Bạn hiện đang xem Top 5 UFC Knockouts of the Decade (2010-2019)

Top 5 UFC Knockouts of the Decade (2010-2019)

Thập kỷ vừa qua chứng kiến ??sự tăng trưởng theo cấp số nhân của MMA. Môn thể thao đã đi từ một sở thích bên lề đến một trụ cột trong văn hóa thể thao. Tổ chức dẫn đầu là UFC, với túi sâu và danh sách dài các máy bay chiến đấu tài năng. Thập kỷ vừa qua tràn ngập những trận đánh ly kỳ và hành động ngừng tim. Vì vậy, để xếp hạng các loại trực tiếp hàng đầu từ thập kỷ qua (2010 đến 2019) là khó khăn. Tuy nhiên, nó đã được thực hiện. Đây là 5 lần loại bỏ UFC hàng đầu từ năm 2010 đến 2019. Hãy tận hưởng!

5. Conor McGregor kết thúc Jose Aldo trong 13 giây tại UFC 194

Hai thế giới va chạm với tư cách là hai trong số những tiền đạo chính xác nhất trong bộ phận hạng lông đã phải đối mặt, kết quả của UFC 194: McGregor vs Aldo đã chứng minh không làm thất vọng. Với đai vô địch và hai kỷ lục UFC hoàn hảo trên dòng, phải mất 13 giây McGregor để cho thế giới thấy lý do tại sao anh ta là vua.

Bạn có thể cảm thấy sự căng thẳng của cả hai máy bay chiến đấu ngay khi nhìn chằm chằm xảy ra và việc họ từ chối chạm vào găng tay. Chiến tranh tâm thần của McGregor đã giải phóng anh ta trong một khoảng thời gian trước đó là cho thấy để được đền đáp. Vài giây đầu tiên của vòng bắt đầu với cả hai cảm thấy nhau và thử nghiệm phạm vi của họ với sự trao đổi ánh sáng, những cú đánh chính xác, không có gì quá gây tổn hại. Sau đó, vào giây thứ mười của vòng, Jose Aldo lao vào một combo mà McGregor đọc tất cả quá nhanh. Chống lại với một bên trái thẳng, Jose Aldo đánh tấm bạt và McGregor niêm phong thỏa thuận với một nắm đấm cuối cùng trước khi Big John McCarthy kéo anh ta ra và ngăn chặn cuộc chiến.

Tốc độ nhịp độ chính xác của nhịp đập và thời gian. Và đó là những gì bạn đã thấy ở đó, "McGregor kêu lên trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến của mình.

4. Allistar Overteem chiến đấu MMA lần thứ 60 chống lại Francis Ngganou

Một cuộc đụng độ của tính cách khi là nhà vô địch K-1 Grand Prix tự tin nhanh chóng và tự tin Alistair Overeem đi ngược lại với Francis Ngganou có tiếng rụt rè và nhẹ nhàng. Kết thúc chiến thắng trước Mark Hunt và Fabricio Werdum, Allistar đã tham gia trận đấu để tìm cách đảm bảo chiến thắng thứ ba trong năm trước khi bị một cú đánh vô cùng hoang dã trong vòng một phút vào vòng đầu tiên.

3. Knockout đá bóng trước của Anderson Silva chống lại Vitor Belfort tại UFC 126

Nếu Anderson Silva được biết đến với một điều, thì đó là khả năng tạo ra những kết thúc hào nhoáng. Và tại UFC 126, anh ấy đã cho thấy điều đó. Mặc dù đến từ một nền tảng Jiu-Jitsu của người Brazil, Belfort quyết định giữ cho cuộc chiến đứng và trở thành kẻ xâm lược trong hầu hết các cuộc chiến trong khi Anderson dành thời gian né tránh và đánh bại mỗi lần một cách dễ dàng. Sau khi một cú đấm ném bởi Belfort không kết nối một chút trong phút thứ tư của vòng đầu tiên, Anderson trả đũa với một cú đá phía trước nhanh chóng vào cằm kết thúc trận đấu với chiến thắng KO và một chiến thắng khác dưới vành đai của anh ta.

2. Edson Barboza's Versus Terry Etim

Vào tối ngày 14 tháng 1 năm 2012, Edson Barboza ghi được một trận đấu loại trực tiếp tuyệt vời trên Terry Etim và hạ cánh kết thúc cú đá quay đầu tiên trong lịch sử UFC. Barboza, người kiểm soát hầu hết các cuộc chiến, đã cho thấy kinh nghiệm của mình với trò chơi đứng lên cao cấp của mình và làm nổi bật những tiến bộ Etim đã cố gắng thực hiện bằng cách sử dụng sức mạnh của mình nhưng những cú đá chân nhanh. Barboza trông giống như anh ta đang trên đường đến một chiến thắng quyết định khi anh ta ném một cú đá xoay nhanh và chính xác vào vòng thứ ba, đánh vào cằm Terry Etim Square và đẩy anh ta xuống thảm theo kiểu tàn bạo.

1. Đầu gối bay của Jorge Masvidal so với Ben Askren

Thùng rác nói chuyện và thua cuộc là hai điều mà don don trộn. Và tại UFC 239, Ben Askren đã phải học rằng, tiền đạo mạnh mẽ và máu lạnh của Jorge Masvidal, người được biết là không nhận được bất cứ điều gì từ bất cứ ai.

Ngay khi trận đấu bắt đầu, Masvidal đã không nghĩ hai lần khi anh ta vội vã vào đầu gối bay tại Askren, người được biết là tham gia chiến đấu với những cuộc triệt phá chân đôi. Thời điểm này thật hoàn hảo khi những cú đánh đầu gối của Masvidals ngay trên cằm gửi anh ta xuống canvas bất tỉnh trước khi đưa hai cú đánh kết thúc và dạy anh ta một bài học khiêm tốn tuyệt đối.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar