Bạn hiện đang xem cách giữ cho găng tay đấm bốc của bạn không có mùi

Làm thế nào để giữ cho găng tay đấm bốc của bạn không có mùi

Các học viên thể thao chiến đấu thường chia sẻ vấn đề có quyền anh Găng tay phát ra một mùi riêng biệt. Sự xuất hiện này đặc biệt phổ biến trong số những người không sử dụng Ván tay. Mùi là một kết quả trực tiếp từ mồ hôi được hấp thụ bởi găng tay và từ vi khuẩn đang phát triển bên trong chúng. Nếu không được chăm sóc đúng cách, độ ẩm còn lại trong găng tay của bạn sẽ tiếp tục trở thành nơi sinh sản hoàn hảo cho vi khuẩn. Bài viết này mô tả các phương pháp khác nhau để làm sạch và giữ cho găng tay đấm bốc của bạn có mùi tươi.

Thói quen vệ sinh

 • Không giữ găng tay bên trong túi tập thể dục của bạn - hãy nhớ lấy ra bao tay đấm bốc Từ túi tập thể dục của bạn ngay khi bạn về nhà. Trở nên quên và để chúng bên trong chiếc túi là khủng khiếp vì chúng không có kết quả lưu thông không khí trong tất cả độ ẩm đã bị mắc kẹt.

 • Tay mang găng tay của bạn - Đó cũng là điển hình cho mọi người mang găng tay khi họ rời khỏi cơ sở đào tạo của họ. Thói quen này giữ cho găng tay bên ngoài túi tập thể dục và bắt đầu quá trình khô khi bạn về nhà. Cho dù găng tay đấm bốc của bạn có dây buộc hoặc dây đai Velcro, hãy đảm bảo nới lỏng găng tay của bạn để tối đa hóa việc tiếp xúc với môi trường xung quanh.

 • Sử dụng túi lưới - Ngoài ra, bạn có thể sử dụng túi vải thô vào vị trí hoặc ngoài túi tập thể dục hiện tại của bạn. Các vật liệu lưới là tuyệt vời để khoe tất cả các bánh răng đào tạo của bạn lên không trung, khi bạn mang chúng xung quanh. Tuy nhiên, vẫn là một ý tưởng tốt để tháo găng tay đấm bốc của bạn ra khỏi túi lưới khi bạn về nhà.

 • Rửa tay của bạn - Đó là một thói quen tốt để rửa tay của bạn. Mùi và vi khuẩn từ nó có thể chuyển sang bên trong găng tay đấm bốc nếu bạn không nhất quán trong việc giữ cho chúng sạch sẽ.

Làm sạch găng tay đấm bốc của bạn

Làm sạch bên trong và bên ngoài găng tay bằng một sản phẩm có đặc tính kháng khuẩn là rất quan trọng để tiêu diệt mùi và bất kỳ vi khuẩn nào có thể có. Đơn giản chỉ cần phun găng tay bằng chất làm mát không khí sẽ chỉ giảm hoặc che giấu mùi, nhưng không giải quyết được rễ của vấn đề là mùi gây ra vi khuẩn.

 • Ví dụ về các sản phẩm làm sạch thường được sử dụng - trong khi nhiều sản phẩm được sử dụng để phá hủy vi khuẩn có trong găng tay đấm bốc, sau đây thường được đề cập giữa các chủ sở hữu găng tay đấm bốc.

  ? ?Tùy chọn bình xịt - Thuốc xịt khử trùng Lysol hoặc thuốc xịt kháng khuẩn Febreeze là những lựa chọn phổ biến.

  ? ?Khăn lau khử trùng - Lysol cũng có một số khăn lau khử trùng cũng hoạt động tốt

  ? ?T ea cây oi l - Một giải pháp bao gồm dầu cây trà thường được sử dụng bởi các học viên võ thuật, đặc biệt là các nhà nho, để rửa mặt và cơ thể sau khi tập luyện do các đặc tính tự nhiên và có lợi của nó. Khi bạn đã pha loãng dung dịch này, bạn có thể đổ đầy chai xịt bằng nó hoặc sử dụng một miếng vải được ngâm với hỗn hợp này để làm sạch găng tay đấm bốc của bạn.

