Bạn hiện đang xem cách chiến đấu như Giorgio Petrosyan

Làm thế nào để chiến đấu như Giorgio Petrosyan

Giorgio Petrosyan là một Southpaw Muay Thai Kickboxer cấp cao, hiện đang chiến đấu cho vinh quang, một chức vô địch và Bellator, cũng như một vài chương trình khuyến mãi nhỏ hơn. Jeff Chan từ MMA băm nhỏ vừa tạo ra một video khá gọn gàng chi tiết về các chiến thuật được sử dụng bởi Giorgio Petrosyan trong các trận đánh của mình. Các chiến thuật dưới đây đã được sử dụng thành công chống lại một số Kickboxer cấp cao như Robin Van Roosmalen, Buakaw, Mike Zambidis và Dzhabar Askerov chỉ kể tên một vài người.??

Giorgio Petrosyan là một Southpaw vì vậy những chiến thuật này được mô tả từ quan điểm của Southpaw, chống lại một chiến binh chính thống. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng áp dụng nó vào trò chơi của mình ngay cả khi bạn là một chiến binh chính thống.

1/ Đẩy đối thủ trở lại vào một cuộc đình công

Giorgio thích sử dụng người bảo vệ cao (và chặt chẽ) của mình để đẩy đối thủ trở lại và theo dõi bằng một cú đá trái nhanh vào chân chính hoặc vào cơ thể. Điều này được sử dụng để chống lại các đối thủ đặc biệt tích cực, những người thích tiến về phía trước. Điều tốt đẹp về chiến thuật này là khi bạn đẩy đối thủ trở lại, họ phải đặt chân để giữ cân bằng trong khi bị đẩy lùi lại để cơ hội họ kiểm tra cú đá của bạn là phút.

2/ đầu gối sau

Trong khi ở trong khoảng cách đá, Petrosyan thích bước vào và ném đầu gối phía sau đó vào cơ thể đối thủ. Trong khi bước vào, anh ta sẽ sử dụng bàn tay chính của mình để bảo vệ hoặc giữ đầu đối thủ của mình trong khi ném đầu gối.

3/ Đá phía sau vào chân sau của đối thủ

Chân sau của máy bay chiến đấu chính thống sẽ hiếm khi bị đá. Nhưng Petrosyan thích đá đối thủ của mình ở đó. Đây là một chiến thuật tốt vì chân sau hiếm khi được kiểm tra. Và nếu anh ta thấy rằng đối thủ của mình sẽ kiểm tra chân sau, anh ta sẽ chuyển đổi đá để đá chân trước của đối thủ. Bởi vì anh ta là một người Southpaw, anh ta sẽ phải bước về phía tay đối thủ của mình để tấn công chân sau. Vì vậy, nếu bạn đang làm điều này, hãy cẩn thận để giữ sự bảo vệ của bạn trong khi đá.

4/ Kiểm soát tay chì vào một cuộc đình công

Kiểm soát tay chì là điều cần thiết nếu bạn là người chiến đấu chính thống Southpaw (và ngược lại). Với kỹ thuật này, Petrosyan sử dụng bàn tay chì để đưa tay cho đối thủ dẫn đầu để kiểm soát jab. Khi làm điều này, hãy đảm bảo bàn tay chì của bạn cao hơn tay đối thủ của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn đẩy bàn tay chì của họ xuống để bạn có thể hạ cánh nhanh hoặc thập tự giá.

5/ Bàn chải dưới đầu chống lại một teep chì

Thay vì chải tee, Petrosyan sẽ sử dụng bàn chải Underhook để nâng chân đối thủ lên để khiến chúng mất cân bằng. Từ đó, anh ta sẽ có thể hạ cánh một cây thánh giá hoặc một cú đá. Nếu bạn định hạ cánh thập giá đó, hãy chắc chắn rằng bàn chân dẫn đầu của bạn nằm ngoài chân đối thủ của bạn (bàn chân mà bạn đang đánh răng)

6/ bên phải (chì) bộ đếm móc

Một chiến thuật khác được sử dụng bởi anh ta là sử dụng móc chì nhanh. Điều này có thể được thiết lập nhiều cách. Bạn có thể đưa tay và kiểm soát tay đối thủ của bạn bằng tay bằng tay của anh ấy và sau đó hạ cánh nhanh. Hãy nhớ để chắc chắn rằng bàn tay dẫn đầu của đối thủ nằm dưới bàn tay chính của bạn. Ngoài ra, điều này có thể được thực hiện bằng cách bước chân dẫn của bạn ra bên ngoài đối thủ chính thống của bạn, chân dẫn chân để có được góc đó để hạ cánh nhanh đó. Vào thời điểm bạn hạ cánh mà dẫn đầu, bạn sẽ ở một vị trí rất tốt để đạt được các cuộc đình công bổ sung vì bàn chân dẫn đầu của bạn nằm ngoài chân đối thủ của bạn.

7/ Cross chống lại một cú đá (Tit-For-Tat)

Chiến thuật này đau, nhưng nó hoạt động. Nó cũng đòi hỏi một chút thời gian vì bạn phải làm điều đó chính xác khi đối thủ của bạn đá bạn. Điều này cũng sẽ yêu cầu bạn ăn đá vào chân chính bởi vì bạn sẽ cần chân chì của bạn được trồng để hạ cánh thập giá mạnh mẽ đó. Điều này hoạt động cực kỳ tốt chống lại các máy bay chiến đấu chính thống, những người không bảo vệ khi đá. Nếu bạn muốn thử kỹ thuật này, bạn phải khiến đối thủ của bạn phải trả giá. Nếu không, nếu họ tiếp tục làm điều đó và aren sợ cây thánh giá của bạn, bạn dẫn chân sẽ chết khá sau 5-6 cú đá tốt.

8/ Hook-Cross kết hợp

Đây là một chiếc móc dễ dàng quyền anh sự kết hợp. Những gì anh ta làm là bước ra bên ngoài để ném một cái móc chì để mở ra giữa và sau đó ném nó xuống đường ống. Đôi khi, anh ta sẽ thêm một cái móc khác sau khi thập giá.

Ở đó bạn có nó, 8 chiến thuật được sử dụng bởi Giorgio Petrosyan, được mang đến cho bạn bởi Jeff Chan của MMA băm nhỏ. Đây là video của Jeff Chan bên dưới nếu bạn quan tâm đến việc xem nó:

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar