Bạn hiện đang xem một đơn vị TENS có thể xây dựng hoặc cơ bắp giai điệu không?

Một đơn vị TENS có thể xây dựng hoặc cơ bắp?

Với các vận động viên đẳng cấp thế giới sử dụng máy kích thích để cải thiện hiệu suất của họ, nó đặt ra câu hỏi từ những chú thỏ phòng tập thể dục và khoai tây, Đơn vị hàng chục có thể xây dựng hoặc tăng cơ bắp.

Trong một thế giới lý tưởng, nơi bánh sô cô la Giúp bạn giảm cân, câu trả lời cho câu hỏi này sẽ là một tiếng vang có. Nhưng thật đáng buồn, thế giới không tưởng, nơi nằm lại dễ dàng xây dựng chúng ta một gói sáu múi không tồn tại. Và một đơn vị TENS sẽ không xây dựng cũng không phải cơ bắp.?

Hơn...

Một Kích ứng thần kinh dưới da bằng xung điện (Hàng chục) Đơn vị kích thích các dây thần kinh và là một ơn trời cho nhiều người về việc giảm đau. Nhưng nó không được thiết kế cho bất cứ điều gì khác ngoài điều này, mà nó đã được chứng minh là có hiệu quả trong nhiều nghiên cứu lâm sàng. Mục đích của các đơn vị này theo thuật ngữ lay là nhầm lẫn các dây thần kinh đang chuyển tiếp các tín hiệu đau đến não, do đó loại bỏ cơn đau.

Nhưng có một nhược điểm. Hầu hết các thiết bị TENS cũng đi kèm với kích thích cơ điện.

Nhưng những gì về EMS cho việc xây dựng và săn chắc cơ bắp?

Nhiều đơn vị hàng chục là Đơn vị kết hợp kết hợp EMS (kích thích cơ điện), Vì vậy, bạn có thể chỉ cần bật công tắc và cung cấp các xung điện cho cơ bắp để xây dựng và tông màu?

Vâng, vâng, và không. EMS lần đầu tiên được coi là một người xây dựng cơ bắp hiệu quả khi các nhà khoa học Liên Xô ghi lại những cải tiến về hiệu suất của các vận động viên của họ bằng EMS. Và FDA đã phê duyệt các công ty bao gồm Slendertone cho các yêu cầu săn chắc cơ bắp.

EMS bắn các xung điện vào cơ bắp và buộc cơ bắp phải co lại và co giật một cách không tự nguyện. Nó được sử dụng như một liệu pháp cho những người đã được cưỡi trên giường và đang bị teo cơ, vì vậy chắc chắn nó có thể xây dựng cơ bắp?

Có một số sự thật cho điều này, nhưng một mình EMS hiếm khi tạo ra sự gia tăng đáng kể về kích thước cơ ở bệnh nhân teo cơ. EMS có hiệu quả đối với những bệnh nhân này trong việc thúc đẩy quá trình chữa bệnh và lưu thông máu lên cơ bắp. Nó có thể cải thiện chức năng cơ bắp, tuy nhiên, chỉ dẫn đến sự gia tăng khối lượng cơ bắp khoảng 1% sau 5-6 tuần điều trị.

Đối với Slendertone và các vành đai săn chắc cơ bắp khác, FDA đã giảm cân và tuyên bố sáu múi liên quan đến EMS cho việc săn chắc cơ bắp và xây dựng. Thay vào đó, FDA đã kết luận rằng:

Áp dụng dòng điện cho cơ bắp có thể khiến cơ bắp co lại. Kích thích cơ bắp nhiều lần với điện cuối cùng có thể dẫn đến các cơ được tăng cường và săn chắc ở một mức độ nào đó nhưng sẽ không, dựa trên dữ liệu hiện có, tạo ra một sự thay đổi lớn về ngoại hình của bạn mà không cần thêm chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên.

Vì vậy, như mọi khi, kết quả thực sự đến từ chế độ ăn va bai tâ?p. EMS có thể được sử dụng cùng với các bài tập luyện thường xuyên để đạt được kết quả cấp cao nhất. Việc sử dụng chính cho EMS cho các vận động viên là kết hợp điều trị trong quá trình tập luyện để xây dựng cơ bắp tối đa. Chúng cũng có thể được sử dụng trước khi tập luyện để thư giãn cơ bắp để tránh chấn thương. Và cuối cùng, EMS có thể được sử dụng như một phần của chương trình sau tập luyện để giúp các vận động viên phục hồi sau hội chứng cơ khởi phát bị trì hoãn (DOMS), khi họ quá mệt mỏi, cứng hoặc đau để tích cực phục hồi.

Đối với TENS, nếu bạn bị chấn thương khiến bạn đau và ngăn bạn tập thể dục, thì liệu pháp này có thể giúp bạn trở lại phòng tập thể dục và tập luyện. Điều này, đến lượt nó, sẽ giúp xây dựng và làm săn chắc cơ bắp.

EzoicBáo cáo quảng cáo này