Bạn hiện đang xem Marcelo Garcia so với hạng nặng UFC Andrei Arlovski

Marcelo Garcia so với UFC hạng nặng Andrei Arlovski

Marcelo Garcia được coi là Vận động viên Jiujitsu vĩ đại nhất mọi thời đại. Tôi tìm thấy một cảnh quay cũ về anh ta lăn lộn với cựu chiến binh UFC Andrei Arlovski. Hãy nhớ rằng Arlovski là một người nặng ký trong khi Marcelo Garcia nặng khoảng 150 pounds. Vì vậy, Marcelo đang từ bỏ gần 100 pounds. Và Arlovski cũng không bị trượt trên thảm. Anh ấy có một huy chương bạc ở World Cup Sambo và có một số khóa đào tạo JIU JITSU cấp cao tại đội bóng hàng đầu của Mỹ. Nhưng như bạn có thể thấy trong video, Arlvoski chỉ cố gắng sống sót trong cuộn. Như thế nào cuộn Đã đi chỉ để cho bạn thấy Marcelo Garcia được so sánh với những người khác.?

Trong video, có hai đường chuyền bảo vệ rất đẹp để xem và Marcelo Garcia làm cho nó trông quá dễ dàng và dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi qua hai đường chuyền bảo vệ và cách anh ấy đã làm chúng.

Vượt qua bảo vệ đầu tiên

Hai video dưới đây cho thấy vượt qua bảo vệ đầu tiên. Video đầu tiên là trong thời gian thực và video thứ hai là trong chuyển động chậm để bạn có thể thấy sự phức tạp của người bảo vệ.

Trong đường chuyền bảo vệ này, Arlovski nằm thẳng trên lưng và có bàn chân phải của Mercelo bị mắc kẹt. Marcelo giả mạo một người bảo vệ bên phải. Anh ta xoay người, mở rộng căn cứ của mình và sử dụng tay trái của mình để giữ đầu gối phải của Arlovski. Arlovski đã phản ứng bằng cách quay sang phe của mình để bảo vệ. Ngay khi Marcelo cảm thấy Arlovski quay hông, sau đó anh ta bước chân trái để bước qua đầu gối phải của Arlovski và giải phóng thành công chân phải của mình khi Arvlovski quay sang bên phải để bảo vệ. Marcelo ngay lập tức sử dụng đầu gối để đăng Aganst Arlovski để ngăn anh ta quay hoàn toàn sang phía bên kia. Marcelo đã vượt qua người bảo vệ và dễ dàng đi vào kiểm soát phụ. Vì vậy, thiên tài và mượt mà.

Vượt qua bảo vệ thứ hai

Trong đường chuyền bảo vệ thứ hai này, chân phải của Arlovski bị mắc kẹt giữa hai đùi của Marcelo. Marcelo cả hai chân để bẫy chân phải của Arlovski để làm cho anh ta khó khăn hơn trong việc giữ chân người bảo vệ của mình. Đồng thời, Marcelo đang gây áp lực nặng nề cho Arlovski để khả năng di chuyển của anh ta bị hạn chế. Khi anh ta có chân phải của Arlovki gấp lại, anh ta cũng gây áp lực nặng nề lên chân bằng hông để bất động nó. Khi chân bị bất động Marcelo dần dần tiến lên kiểm soát bên trong khi giữ áp lực nặng đối với chân của Arlovski cho đến khi anh ta hoàn toàn kiểm soát bên. Tất cả những gì tôi có thể nói là wow. Tôi đã thử bảo vệ này vượt qua nhiều lần và nó chưa bao giờ là bất cứ điều gì gần với sự dễ dàng mà Marcelo thể hiện ở đây.

Video đầy đủ của cuộn

Nếu bạn quan tâm đến việc xem danh sách đầy đủ, đây là cảnh quay của nó dưới đây:


EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar