Bạn hiện đang xem Đánh giá Túi nặng của Station Dual Station Everlast

Đánh giá Túi nặng của Station Station Everlast

Giá đỡ túi nặng rất tuyệt vời để bổ sung và mài quyền anh Kỹ năng bên ngoài lớp học. Nó cũng là một công cụ giảm căng thẳng và tập thể dục tuyệt vời. Bài viết đánh giá này kiểm tra Gói túi nặng của Station Station Station Everlast.

Chiếc túi nặng Everlast này hỗ trợ một chiếc túi nặng 100 lb ở một bên và phía bên kia có nền tảng túi tốc độ. Bạn có thể tự mua túi nặng và thêm các bộ phận riêng biệt hoặc bạn có thể mua gói bao gồm túi nặng 100 lb cũng như túi tốc độ. Trong số các lựa chọn quyền anh trong nhà như phương pháp truyền thống treo một chiếc túi nặng từ trần nhà hoặc một chiếc túi nặng tự do, đây là giá đỡ nặng từ Everlast đáng để kiểm tra và chi tiết hơn được đề cập dưới đây.

Sự đồng thuận chung từ người dùng

Sau đây là tập hợp sự đồng thuận chung từ một loạt người dùng cũng như xếp hạng tổng hợp của sản phẩm trên Amazon. Trong phần thứ hai, chúng tôi sẽ cung cấp xếp hạng, ưu và nhược điểm của riêng mình, cũng như những suy nghĩ của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi về sản phẩm.

Pro

  • Thuận tiện để sử dụng và tiết kiệm chi phí
  • Mục đích kép
  • Túi nặng và túi tốc độ bền?

Con

  • Nền tảng túi tốc độ mỏng manh
  • Túi tốc độ xoay không tuyệt vời

Đánh giá tổng thể:?8/10

Đánh giá và xếp hạng cuộc sống của MMA

Phần sau đây là đánh giá cá nhân của chúng tôi về sản phẩm sau khi sử dụng vừa phải. Tất cả mọi thứ từ đây là ý kiến ??cá nhân của chúng tôi về sản phẩm.

Thiết kế

Xây dựng bằng kim loại: Cấu trúc của giá đỡ bao gồm các ống kim loại rỗng, đủ nhẹ để di chuyển xung quanh, nhưng đủ mạnh để hỗ trợ và chịu được một chiếc túi nặng nặng tới 100 lbs.

Kích thước: 66,5 "L x 47,6" W x 86.2 "

Tấm cân nặng: Cơ sở của giá đỡ túi nặng có 3 chốt cho phép bạn xếp các tấm trọng lượng để đảm bảo giá đỡ tại chỗ khi bạn đang sử dụng nó. Nếu không, giá đỡ sẽ trượt khi không có đủ trọng lượng được đặt trên các chốt. Để tối đa hóa sự ổn định, Everlast khuyến nghị rằng mỗi chốt chứa tổng cộng 75 lbs. Các chốt này được thiết kế cho các tấm có khe đường kính 1 inch. *Lưu ý: Tấm trọng lượng phải được mua riêng.

Túi nặng: Chiếc túi nặng đi kèm với giá đỡ của trạm kép Everlast của tôi là một chiếc túi nặng 100 lb đầy đủ tiêu chuẩn mà chỉ cần được treo tại chỗ. Chiếc túi nặng của tôi có vỏ bên ngoài vải cứng. Tôi tin rằng các mô hình gần đây hơn sử dụng một vật liệu da tổng hợp thay thế.

Chuỗi túi nặng: Một chuỗi kim loại có thể được gắn vào túi nặng cho phép bạn nâng và hạ thấp Chiều cao của chiếc túi nặng.

Nền tảng túi tốc độ: Nền tảng túi tốc độ được kết nối với một thanh kim loại cho phép người dùng điều chỉnh chiều cao phù hợp với họ. Để điều chỉnh chiều cao, có hai núm để giữ nền tảng. Một thanh kẹp cũng có sẵn để giúp đỡ với quá trình này.

Túi tốc độ: Túi tốc độ Everlast Everhide Đi kèm với gói gói. Nó là một túi tốc độ kích thước trung bình với bề ngoài da tổng hợp. Túi tốc độ này yêu cầu máy bơm không khí để thổi phồng nó.

Bàn chân cao su: Mỗi chân của giá đỡ có một đầu cao su kèm theo. Các thành phần cao su này sẽ giúp ngăn cơ sở kim loại cào vào sàn.

Cuộc họp

Giá đỡ túi nặng Everlast được thiết kế để dễ dàng lắp ráp bởi một cá nhân. Tất nhiên, nó chắc chắn nhanh hơn và dễ dàng hơn để hoàn thành khi có một bàn tay giúp đỡ. Gói đi kèm với tất cả các công cụ cần thiết để lắp ráp nó. Tuy nhiên, việc có bộ công cụ của riêng bạn sẽ hữu ích và tăng tốc quá trình.

Giá đỡ túi nặng của tôi được thiết lập trong nhà để xe. Sự tiện lợi của giá đỡ túi nặng cho phép bạn đặt túi nặng ở một vị trí có thể không phù hợp với phương pháp truyền thống để treo nó trên trần nhà. Trước khi bạn bắt đầu quá trình lắp ráp, hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả các mảnh cần thiết và không gian cần thiết để làm việc trên nó. Ngoài ra, đánh giá tất cả các bộ phận cho bất kỳ hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị lỗi.

Cấu trúc kim loại của giá đỡ túi nặng đòi hỏi bạn phải trượt ống kim loại chính lên phần cơ sở. Hãy chắc chắn rằng phòng được chỉ định có trần có thể xử lý chiều cao của giá đỡ cũng như có đủ giải phóng mặt bằng để trượt ống kim loại trên cùng. Nếu không, bạn phải nghiêng cấu trúc cơ sở khỏi mặt đất để hoàn thành bước này.

Chất lượng và độ bền

Ống cơ thể: Do cấu trúc của giá đỡ bao gồm các ống kim loại rỗng mỏng, độ bền dài hạn là đáng nghi ngờ. Khi ném một cú đánh mạnh vào chiếc túi nặng và lái nó về phía cấu trúc đứng, nó lắc khá nhiều. Những ống kim loại này có thể dày hơn và chắc chắn hơn. Tuy nhiên, cấu trúc kim loại của giá đỡ đã cho thấy là đủ bền cho đến nay.

Túi nặng: Chiếc túi nặng đã đặc biệt trong khả năng chống lại sự lạm dụng gây ra cho nó.

Túi tốc độ: Túi tốc độ trông mát mẻ và nó cũng được cho thấy là bền. Một khía cạnh tiêu cực của túi tốc độ không ngừng là nó có xu hướng xì hơi khá nhanh theo thời gian, ngay cả khi không sử dụng.

Túi tốc độ xoay: Phần xoay chỉ ok. Nó chắc chắn có thể được nâng cấp lên một tùy chọn chất lượng hơn nếu bạn không hài lòng với nó.

Nền tảng túi tốc độ: Nền tảng túi tốc độ khá mỏng manh. Bạn phải nhấn túi tốc độ song song với chùm hỗ trợ của nền tảng. Khác, nền tảng sẽ rung không kiểm soát và ném nhịp của túi tốc độ. Ngoài ra, bạn có thể chuyển ra nền tảng này để lựa chọn gỗ cứng tốt hơn.

Đào tạo sử dụng

Nếu bạn không có các tấm trọng lượng phù hợp, hãy chắc chắn rằng có đủ chỗ giữa giá đỡ và bất kỳ bức tường gần đó để tránh những thiệt hại không cần thiết. Vì trọng lượng túi nặng tối đa được hỗ trợ là 100 lbs., Túi sẽ xoay và đập mạnh vào cấu trúc của giá đỡ. Hình ảnh bên dưới hiển thị trạm túi nặng của tôi định vị phù hợp. Đối với thiết lập của tôi, tôi có 15 lbs. Trên mỗi hai chốt trước và 50 lbs. Trên chốt thứ ba. Những trọng lượng này là tốt để làm việc trên kỹ thuật nổi bật, nhưng các cá nhân lớn hơn có thể muốn tăng trọng lượng lên đến số tiền được đề xuất để tối đa hóa sự ổn định của Stand Stand.

ngoài ra Ném cú đấm, bạn có thể thực hành nhiều cú đá, đầu gối và ELBOW STRIKES. Giá đỡ túi nặng không giới hạn bạn trong các cuộc đình công đơn giản và sẽ không cho phép bạn làm việc ở các góc độ khác nhau. Hơn nữa, các thanh hỗ trợ ở bên cạnh làm cho việc ném đá tròn.

Nhìn chung, gói trạm kép Everlast là một mua tuyệt vời vì chi phí và sự tiện lợi của nó. Nó là tuyệt vời để sử dụng nhà và không gặp rắc rối sau khi lắp ráp. Bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng hoặc gây căng thẳng cho ngôi nhà của bạn, không giống như phương pháp truyền thống để treo một chiếc túi nặng từ trần nhà.

Một điều quan trọng cần lưu ý cho các chủ sở hữu túi nặng lần đầu: Hãy chú ý đặt chiếc túi nặng theo chiều ngang trên mặt đất khi bạn không liên tục sử dụng nó. Mặt khác, nội dung trong túi lắng xuống phía dưới và làm cho phần dưới cùng đá cứng trong khi phần còn lại của túi trở nên mềm mại.

Gói Túi nặng của Station Everlast Station | Đánh giá cuộc sống của MMA

8,5

Độ bền

8.0/10

Phẩm chất

8.0/10

Thiết kế

9.0/10

Phí tổn

9.0/10

Ưu điểm

  • Chiều cao điều chỉnh
  • Túi nặng đầy trước
  • Thiết lập tất cả trong một thuận tiện
  • Tiết kiệm chi phí và hiệu quả không gian

Nhược điểm

  • Cần mua tấm trọng lượng

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar