Bạn hiện đang xem 9 video chứng minh Jiu Jitsu có hiệu quả trong một cuộc chiến trên đường phố

9 video chứng minh jiu jitsu có hiệu quả trong một cuộc chiến trên đường phố

Jiu Jitsu là một phong cách vật lộn của võ thuật, rất tốt cho việc phát triển các kỹ thuật để tự vệ. Trong một kịch bản chiến đấu trên đường phố, bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để khuất phục một kẻ xâm lược mà không gây ra chấn thương không cần thiết. Ngoài ra, một cá nhân có thể sử dụng jiu jitsu để duy trì sự thống trị vị trí khi họ tiến hành các cuộc đình công mặt đất và bảng Anh. Bài viết này sẽ mô tả cách Jiu jitsu đã được sử dụng một cách hiệu quả trong 9 khác nhau chiến đấu trên đường phố.

Cảnh báo! Các nội dung sau đây sẽ chứa ngôn ngữ và bạo lực tấn công.

1. Cul-de-sac brawl

Một trong những điều đầu tiên rõ ràng trong video là sự khác biệt kích thước rõ ràng giữa hai cá nhân. Khi những người bạn lớn hơn cố gắng hạ gục cá nhân không mặc áo xuống đất với một cú hích, bạn có thể thấy người không áo nhanh chóng chuyển sang phía sau. Để có được điều khiển trở lại, máy bay chiến đấu không áo vung một chân quanh hông xa của ông lớn và sau đó thêm móc thứ hai khi cả hai lăn trên mặt đất. Máy bay chiến đấu không mặc áo có một cánh tay quấn quanh cổ của ông lớn, điều này giúp cho người đồng nghiệp không mặc áo dễ dàng bảo đảm một cái giữ nghẹt thở phía sau.

Ở mốc 37 giây, bạn sẽ thấy mối nguy hiểm cố hữu của việc chiến đấu trên đường phố khi chiến binh lớn hơn cố gắng đứng lên và sau đó ném mình về phía sau. Máy bay chiến đấu không mặc áo may mắn khi đầu anh ta chạm vào bê tông đã không đánh gục anh ta. Một lựa chọn để giảm cơ hội điều đó xảy ra với bạn là định vị đầu của bạn ngay bên cạnh đầu đối thủ và nhét cằm về phía ngực của bạn. Hành động nhét cằm của bạn thường được sử dụng trong các cuộc tập trận giảm của Judo để ngăn chặn đòn roi đầu.

Video clip này cũng cho thấy hành động khai thác để gửi không phải lúc nào cũng được tôn vinh trên đường phố (ở mức 47 giây), và bị nghẹn sẽ khiến bạn không thể phòng thủ bất cứ điều gì đối thủ quyết định làm tiếp theo.

2. Thử thách chiến đấu trên đường phố

Trong video này, mô tả nói rằng một chiến binh MMA đã bị thách thức trong một cuộc chiến trên đường phố. Dựa trên các sự kiện xảy ra, máy bay chiến đấu MMA nên là anh chàng mặc quần short. Ngay sau khi ném một cú đá thấp nhẹ vào chân đối thủ, máy bay chiến đấu MMA ngay lập tức bắn cho một cuộc triệt phá. Chú ý cách máy bay chiến đấu MMA tuyệt đẹp, những chiếc áo len của anh ấy, chân đối thủ của anh ấy trước khi đập anh ấy xuống đất. Hành động này đưa máy bay chiến đấu MMA trực tiếp vào kiểm soát phụ, đó là một thói quen tuyệt vời để tránh người bảo vệ đối thủ và chống lại nỗ lực máy chém của họ.

Khi hạ cánh trên mặt đất, máy bay chiến đấu MMA tiếp tục vòng quanh cơ thể anh ta về phía đầu anh chàng khác và sau đó đẩy đầu gối về phía người thách đấu gần hông. Chuyển động thứ hai ngăn chặn chân dưới của đối thủ. Sự cân bằng và định vị tay của anh ta cho phép anh ta duy trì giá treo khi đối thủ cố gắng thu hẹp và đánh lừa anh ta. Máy bay chiến đấu MMA liên tục ném các cuộc đình công từ vị trí gắn kết và có các kỹ năng để điều chỉnh sự cân bằng của mình khi đối thủ cố gắng che đậy bản thân khỏi các cuộc đình công và vặn vẹo.

