Bạn hiện đang xem nếu bạn Crossstrain Kyokushin Karate cho MMA

Bạn có nên thu thập kyokushin karate cho MMA

Kyokushin rất phổ biến Võ thuật truyền thống Phong cách giữa những người hâm mộ MMA. Điều này một phần là do những người như Georges St. Pierre và Uriah Hall, những người đã tìm thấy mức độ thành công khác nhau khi áp dụng Kyokushin cho MMA. Lý do khác Tại sao Kyokushin là một phong cách phổ biến giữa MMA Affianciandos là vì nó là hình thức phổ biến nhất của Liên hệ đầy đủ karate.

Mặc dù phong cách karate cụ thể này có nhiều lợi ích, nhưng nó có một số nhược điểm mà chẳng hạn như không tấn công vào đầu. Vì vậy, đã nói, bạn có nên thu thập Kyokushin cho MMA không? Câu trả lời phụ thuộc, và đây là lý do tại sao:

Có nổi bật ở trường của bạn bị tưới nước không?

Làm thế nào là nổi bật ở trường của bạn? Là hướng dẫn nổi bật âm thanh kỹ thuật? Họ có để bạn Spar thường xuyên Và với ít nhất tốc độ vừa phải?

Hãy để đối mặt với nó, một số trường MMA không gì khác hơn là mặc quần áo các lớp tập thể dục. Điều mà thậm chí còn nguy hiểm hơn với một số trường MMA này là họ dạy cho bạn kỹ thuật khủng khiếp sẽ khiến bạn phải tham gia vào một cuộc chiến thực sự. Vì vậy, nếu trường MMA của bạn giống như một mcdojo, thì bạn nên tìm một trường MMA khác. Hoặc bạn có thể tìm kiếm trường Kyokushin. Các trường học Kyokushin dạy chiến đấu với một số lượng khá tốt của kỹ thuật và kỹ thuật thực tế.

Nhưng hãy nhớ rằng, các cuộc thi Kyokushin không cho phép những cú đấm vào đầu. Vì vậy, hãy tìm một trường Kyokushin đào tạo bằng những cú đấm đầu hoặc bổ sung cho bạn đào tạo Kyokushin với Kickboxing/Boxing sparring.

Điều tuyệt vời về Kyokushin nổi bật là bạn sẽ thực sự giỏi trong việc chiến đấu bỏ túi. Khi bạn đang giao dịch các bức ảnh cơ thể bắn bắn ở bên trong, bạn thực sự phải có thể tìm thấy các góc tốt để gây ra thiệt hại lớn nhất. Ngoài ra, các học viên Kyokushin có những cú đá thực sự khó khăn từ bên trong túi.

Bạn có muốn học một loạt các cú đá?

Tôi thấy rằng các trường karate có khả năng đá tốt hơn nhiều so với các trường General MMA. Điều này có thể là do các trường Karate dành nhiều thời gian với Kihon, nơi chỉ thực hành kỹ thuật này nhiều lần. Ngoài ra, các trường Karate có xu hướng dạy nhiều cú đá hơn, bao gồm các cú đá đánh dấu câu hỏi, đá lốc xoáy, đá gót chân, v.v. . Vì vậy, nếu bạn muốn có nhiều biến thể hơn trong trò chơi đá của mình, Crossstraining Kyokushin có thể có lợi. Dưới đây là phần tổng hợp video của một số cú đá thực sự thú vị ở Kyokushin.

. v = exyxemkpocm [/phản hồi_video]

Điều hòa cơ thể có quan trọng đối với bạn không?

Nếu có một điều phổ biến về tất cả các võ đường kyokushin, thì đó là điều hòa cơ thể. Bởi vì sparring được thực hiện thường xuyên, không có găng tay, và với tốc độ khá vừa phải, điều hòa cơ thể là một khía cạnh quan trọng của giai cấp. Điều hòa sẽ bao gồm đứng đó và đá vào đùi và đấm vào cơ thể. Bạn sẽ bị bầm tím trong vài tuần đầu tiên nhưng cơ thể bạn chắc chắn sẽ cứng lại. Loại điều hòa cơ thể này không được thực hiện quá thường xuyên trong các trường MMA nữa. Ngay cả nhiều trường Muay Thai bên ngoài Thái Lan cũng không làm điều này nữa.

Hãy cẩn thận về Crossstraining Kyokushin

Kyokushin là một phong cách tuyệt vời của karate, có rất ít nghi ngờ về điều đó. Nhưng nó có một số hạn chế. Giới hạn chủ yếu là do các giải đấu không cho phép đấm vào đầu. Do đó, nhiều Kyokushin Dojos không tập luyện với những cú đấm vào đầu. Đừng thiếu những cú đấm đầu vì các học viên sợ bị đấm vào đầu. Thay vào đó, quy tắc đã được đưa ra để bảo vệ đối thủ cạnh tranh vì sự cạnh tranh ban đầu đã chiến đấu mà không có găng tay. Bây giờ, bạn sẽ tìm thấy một số giải đấu karate cho phép găng tayVì vậy, cho phép các cú đấm vào đầu.

Nhưng với điều đó, không thể đấm vào đầu sẽ thay đổi trò chơi. Phong cách chiến đấu bên trong ở Kyokushin được thực hiện bởi vì mọi người không bị đe dọa với những cú đánh lặp đi lặp lại vào đầu. Nếu bạn thấy Kyokushin chiến đấu với những cú đấm vào đầu, nó hoàn toàn thay đổi cách họ chiến đấu. Không có quá nhiều người sẵn sàng ở lại trong túi và trao đổi cú đấm nữa. Vì vậy, nếu bạn muốn thu thập Kyoksuhin, hãy chắc chắn rằng bạn nhớ điều đó.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar