Bạn hiện đang xem đồng hồ: Kickboxer Joe Schilling đánh bại kẻ xâm nhập tập thể dục sau khi bắt anh ta bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục

XEM: Kickboxer Joe Schilling đánh bại kẻ đột nhập tập thể dục sau khi bắt anh ta bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục

MMA Fighter và Kickboxer Joe Schilling gần đây đã được đặt vào một vị trí vụng về tại phòng tập thể dục do gia đình anh ta điều hành ở Los Angeles. Khi các hoạt động của phòng tập thể dục thường chạy như bất kỳ ngày nào khác, Schilling tìm thấy một người đàn ông tự làm mình với một món đồ chơi tình dục trong vòi hoa sen. Video dưới đây sẽ hiển thị những gì xảy ra tiếp theo.

Schilling đã giải thích kịch bản trong video:

Một chút bối cảnh trên video bạn đã thấy. Tôi đang điều hành phòng tập thể dục của mình, anh chàng này lẻn vào. Bum này lẻn vào và bắt đầu tắm. Có một người ăn mặc trong phòng tắm đang tắm. Tôi nhận được nó, Bums cũng cần vòi hoa sen, mặc dù bạn đang xâm phạm. Vì vậy, tôi đã chờ đợi anh ấy đi ra. Nước tắt. Tôi gõ cửa, anh ấy đã giành được câu trả lời cho cánh cửa. Anh ta bắt đầu la hét khi tôi gõ cửa. Cuối cùng anh ta cũng mở cửa, và anh ta là vua trong A*s với dương vật giả. Đó là lý do tại sao tôi đã làm những gì tôi đã làm.

Joe Schilling là một võ sĩ đá chuyên nghiệp và võ sĩ hỗn hợp, người điều hành một phòng tập thể dục ở Los Angeles.

Ông đã chiến đấu cho các tổ chức như Glory và Bellator. Anh ta có một kỷ lục 23-9 trong Kickboxing, với 13 chiến thắng bằng cách loại trực tiếp.

Dưới đây là một sự cố ngắn về thành tích kickboxing của anh ấy:

Vinh quang

-2013 Vô địch Giải vô địch Giải vô địch thế giới hạng trung vinh quang

-2014 Glory Middle Weight The Last Man Giải đấu đứng

Hiệp hội Muay Thái của Mỹ

-MTAA Hoa Kỳ Super Middle Weight Championship

Hội đồng quyền anh thế giới Muaythai

-WBC Muaythai World Super Middle Weight Championship

-WBC Muaythai Hoa Kỳ hạng nặng nhẹ (-79.379 kg/175 lb) Championship

-WBC Muaythai tạm thời thế giới hạng nhẹ (-79.379 kg/175 lb) Championship

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.