Bạn hiện đang xem 8 chất bổ sung để phục hồi nhanh sau khi tập luyện

8 Bổ sung để phục hồi nhanh sau khi tập luyện

Bạn là những gì bạn ăn, và điều này cũng áp dụng cho các chất bổ sung của bạn.?

Nếu bạn muốn quay trở lại phòng tập thể dục hoặc lồng nhanh hơn bao giờ hết, hãy hỗ trợ cơ thể của bạn tự nhiên Quá trình phục hồi với các chiến lược dinh dưỡng sau đây.?

Mỗi mục trong danh sách dưới đây sẽ giúp bạn sửa chữa cơ bắp, loại bỏ chất thải trao đổi chất từ ??thói quen đào tạo cuối cùng của bạn, và hỗ trợ sự phát triển và sức mạnh của các cơ quan trọng và các mô liên kết.

Hồng phục hồi nền tảng

Nếu bạn đã trú ẩn, hãy bắt đầu với những điều cơ bản này. Tất cả họ đều được hỗ trợ bởi hàng chục nghiên cứu chứng minh tính hiệu quả của họ đối với việc phục hồi tập thể dục và hiệu suất thể thao.

1. Axit amin chuỗi phân nhánh (BCAA)

Này Axit amin thiết yếu là các khối protein xây dựng, và cũng rất quan trọng để phục hồi:

2. Creatine

Creatine là một trong số ít các chất bổ sung tập luyện mà gần như được hỗ trợ bởi các học giả, huấn luyện viên và vận động viên. Trên thực tế Hiệp hội Dinh dưỡng Thể thao Quốc tế Nhãn là một trong những chất bổ sung được nghiên cứu kỹ lưỡng nhất trên thế giới cho sự phát triển cơ bắp.

Nó không chỉ giúp bạn tập luyện chăm chỉ hơn trong phòng tập thể dục, mà còn tăng cường phục hồi, tăng tốc sửa chữa cơ bắp và giảm đau cơ.

3. Protein lắc

Có một lý do mà bạn sẽ tìm thấy một bồn bột protein lớn trong mỗi tủ bếp của vận động viên.

Phục hồi bắt đầu bằng việc tiếp nhiên liệu cho cơ thể của bạn, và bất kể bạn đã làm loại tập luyện nào, bạn cần protein để hỗ trợ sửa chữa cơ bắp.

Các Hội đồng tập thể dục Mỹ Lưu ý rằng sự phục hồi tối đa xảy ra khi bạn ăn 20 gram protein trong vòng một hoặc hai giờ đầu tiên rời khỏi phòng tập thể dục.

Bổ sung phục hồi để đưa nó lên cấp độ tiếp theo

Những chất bổ sung này có hiệu quả vô cùng để phục hồi, nhưng nhiều Máy bay chiến đấu MMA, những người tập thể hình và vận động viên don lồng nghĩ về họ là đặc thù phục hồi. Thêm những thứ này vào ngăn xếp bổ sung hàng ngày của bạn có thể giúp bạn cạnh tranh và thực hiện ở một cấp độ hoàn toàn mới.

1. Coenzyme Q10

Thông thường được gọi là CoQ10, tên của chất chống oxy hóa này khá khó hiểu, nhưng mang lại một loạt các lợi ích. Nó được liên kết với giảm mệt mỏi cơ ở các vận động viên, và nó cũng giúp viêm cơ trong khi tăng cường sức khỏe tim mạch của bạn.

Điều đặc biệt hứa hẹn là tác dụng của CoQ10 đối với chức năng ty thể. Ty thể trong các tế bào của bạn chịu trách nhiệm sản xuất năng lượng trong cơ bắp của bạn, và có thể giúp sửa chữa cơ bắp và sức bền.

Một nghiên cứu nhận thấy rằng việc dùng CoQ10 chỉ trong 60 ngày dẫn đến giảm đáng kể căng thẳng tế bào và cải thiện chức năng ty thể.

2. Probiotic

Có lẽ bạn đã biết rằng một ruột khỏe mạnh, chứa đầy hệ thực vật ruột khỏe mạnh, là điều cần thiết cho việc tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng và tổng hợp protein. Tiêu hóa tốt hơn và hấp thụ chất dinh dưỡng là một trong những khối xây dựng để phục hồi tập luyện nhanh chóng, nhanh chóng.

Probiotic cũng giúp hệ thống miễn dịch của bạn, loại bỏ độc tố và chất thải của bạn, và nhiều hơn nữa. Nhưng bạn có biết rằng men vi sinh thực sự có thể ảnh hưởng đến hormone, tăng trưởng cơ bắp và tăng chất béo?

Probiotic đã được liên kết với việc kiểm duyệt và điều chỉnh mức độ estrogen của bạn. Sự mất cân bằng trong estrogen ảnh hưởng tiêu cực đến việc tập luyện của bạn.

Các nhà nghiên cứu Cũng đã phát hiện ra rằng dùng men vi sinh có thể làm giảm cortisol.

Cortisol, còn được gọi là hormone gây căng thẳng của người Viking, ảnh hưởng đến tổng hợp protein cơ bắp và có thể gây ra sự phục hồi kém và thậm chí lãng phí cơ bắp (mất cơ). Lượng cortisol tăng cao thậm chí có liên quan đến mức tăng chất béo ở nam giới.

Lấy một chất bổ sung Probiotic để tăng cường phục hồi và bảo vệ tăng cơ của bạn. Bên cạnh các chất bổ sung, bạn cũng có thể ăn nhiều thực phẩm lên men hơn, chẳng hạn như sữa chua, Kefir và kim chi (bắp cải ngâm Hàn Quốc).

3. Cucurmin

Cucurmin là hợp chất hoạt động được tìm thấy trong bột nghệ, gia vị ngon cho hương vị và màu sắc cho cà ri và một số loại thực phẩm Ấn Độ yêu thích của bạn.?

Cucurmin đã được chứng minh là làm giảm sưng cơ và đau cơ. Điều quan trọng cần lưu ý là Curcumin rất có thể sinh học, có nghĩa là ăn một muỗng nghệ có khả năng giành được cho bạn lợi ích đầy đủ của chất chống oxy hóa tăng cường phục hồi này. Trong trường hợp cụ thể này, một chất bổ sung có khả năng tốt hơn so với tùy chọn Whole Food.

4. Axit béo Omega-3

Sau khi tập luyện, cơ bắp của bạn bị viêm. Mặc dù đó là một phản ứng tự nhiên đối với tập thể dục, viêm quá mức hoặc mãn tính làm chậm sự phục hồi của bạn và làm tăng nguy cơ đau nhức cơ bắp khởi phát chậm trễ.

Axit béo omega-3 có đặc tính chống viêm mạnh mẽ. Họ không chỉ làm giảm viêm cơ, mà còn có thể giúp giảm đau cơ và đau khớp.?

Thật không may, nhiều người Mỹ không nhận được đủ chất béo lành mạnh này, cảnh báo Viện Y tế Quốc gia.

Lấy thuốc dầu cá hàng ngày, hoặc thêm cá hồi, cá thu hoặc cá nước lạnh béo tương tự vào kế hoạch bữa ăn hàng tuần của bạn. Nếu bạn ăn chay hoặc theo dõi một nhà máy chế độ ăn, Nguồn ăn chay của chất béo omega-3 bao gồm hạt lanh, dầu lanh và hạt chia.

5. Bộ đệm

Khi bạn tập thể dục, Lactate tích tụ trong cơ thể bạn. Sự tích tụ này có liên quan đến tổn thương cơ, viêm, mệt mỏi và sức chịu đựng kém.

Để giúp cả trong khi tập luyện cũng như trong thời gian phục hồi của bạn, hãy xem xét việc bổ sung bộ đệm. Bộ đệm hoạt động để giúp giảm thiểu sự tích tụ của Lactate, do đó chủ động tăng cường phục hồi xuống đường.

Ba bộ đệm phổ biến là Beta-AlanineThì natri bicarbonateCitrulline. Chúng thường được thực hiện như một phần của thói quen trước khi tập luyện của bạn, mặc dù hiệu ứng của chúng đáng chú ý nhất trong và sau phiên mồ hôi của bạn.?

7 mẹo để phục hồi nhanh chóng sau khi tập luyện

EzoicBáo cáo quảng cáo này