Thủ tục làm sạch

 • Lấy vật phẩm làm sạch lựa chọn.
 • Xịt dung dịch làm sạch hoặc chà khăn lau chất khử trùng bên trong và bên ngoài găng tay đấm bốc.
 • Sử dụng một chiếc khăn tay nhỏ để lau kỹ những bề mặt này và làm khô nó, vì vậy chất lỏng quá mức không còn sót lại.
 • Bạn cũng có thể sử dụng quạt hoặc máy sấy tóc để xúc tiến quá trình sấy.

Găng tay quyền anh chèn

Một loại vật phẩm đã được phát triển để hỗ trợ người dùng làm khô hiệu quả độ ẩm trong găng tay đấm bốc của họ. Dưới đây là nhiều mục chèn sẽ hữu ích cho mục tiêu này.

Tên thương hiệu chèn

Găng tay không khí - Thiết kế của chèn không khí găng tay phù hợp với đường viền của găng tay đấm bốc của bạn. Cấu trúc của nó là tuyệt vời để giữ cho miệng của găng tay mở và tăng lưu thông không khí qua găng tay. Công ty sản xuất sản phẩm này cũng vận chuyển một bình xịt khử trùng hấp thụ độ ẩm với cặp chèn.

Các chất khử mùi găng tay - nhét sản phẩm này vào găng tay của bạn để giúp hấp thụ độ ẩm và thay thế mùi của nó bằng một mùi hương mới. Bộ khử mùi găng tay này từ Meister, Hình dưới đây, là máy có thể giặt và nội dung làm đầy có thể thay thế. Cho dù bạn chọn loại vật phẩm này từ Meister hoặc một thương hiệu khác, hãy đảm bảo không để nó nán lại bên trong găng tay của bạn quá lâu. Mặc dù mồ hôi của bạn được hấp thụ bởi sản phẩm này, tất cả độ ẩm vẫn bị mắc kẹt tổng thể nếu chất khử mùi găng tay được giữ trong đó trong thời gian dài.

Glovestix - Glovestix là một đối tượng độc đáo để loại bỏ mùi cho các vật phẩm khác nhau, bao gồm cả găng tay đấm bốc. Mô tả sản phẩm nói rằng nó có đặc tính kháng khuẩn vì nhựa của nó được truyền với các ion bạc. Ngoài ra, Glovestix có những túi có thể thay thế làm mất mùi và lấy độ ẩm từ bên trong găng tay. Không giống như vật phẩm khử mùi găng tay ở trên, găng tay chỉ loại bỏ mùi và sẽ không thay thế nó bằng một mùi hương khác.

Giải pháp thay thế rẻ tiền

Ống PVC - Ống PVC là một thay thế rẻ tiền cho không khí găng tay. Nó chia sẻ cùng một tính năng bằng cách giữ cho găng tay của bạn mở rộng mở rộng giúp cải thiện lưu thông không khí và tạo điều kiện cho việc làm khô nội thất của nó. Nếu bạn không có các bộ phận ống dự phòng đặt xung quanh nhà để xe của bạn, thì chỉ cần chạy đến cửa hàng phần cứng gần nhất và lấy một bộ phận từ bộ phận hệ thống ống nước với kích thước phù hợp.

Hấp thụ thân thiện với ngân sách - Một lựa chọn thân thiện với ngân sách để hấp thụ độ ẩm trong găng tay là nhồi nhét chúng bằng các tờ báo. Mặc dù các tờ báo là vật liệu hấp thụ, nhưng chúng không hiệu quả trong việc ngâm độ ẩm như khăn giấy hoặc khăn tay. Khăn tay sẽ là sự lựa chọn có ý thức về môi trường, vì nó có thể tái sử dụng sau khi rửa đơn giản.

Sự kết luận

Bảo trì liên tục các thiết bị đào tạo của bạn là tốt cho tuổi thọ của nó. Thêm vào đó, điều quan trọng là phải làm theo các phương pháp được đề cập trong bài viết này để vệ sinh và giữ cho găng tay đấm bốc của bạn không bị mùi. Hơn nữa, sẽ là một ý tưởng tốt cho bạn để có được thói quen làm sạch này và biến nó thành thói quen mà bạn làm sau mỗi buổi tập, để mùi và vi khuẩn không vượt khỏi tầm kiểm soát. Nếu không, bạn cũng sẽ sớm tìm thấy đôi tay của mình chia sẻ mùi khác biệt.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar