Bạn hiện đang xem 5 lời khuyên về việc trở lại sau khi BJJ gián đoạn

5 lời khuyên về trở lại sau khi BJJ gián đoạn

Các vận động viên của BJJ ngừng đào tạo vì nhiều lý do. Bạn có thể trải qua một chấn thương cần có thời gian để chữa lành, một vấn đề cá nhân quan trọng hoặc đại dịch đã ngăn bạn tập luyện và bạn phát hiện ra các phòng tập thể dục chỉ bắt đầu mở lại.

Dù lý do là gì, bạn có thể nhảy trở lại vào hỗn hợp đào tạo giống như trước khi gián đoạn. Điều này sẽ khiến bạn bị thương thực sự nhanh chóng, điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi môn thể thao này nhanh hơn bạn bắt đầu. Dưới đây là 5 lời khuyên về việc trở lại sau khi BJJ gián đoạn.?

  1. Coi trọng dinh dưỡng của bạn?

Điều đầu tiên bạn phải kiểm tra là những gì bạn đưa vào cơ thể vài tuần trước khi bước lên thảm. Thức ăn bạn ăn sẽ xác định bạn sẽ cảm thấy và biểu diễn ngay khi bạn bắt đầu lăn. Cố gắng có được sự cân bằng tốt của protein, carbohydrate và chất béo trong mỗi bữa ăn và tìm ra macro phù hợp cho loại cơ thể của bạn.

Sử dụng các ứng dụng theo dõi dinh dưỡng như myfitnesspal để theo dõi macro của bạn. Bắt đầu chuẩn bị bữa ăn của bạn hàng tuần để tránh rắc rối khi tìm đúng thực phẩm để ăn hàng ngày.?

Mẹo: Bổ sung là tuyệt vời để thêm vào chế độ ăn uống của bạn để có thêm dinh dưỡng vào hệ thống của bạn. Hãy thử những điều cơ bản như protein và dầu cá. Chúng không tốn kém và giúp phục hồi sau đào tạo và giữ cho các khớp của bạn khỏe mạnh.

  1. Tìm động lực phù hợp, hàng ngày

Sẽ có những ngày bạn không muốn ra khỏi giường để đào tạo. Hoặc đó có thể là cuối ngày và bạn mệt mỏi và bạn chỉ muốn ngồi trên ghế dài và xem TV cho đến khi bạn ngủ thiếp đi.?

Dù thế nào đi nữa, hãy bao quanh bạn với tin tức mới nhất của Brazil Jiu-Jitsu và xem tất cả các vlog của BJJ mới nhất trên YouTube bạn có thể tìm thấy. Điều này sẽ giúp bạn cập nhật tất cả các kỹ thuật chính mà bạn có thể sử dụng trong buổi đào tạo tiếp theo của mình

Thật tốt khi theo dõi các trang Jiu-Jitsu của Brazil trên các nền tảng khác nhau như Facebook, Twitter, YouTube và Instagram. Bạn không chỉ học các kỹ thuật và diễn tập mới, mà bạn còn hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng Jiu-Jitsu Brazil. Bạn sẽ có thể thấy lối sống của tất cả các vận động viên BJJ toàn thời gian.

  1. Đưa thể lực của bạn đến một mức độ thích hợp trước

Khi bạn bước lên thảm, bạn không muốn bị ngấu nghiến ngay từ những lần khởi động và diễn tập. Bạn cần phải có một mức độ thể lực nhất định để có thể chơi với những người xung quanh trong lớp.

Bắt đầu bằng cách thiết lập một thói quen đang chạy mà bạn có thể làm để xây dựng cardio của mình. Điều này cũng sẽ giúp phát triển kỹ thuật thở phù hợp chuyển sang Jiu-Jitsu của Brazil.?

Thật tuyệt khi cũng có một vài ngày một tuần để điều hòa. Bạn có thể chọn loại điều hòa bạn muốn làm. Có calisthenics, cử tạ và chuông ấm, trong số những người khác.?

  1. Bắt đầu chậm, nhưng thường xuyên đào tạo

Don Tiết đi quá nhiệt tình và đào tạo cả tuần trong vài tuần đầu tiên. Bạn sẽ không chỉ đau, mà đây còn là một cách chắc chắn để lên kế hoạch cho sự thất bại và vượt quá của bạn.

Bắt đầu ở hai lần mỗi tuần và bám vào nó. Cho dù bạn có cảm thấy như được đào tạo vào ngày đó hay không, có kỷ luật để đào tạo khi lịch trình của bạn nói rằng đó là thời gian. Hành động nhỏ của kỷ luật này sẽ đi một chặng đường dài một khi bạn có được rãnh đào tạo.

  1. Nghỉ ngơi và tự thưởng cho mình

Vận động viên chuyên nghiệp hoặc người có sở thích nghiêm túc, bạn luôn phải nhớ lùi lại một bước và tự thưởng cho mình tất cả những công việc khó khăn mà bạn đã đặt mình.?

Cái bát kem nhỏ đó vào tối thứ Sáu hoặc ăn gian ăn ăn, bạn rất khao khát là một phần lớn của quá trình đào tạo. Nó nối dây não của bạn để làm việc chăm chỉ hơn và mong chờ những phần thưởng nhỏ đó làm cho toàn bộ sự nghiền nát đáng giá.

Mẹo: Từ từ kết hợp các điều trị lành mạnh và phần thưởng vào thói quen của bạn. Nếu bạn thích ăn kem sô cô la như một bữa ăn gian lận, thay vào đó hãy chọn sữa chua sô cô la. Bạn không chỉ có một món ăn nhẹ lành mạnh hơn, mà bạn còn dần dần thay đổi bảng màu của bạn thành các món ăn lành mạnh hơn.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.