là nắm quyền kiểm soát cổ tay đối thủ của bạn. Ngăn chặn đối thủ của bạn kiểm soát cổ tay của bạn sẽ đảm bảo rằng anh ta không thể thực hiện các bước cần thiết để tiếp tục với trình tự.?

Chìa khóa để ngăn chặn điều khiển cổ tay ban đầu là xác định hướng yếu và đi theo hướng đó. Đối thủ chỉ có rất nhiều quyền kiểm soát khi lần đầu tiên nắm lấy cổ tay của bạn, vì vậy việc giải quyết điều này ngay lập tức là một cách dễ dàng để tránh bị cuốn vào khóa Kimura sâu hơn.

Dưới đây là bốn vị trí mà bạn có thể phá vỡ điều khiển cổ tay tương đối dễ dàng:

Bảo vệ khép kín

  • Kéo về phía dạ dày cho đến khi đối thủ buông cổ tay sau đó kéo cánh tay của bạn ra hoàn toàn.?

Bên kia núi

  • Sử dụng chân của bạn để gọt vỏ cổ tay ngay khi đối thủ nắm lấy cổ tay của bạn.

Lưu ý: Điều này có thể không hoạt động nếu đối thủ của bạn khóa trong Hình bốn trước khi bạn bong ra cổ tay.

Mặt sau

  • Khi bạn cảm thấy đối thủ nắm lấy Kimura trong khi bạn lấy lại, hãy lấy bài viết đối diện của anh ấy và bóc nó ra trước khi kéo cánh tay của bạn ra hoàn toàn.?

Bắc Nam

  • Sử dụng xoay vòng và xoay hướng ngược lại để lộ cổ tay trước khi bong tróc nó và lấy cánh tay của bạn khỏi mọi nguy hiểm.?
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.