3. Cuộc chiến giữa học sinh trung học

Video clip bao gồm một cuộc chiến giữa hai học sinh trung học giữa đám đông các đồng nghiệp của họ. Cuộc chiến bắt đầu với các cuộc trao đổi cú đấm hoang dã. Khi đứa trẻ mặc áo sơ mi trắng vào trong phạm vi, đứa trẻ màu xám nắm lấy một cái nhìn quá mức và đẩy hông về phía trước để đẩy đối thủ của mình xuống đất. Khi cả hai đứa trẻ đi xuống đồi cỏ, đứa trẻ mặc đồ màu xám đã làm một công việc đặc biệt là lấy lại quyền kiểm soát và duy trì nó trên đường xuống. Khi cả hai ngừng lăn lộn, đứa trẻ màu xám đã thể hiện Jiu Jitsu tuyệt vời bằng cách mở rộng hai chân về phía sau và đẩy hông về phía trước để làm phẳng đối thủ của mình và khiến nó rất khó thoát ra. Anh ta cũng bảo đảm thành công một cú sặc khỏa thân phía sau trước khi cuộc chiến bị phá vỡ.

4. Chiến đấu trong tuyết

Học viên Jiu Jitsu, cá nhân mặc quần với các sọc xanh, bắt đầu trận đấu phòng thủ để tránh bị đánh. Khi ở trong phạm vi, anh ta chộp lấy chân chính đối thủ của mình trong một nỗ lực triệt phá chân và sau đó chuyển sang một chân đôi. Anh chàng lớn hơn đã có thể sử dụng kích thước của mình để lợi thế của mình và trải dài để bảo vệ cuộc triệt phá. Học viên Jiu Jitsu đã điều chỉnh để có được một nửa bảo vệ trước khi tiến lên một người bảo vệ khép kín. Anh ta tiến hành sử dụng các kỹ năng bóng bẩy của mình để thiết lập một armbar và kết thúc nó với kỹ thuật xuống bụng. Đối thủ lớn thật may mắn khi học viên Jiu Jitsu tôn trọng tiếng nói bằng lời nói, buông tay ra và họ có thể giải quyết tình huống đi xa hơn nữa.

5. Jiu Jitsu được sử dụng trong một cuộc chiến trên đường phố giữa hai đứa trẻ

Sau khi có một vùng đất đấm chắc chắn trên khuôn mặt, đứa trẻ không áo sơ mi ngay lập tức đi chơi đấu vật hai chân. Khi đứa trẻ trong màu vàng cố gắng chạy đi và trở lại trên đôi chân của mình, đứa trẻ không áo đã làm một công việc tuyệt vời là sử dụng áp lực vai để đẩy đối thủ của mình xuống đất. Khi đứa trẻ áo vàng cố gắng lăn đi, đứa trẻ không mặc áo thông minh sử dụng cái ống chân của mình để ghim đầu đứa trẻ khác xuống đất trước khi nhanh chóng chuyển sang một chiếc áo choàng. Đứa trẻ không áo, tuy nhiên, đã đi quá xa và không cần thiết bị hạ thấp hoặc thậm chí phá vỡ cánh tay đối thủ của mình.

6. Đối phó với một khách hàng say rượu

Ryan Hall là một đai đen Jiu Jitsu và MMA Fighter. Trong video clip cũ này bắt đầu từ năm 2011, một khách hàng say rượu bắt đầu quá hung hăng và thô lỗ trước mặt Ryan. Ryan đã say rượu xuống bằng một cú triệt để chân đôi. Anh ta trượt vào tư thế gắn kết và sử dụng kiểm soát cổ tay để giữ cho người say rượu không tấn công anh ta. Khoảng thời gian 5:10, khách hàng say rượu vẫn sẽ không rời khỏi nhà hàng nên Ryan kéo anh ta ra ngoài và khuất phục anh ta bằng một cái giữ nghẹt thở phía sau. Kịch bản này cho thấy làm thế nào một học viên có thể sử dụng Jiu Jitsu để kiểm soát một tình huống mà không gây ra những thiệt hại không cần thiết.

7. Đánh bại một trường học bắt nạt với Jiu Jitsu

Đoạn video bắt đầu với đứa trẻ trong chiếc quần short màu be bắt nạt đứa trẻ màu đỏ. Khi đứa trẻ trong màu đỏ bị đá, anh ta nhanh chóng kéo đối thủ xuống đất và lăn ngay vào vị trí núi. Sau một loạt các cuộc đình công, kẻ bắt nạt quay đi để tránh bị đấm vào mặt. Phản ứng này đã tạo ra một phần mở đầu, mà đứa trẻ trong Red đã tận dụng bằng cách tìm kiếm armbar và hạ thấp khuỷu tay bắt nạt. Người bắt nạt chắc chắn cần phải suy nghĩ hai lần trước khi cố gắng gây rối với đứa trẻ màu đỏ một lần nữa.

8. Chiến đấu trong bãi đậu xe

Anh chàng với áo sơ mi, Troy, cúi xuống dưới một cú đấm và tự mình có được vị trí khóa cơ thể. Anh ta đã sử dụng thành công khóa cơ thể này để giảm cân bằng và hạ gục đối thủ. Troy chuyển đến vị trí nửa bảo vệ trước khi gắn kết đối thủ của mình. Anh ta tiến hành Grapevine cả hai chân đối thủ của mình để đảm bảo vị trí gắn kết. Troy cũng sử dụng tay của mình để căn cứ ra và hông lên mặt đất để tạo ra áp lực nặng nề khi anh ta ném những cú đấm. Phần còn lại của video cho thấy hậu quả của việc từ bỏ vị trí thống trị của bạn để đứng lại và hấp thụ những cú đấm có thể tránh được.

9. Chiến đấu trước công chúng

Người có áo màu xanh hiển thị các kỹ năng Jiu Jitsu tuyệt vời. Khi đối thủ của anh ta phóng về phía anh ta với các cuộc đình công, anh ta đã thay đổi cấp độ và bắn cho một cuộc triệt phá chân. Người mặc áo xanh trơn tru chuyển sang vị trí gắn kết, ngay khi cả hai chạm đất. Ngay khi đối thủ cố gắng quay lại và thoát khỏi, anh ta đã ghim tay đối thủ tay trái xuống đất khi anh ta có được sự kiểm soát trở lại. Đây là một video tốt để chứng minh làm thế nào một nhà nho có thể nhanh chóng vô hiệu hóa một tình huống nóng.

Sự kết luận

9 video trên đó chứng minh rằng các kỹ thuật của Jiu Jitsu có thể có hiệu quả trong một cuộc chiến trên đường phố. Nó là một công cụ hữu ích để thống trị kiểm soát của một cá nhân và giảm lượng tấn công được hấp thụ. Tuy nhiên, những video này cũng cho thấy tầm quan trọng của việc có các kỹ năng triệt phá tốt để bổ sung cho trò chơi mặt đất của bạn.

Thực hành cuộc triệt phá của bạn

Chiến đấu trên đường phố, bạn không muốn để lại một cú đấm may mắn. Bạn muốn vô hiệu hóa và hạ gục đối thủ của bạn với tác hại tối thiểu cho bạn nhất có thể. Đó là lý do tại sao triệt phá là vô cùng quan trọng trong một cuộc chiến trên đường phố. Tìm hiểu những cuộc triệt phá của bạn và rất có thể bạn sẽ có ưu thế khi chiến đấu với một người nào đó có ít hoặc không có kinh nghiệm chiến đấu. Vào đây để kiểm tra Takedowns bạn cần học để giành thế thượng phong trên đường phố.

Và nếu bạn đang tìm kiếm trang phục quần áo liên quan đến Jiu Jitsu hoặc MMA mát mẻ, tôi đã tìm thấy một cửa hàng nhỏ gọn trực tuyến. Bạn có thể Kiểm tra chúng ở đây.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar