Bạn hiện đang xem StairMaster Boxmaster với đánh giá cơ sở, nó có đáng không?

Stairmaster Boxmaster với đánh giá cơ sở, nó có đáng không?

Xem thiết bị tuyệt vời đó lên trên?Ừ.Đó là StairMaster Boxmaster.Đây là video về một người nào đó thắp sáng nó.


Nhìn vào thiết bị

Stairmaster (trước đây là Star Trac) Boxmaster đi kèm với 12 cá nhân miếng đệm Để cho phép người dùng mô phỏng hầu hết các cuộc tấn công nổi bật vào đối thủ.Nó giống như có một đối tác ở đó giữ các miếng đệm để bạn đánh, mà không thực sự có một người ở đó.Mỗi miếng đệm có đủ tính linh hoạt được tích hợp để cho phép bạn đánh nó với ít nguy cơ chấn thương nhất có thể.

Một trong những điều thú vị về Stairmaster Boxmaster là loại tập luyện bạn có thể làm với nó là vô hạn. Bạn có thể đánh cho sức mạnh, làm việc với tốc độ nổi bật của bạn, tập trung vào các combo từ các góc độ khác nhau hoặc thậm chí trộn lẫn trong các cú đá với các combo của bạn. Ngoài ra, chiều cao của các miếng đệm có thể điều chỉnh, cho phép mọi người từ độ cao của 5 trận0 đến 6 tuổi10 để thưởng thức Kickboxing Tập luyện trên miếng đệm.

Một điều tuyệt vời khác về điều này là nó được thiết kế với người mới bắt đầu và các chuyên gia. Bởi vì các miếng đệm được thiết kế để tha thứ nhất có thể, bạn không phải là một tiền đạo chuyên gia để tập luyện tốt và/hoặc một số công việc.

Mặc dù người mới chắc chắn sẽ được hưởng lợi ích về tim mạch và xây dựng sức mạnh của việc sử dụng Star Trac Boxmaster, thiết bị này cũng là một thiết bị tập luyện tuyệt vời cho các chuyên gia Kickboxers. Sử dụng nó giống như đào tạo với một người giữ pad 12 tay. Có thể dập tắt các combo từ 12 điểm khác nhau ngay lập tức cho phép bạn nhanh chóng thấy sự cải thiện về độ chính xác, tốc độ và sức mạnh nổi bật của bạn.

Nó có đáng không?

Vì vậy, chúng tôi biết rằng nó đắt tiền. Nhưng hãy phá vỡ các tùy chọn giá khác nhau để xem nó có đáng giá không.


Phân tích giá của Boxmaster với Pad và Base

Sự cố về giá cho Boxmaster là chính xác kể từ ngày 7 tháng 11 năm 2017.

Vì vậy, Boxmaster được chia thành ba thành phần riêng biệt. Thành phần đầu tiên là thành phần chính, tháp. Các Tháp là $ 2,995. Đây là thành phần thiết yếu của Boxmaster. Điều này bao gồm 12 miếng đệm nổi bật hoàn hảo để làm việc trên bất kỳ combo đấm nào bạn có thể tưởng tượng. Các miếng đệm hệ thống lò xo cung cấp sự hấp thụ tấn công và phòng chống chấn thương. Nó cũng cung cấp đệm cho đầu gối. Tháp có thể điều chỉnh là 246 pounds (111,5 kg).

Mua tùy chọn

Sau đó, nếu bạn muốn miếng đá đá, nó là thêm $ 495. Bóng đá được hoàn thành không bị cản trở để bạn có thể ném những cú đá thấp từ hầu hết mọi góc độ bạn muốn.

Bây giờ bạn chắc chắn sẽ cần một cách để chống lại trọng lượng của Boxmaster. Một cách đơn giản để làm điều này là sửa chữa tòa tháp xuống sàn. Nhưng nếu điều đó không khả thi cho bạn, thì bạn cần cơ sở Boxmaster. Các Cơ sở Boxmaster là $ 1,095, cung cấp trọng lượng đối trọng 284 pound (128,82 kg) để bạn có một cơ sở chắc chắn để làm việc --- vì vậy tòa tháp không di chuyển khi bạn tấn công. Vì vậy, nếu bạn không đấm mạnh hoặc có thể sửa chữa tháp xuống sàn, Bạn không cần cơ sở. Nếu bạn xem video trên, anh chàng Muay Thai không sử dụng cơ sở.

Về cơ bản, ít nhất bạn sẽ chi cho Boxmaster là 3.000 đô la và số tiền bạn sẽ chi tiêu nhiều nhất là khoảng 4.500 đô la. Nhưng điều tuyệt vời là bạn có thể đặt hàng trên Amazon với vận chuyển miễn phí để bạn không trả một cánh tay và chân cho chi phí vận chuyển.


Để thực sự làm cho nó có giá trị đầu tư, bạn thực sự phải sử dụng thường xuyên, hoặc có nhiều tiền mặt dự phòng nằm xung quanh. Tôi nghĩ rằng thiết bị này phù hợp hơn cho các tiền đạo có kinh nghiệm hơn người mới. Người mới sẽ tham gia vào việc tập luyện nhiều Túi Muay Thái.

Đối với các tiền đạo có kinh nghiệm, cỗ máy này mang lại lợi thế rất lớn là không cần người giữ pad hoặc đối tác để có được một số công việc. Khả năng trộn tất cả các loại combo cũng rất tốt cho các tiền đạo có kinh nghiệm hơn.

Vì vậy, đối với các tiền đạo có kinh nghiệm, những người không còn có thời gian để trả tiền cho một thành viên để đào tạo hàng ngày, đây có thể là một sự thay thế tốt để giữ cho sự rỉ sét khỏi trò chơi nổi bật của bạn. Nếu tôi có một số tiền nằm xung quanh, tôi chắc chắn sẽ mua nó vì nó sẽ cho tôi một buổi tập luyện tuyệt vời cũng như cho tôi tùy chọn để làm việc về quyền lực, chuyển động và các nguyên tắc cơ bản.

Một tùy chọn rẻ hơn

Mặc dù Stairmaster Boxmaster là một thiết bị đẹp cung cấp cho bạn một bài tập luyện tuyệt vời, nhưng giá của thứ này là một chút giá cho mức giá cho Joe trung bình. Mặc dù Boxmaster sẽ được đón nhận trong bất kỳ phòng tập thể dục nào, nhưng giá đưa nó ra khỏi tầm với của hầu hết mọi người.

Nếu bạn cần một cái gì đó tương tự, thay vào đó bạn nên đi với một Bas Rutten?Hệ thống hành động cơ thể bas x2?cho tập luyện nổi bật của bạn. Mặc dù nó rất đẹp và có các tính năng tương tự như Boxmaster, nhưng hãy nhận ra rằng nó sẽ không giống nhau.

Đây là video của Hệ thống hành động cơ thể bas:

Các Hệ thống hành động cơ thể là mô -đun để bạn có thể đặt các miếng đệm lên ở nhiều vị trí tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm việc. Nó cũng có thể điều chỉnh và di động để bạn có thể dễ dàng gấp nó lại và lưu trữ nó trong tủ quần áo của bạn sau khi tập luyện.

Tóm lại, Boxmaster trông giống như một thiết bị tuyệt vời. Tuy nhiên, nó không đáng giá cho hầu hết mọi người. Nếu bạn không ngại không thể hạ được những cú đá mạnh, thì hãy thử hệ thống hành động cơ thể. Nhưng nếu hạ cánh mạnh nhất có thể là một phần của điều kiện tiên quyết của bạn, thì không có gì thay thế cho Boxmaster.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar