Bạn hiện đang xem YouTuber Bout chỉ có thể tốt cho các môn thể thao chiến đấu

Youtuber chỉ có thể tốt cho các môn thể thao chiến đấu

Conor McGregor vs Floyd Mayweather, Eric Hồi Butterbean, Esch vs Bart Gunn, Rocky Balboa vs Thunderlips. Bên ngoài các trận đánh tiêu đề chính, cuộc triển lãm luôn là một trong những trận hòa chính của các môn thể thao chiến đấu, cho dù đó là vì sự không phù hợp đôi khi của người nổi tiếng so với chuyên nghiệp hay các chậu giải thưởng cao được cung cấp.

Mặc dù không bán hết đấu trường T-Mobile ở Paradise, Nevada, trận đấu giữa McGregor và Mayweather, ví dụ, vẫn đã lấy được 69,8 triệu đô la tại cổng và xuất hiện tối thiểu $ 130M được chia sẻ giữa hai chiến binh. Mayweather cuối cùng sẽ mang về nhà tổng cộng 275 triệu đô la, được trả nhiều nhất cho một ngôi sao thể thao trong một cú đánh.

KSI vs. Logan Paul

Yêu hay không, 'siêu chiến đấu' sẽ không biến mất mà là trận đấu bán hết tiếp theo tại trung tâm Staples giữa hai võ sĩ chuyên nghiệp là một chút mỉa mai, vì không phải máy bay chiến đấu nào là một võ sĩ chuyên nghiệp vào năm 2018. Do đó, YouTubers KSI và Logan Paul, đại diện cho một cái gì đó như một đầu nguồn trong Boxing Pro. Là những rào cản để tham gia vào quyền anh số tiền lớn rơi?

Vâng, có và không. Mặc dù cặp đôi đã không hoạt động theo cách của họ từ nấc thang dưới cùng của thế giới quyền anh, sự nổi tiếng kết hợp của họ (mỗi người có khoảng 20 triệu người đăng ký trên YouTube) có thể kéo theo đám đông. Trận đấu đầu tiên của họ đã thu hút được 15.000 người hâm mộ vào đấu trường Manchester vào tháng 8 năm 2018, vì vậy Turn Pro là kết quả không thể tránh khỏi của bộ đệm tăng vọt của họ trong thế giới quyền anh.

Trên thực tế, đó là một điều kiện của trận tái đấu, như được tổ chức bởi nhà quảng bá Eddie Hearn. Mặc dù không có kinh nghiệm về quyền anh (Paul chỉ tập luyện ba tháng trước cuộc họp đầu tiên), hai YouTubers có thể kết thúc với hạng trung hạng trung bình của Anh Billy Joe Saunders và một loạt các võ sĩ chuyên nghiệp khác trên thẻ.

Yếu tố celeb

Tính đến ngày 16 tháng 10 năm 2019, chỉ hơn ba tuần kể từ ngày chiến đấu vào ngày 9 tháng 11, KSI vs Logan Paul đặt cược tỷ lệ cược Có Paul là người yêu thích để vượt qua đối thủ Anh của mình. Paddy Power có trước đây vào ngày 8/15 cho chiến thắng trong khi KSI đến vào lúc 6/4. Một sự lặp lại của cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ - một trận hòa đa số, với một thẩm phán trong ba người tuyên bố KSI là người chiến thắng - được liệt kê vào ngày 12/1.

Có một phương pháp trong sự điên rồ. Sự phổ biến của UFC đã được leo lên trong nhiều năm, phần lớn là do các tính cách lớn hơn ngoài đời như Ronda Rousey và Conor McGregor có liên quan. Cặp đôi hoàn toàn có thể được gọi là người nổi tiếng theo cách riêng của họ. Do đó, giới thiệu những người có khán giả đã thành lập với thế giới quyền anh, như Paul và KSI, cũng có thể có tác dụng tương tự trong môn thể thao đó.

Có lẽ quan trọng hơn là nhu cầu thu hút một nhóm tuổi trẻ hơn. YouTubers có ảnh hưởng nhiều đến những người trẻ hơn Ngôi sao điện ảnh và những người nổi tiếng khác Theo Forbes, có nghĩa là cuộc đụng độ vào ngày 9 tháng 11 đại diện cho một cơ hội tiếp thị xuất sắc cho quyền anh, và cơ hội tiếp cận những người có lẽ có nhiều mối quan tâm đến esports hơn pugilism.

Đó không phải là tin tốt cho những người theo chủ nghĩa truyền thống nhưng thật khó để thấy KSI so với Logan Paul có bất cứ điều gì ngoại trừ ảnh hưởng tích cực đến môn thể thao này.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar