Bạn hiện đang xem Đánh giá trường hợp Guard của Doctor Shoft

Đánh giá trường hợp bảo vệ miệng của bác sĩ gây sốc

Một trường hợp bảo vệ miệng là rất quan trọng để cô lập và giữ cho người bảo vệ của bạn không tiếp xúc với các vật dụng khác trong túi tập thể dục cũng như môi trường xung quanh. Đây là một sản phẩm tốt để sở hữu và chắc chắn là một cải tiến cho các cá nhân sử dụng túi ziplock để giữ ống ngậm của họ. Bài báo sẽ xem xét Bác sĩ gây sốc trường hợp bảo vệ miệng Điều đó được thiết kế để tăng tốc quá trình sấy của người bảo vệ miệng của bạn và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

Pro

  • Tính năng thông gió
  • Hệ thống đính kèm Carabiner
  • Bên ngoài khó khăn
  • Tùy chọn màu sắc

Con

  • Xu hướng bật mở khi rơi xuống đất

Tổng thể?9/10Xem lại ý kiến

Thiết kế

Tùy chọn màu sắc: Các trường hợp bảo vệ miệng của bác sĩ gây sốc có sẵn trong các màu hiển thị dưới đây.Kích thước: Trường hợp này đủ lớn để giữ một thanh niên hoặc một người bảo vệ miệng có kích thước người lớn.


Chống vi khuẩn: Theo mô tả sản phẩm của Doctor Doctor, người bảo vệ miệng có đặc tính chống vi khuẩn.


Cơ chế nắp: Hai góc phía trước của vỏ miệng của các mảnh trên cùng và các mảnh dưới cùng có các đường vân cho phép vỏ bị đóng lại và đóng an toàn.Hệ thống đính kèm Carabiner: Một carabiner được kết hợp vào thiết kế trường hợp gây sốc Doctor. Tính năng này cho phép chủ sở hữu của nó khả năng gắn thùng chứa vào móc hoặc dây đeo trên túi thể thao của họ để thuận tiện. Carabiner không thể tháo rời.


Một ví dụ về cách vỏ bọc miệng có thể được gắn vào ba lô của bạn.


Hệ thống thông gió: Trường hợp kết hợp một thiết kế độc đáo để cung cấp hiệu quả lưu thông không khí để làm khô bộ phận bảo vệ miệng. Nó có một lỗ mở lớn ở phía trước, còn được gọi là khe nhỏ giọt, cho phép không được giữ chất lỏng dư thừa bên trong vỏ và tăng cường hơn nữa khả năng sấy khô. Thêm vào đó, mở khe nhỏ có nghĩa là các cá nhân có thể sử dụng trường hợp bảo vệ miệng của bác sĩ gây sốc này để giữ một cái miệng buộc mà không cần phải loại bỏ dây đeo được kết nối với nó. Nắp của vỏ miệng cũng có các khe cắm đặc biệt để tăng lưu thông không khí.Hình ảnh trên hiển thị thiết kế nắp nắp để quảng bá luồng không khí.


Phần thông tin: Phần dưới cùng của vụ án có một khu vực để bạn điền vào tên, số điện thoại và tên nhóm của bạn. Điều này cho phép các cá nhân phân biệt hơn nữa trường hợp bảo vệ miệng của họ với các đồng đội và giúp dễ dàng tìm thấy trong trường hợp bạn tình cờ mất nó.

Hiệu quả

Tôi đã mua trường hợp bảo vệ miệng này với người bảo vệ đôi miệng của Bác sĩ Nano. Ngoài việc ngăn chặn người bảo vệ miệng của tôi tiếp xúc trực tiếp với môi trường xung quanh mất vệ sinh, tôi đã nhận thấy rằng vụ việc đã thực hiện một công việc tuyệt vời là nhanh chóng làm khô người bảo vệ miệng sau khi luyện tập. Thiết kế thông gió là rất quan trọng để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và giữ cho nấm mốc phát triển.

Độ bền

Việc xây dựng mạnh mẽ vụ án đã cho phép vụ án duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của nó trong ba năm tôi đã sở hữu nó. Carabiner là một lựa chọn tốt để gắn vỏ vào túi tập thể dục của tôi và do đó tăng khả năng tiếp cận và khả năng hiển thị của nó. Kết quả là, bạn có thể tiết kiệm thời gian từ việc đào qua túi của bạn, đặc biệt là nếu bạn đang vội. Vấn đề độ bền duy nhất tôi gặp phải với trường hợp Shock Doctor Mouthguard là mảnh nhựa kết nối carabiner với nó. Mảnh nhựa này trông giống như nó chỉ đơn giản là dán vào vỏ. Sức mạnh của keo là không tốt và mảnh nhựa này gần bị phá vỡ.

An ninh nắp

Tôi đã có trường hợp bảo vệ miệng của tôi rơi ra khỏi túi của tôi khá nhiều lần. Đã có những lúc vụ án mở ra và những lần khác nó vẫn đóng cửa. Ban đầu, tôi nghĩ trường hợp bảo vệ miệng dễ dàng mở ra khi tôi đánh rơi nó vì tôi không đóng cửa vụ án một cách an toàn và khóa vào các đường vân trước đúng cách. Sau đó, tôi đã phát hiện ra rằng vụ việc có điểm yếu để phá vỡ dựa trên cách nó tiếp xúc với mặt đất. Nếu nó rơi xuống ở phía dưới hoặc trên cùng của nó, trường hợp sẽ ở gần. Một cú ngã khiến vụ án hạ cánh về phía nó, ngay cả khi nó cách mặt đất một chân, sẽ khiến vụ án mở ra.

Bình luận làm sạch

Vì lý do vệ sinh, đó là một thói quen tốt để làm sạch vụ án mỗi khi bạn rửa hoặc làm sạch bảo vệ miệng.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar