Bạn hiện đang xem đánh giá đầu đội của Venum Challenger 2.0

Đánh giá mũ đội đầu của Venum Challenger 2.0

Một công ty thể thao chiến đấu tên là Venum đã phát triển một chiếc mũ bảo vệ có tên là Venum Challenger 2.0. Các nội dung sau đây sẽ xem xét chiếc mũ đào tạo toàn diện này.

Pro

  • Nhanh chóng và dễ dàng để đưa vào
  • Nhẹ
  • Thiết kế hấp dẫn
  • Khả năng hiển thị tốt
  • Đệm

Con

  • Hạn chế trong việc thắt chặt đầu mũ
  • Người bảo vệ má phù hợp

Đánh giá tổng thể:??9,5/10

Thiết kế

Ngoại hình: Hình ảnh sau đây hiển thị các tùy chọn thiết kế khác nhau có sẵn cho chiếc mũ thách thức này.

Vật chất: Bên ngoài của mũ bao gồm da tổng hợp chất lượng cao. Nội thất được làm từ một vật liệu vải mềm.


Thiết kế khuôn mặt đầy đủ: Đối với thiết kế toàn bộ khuôn mặt của nó, Challenger có má và cằm bảo vệ cho các tác động đệm.


Đệm: Venum đã phát triển đội mũ thách đấu để có lớp đệm bọt ở các bộ phận cụ thể để cải thiện sự hấp thụ tác động. Trong khi những người bảo vệ má và cằm có một lớp bọt cứng duy nhất, phần còn lại của mũ có lớp bọt cứng và một lớp đệm mềm hơn trên bên trong.


Đệm tai: Một miếng đệm bọt dày nằm trên mỗi tai.


Dây đai Velcro có thể điều chỉnh: Challenger sử dụng thiết kế Velcro độc đáo cho phép các cá nhân nhanh chóng loại bỏ hoặc đặt trên mũ đội đầu này. Hình ảnh dưới đây cho thấy các bước cần thiết để bảo vệ mũ đội đầu vào đầu của bạn.

Đây là một cái nhìn của Velcro mũ đội đầu đều bị bóc tách.

Gắn hai lớp đầu tiên.

Kết nối lớp cuối cùng cần thiết.

Thoải mái và phù hợp

Người thách đấu là một chiếc mũ nhẹ, thoải mái khi sử dụng trong các buổi đào tạo và sparring. Tôi là một fan hâm mộ lớn của thiết kế dây đai Velcro vì chúng thuận tiện và cho phép người thách thức được đeo mà không cần hỗ trợ. Tôi không có vấn đề gì với việc cần điều chỉnh nó giữa vòng.


Vải bên trong mũ đội đầu rất đẹp và mềm mại. Một nhược điểm của vải này là nó có xu hướng hấp thụ và bám vào mồ hôi của bạn không giống như những người có nội thất bằng da. Ngay cả sau khi làm sạch các bề mặt thách thức và để nó ra khỏi túi tập thể dục để lưu thông không khí, thật khó để làm khô tất cả độ ẩm. Do đó, một mùi sôi động từ từ tích tụ theo thời gian. Mặt khác, vải mềm có cảm giác như nó nắm tốt hơn khi bạn bắt đầu đổ mồ hôi.


Phần đệm tai được làm từ cùng một lớp bọt dày đặc như lớp ngoài của đội mũ đội đầu và có thể che tai tôi. Tôi nhận thấy một khoảng cách kích thước khá giữa đáy thùy tai của tôi và phần đệm tai bên dưới nó, do đó tôi ước phần tai sẽ được thiết kế để ở phía trên đầu của chiếc mũ đội đầu. Làm như vậy sẽ để tai tôi ngồi thoải mái hơn ở giữa phần đệm.


Khiếu nại duy nhất khác của tôi là làm thế nào những người bảo vệ má không vừa khít vào mặt tôi. Nếu nó có lớp đệm mềm thêm như phần còn lại của mũ, thay vì một lớp đệm dày đặc, nó có lẽ sẽ vừa vặn với khuôn mặt của tôi tốt hơn. Điều đó nói rằng, khoảng cách không phải là một vấn đề trong quá trình sparring.

Chất lượng và độ bền

Cấu trúc tuyệt vời của Challenger, thêm vào sự hấp dẫn đã được cung cấp bởi thiết kế độc đáo, các tùy chọn màu sắc mát mẻ và vẻ ngoài sạch sẽ. Mũ đội thách đấu này có nhiều vị trí logo và tên công ty, nhưng chúng có vẻ tốt với tôi thay vì khó khăn.


Đối với hầu hết các phần, đội mũ vẫn còn trong hình dạng tuyệt vời. Chất lượng khâu là tuyệt vời. Mỗi phần Velcro vẫn còn dính và cứng rắn. Tôi nhận thấy rằng các nếp nhăn trong da tổng hợp đang phát triển theo thời gian. Các nếp gấp này có thể nhìn thấy trên các cạnh của khe mắt, như thể hiện trong hình ảnh dưới đây.

Các nếp nhăn ảnh hưởng đến ngoại hình vật chất của Challenger và không phải là hiệu suất của nó.

Sự bảo vệ

Tôi đã sử dụng Venum Challenger Mũ đội cho các phiên đấm bốc, kickboxing và mma sparring. Nó cung cấp cho tôi sự bảo vệ tuyệt vời. Phần đệm bọt mềm bổ sung cho phần đệm bên ngoài dày đặc là một tính năng tuyệt vời để làm mềm các cú đánh vào đầu.

Khả năng hiển thị về điều này mũ đội đầu là tuyệt vời. Các cạnh của khe mắt không làm tổn hại tầm nhìn ngoại vi của tôi. Người bảo vệ má cho Challenger cũng có một cấu hình thấp hơn so với các mũ đội đầu đầy đủ khác mà tôi đã đeo. Tất nhiên, người bảo vệ má vẫn làm cản trở một phần tầm nhìn của bạn. Tuy nhiên, tính năng này giúp tăng cường đường ngắm tổng thể trong khi cho phép người thách thức giữ lại các thuộc tính bảo vệ của nó. Cây cầu của thanh hơi nằm trong tầm nhìn khi bạn giữ cằm xuống và nhìn về phía đối thủ của bạn. Tuy nhiên, nó không quá cản trở tầm nhìn của tôi.


Người bảo vệ cằm Challenger là một bổ sung tốt đẹp. Hơn nữa, nó là một sự thay thế tuyệt vời cho dây đai cằm có thể đào sâu vào đáy hàm của bạn, đặc biệt là trong các tình huống giành và đấu đá. Một điều cần lưu ý là Challenger không có phần đệm dành riêng cho phần sau của mũ đội đầu. Biện pháp bảo vệ duy nhất là ba lớp Velcro đảm bảo mũ đội đầu.

Phí tổn

Phần trên cùng của đội mũ đấm bốc như Chiến thắng FG-2900 Có thể khá đắt tiền. Tôi muốn giới thiệu đội mũ đội đầu của Venum Challenger 2.0 cho người bắt đầu và các tiền đạo cấp trung cấp muốn có một chiếc mũ đội đầu mà không phá vỡ ngân hàng.

*Lưu ý: Đối với các cá nhân muốn có được một chiếc mũ đội đầu được Boxing được Hoa Kỳ phê duyệt cho cuộc thi đấm bốc, tùy chọn này không đáp ứng các tiêu chí đó. Tuy nhiên, đây là một mũ đội đầu tuyệt vời để sparring trong phòng tập thể dục hoặc các trận đấu MMA.


EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar