Bạn hiện đang xem cách đánh bại các máy bay chiến đấu Karate/Point trong Striking và MMA

Cách đánh bại các máy bay chiến đấu Karate/Point trong Striking và MMA

Trong vòng tròn MMA và BJJ, có rất nhiều trò đùa được thực hiện với chi phí của karate.Một số người nghĩ rằng Karate là một trò đùa võ thuật cho thắt lưng đen cho những người 10 tuổi.

Nhưng nếu bạn tham gia một chuyên gia karate dày dạn Stephen ‘Wonderboy xông Thompson, bạn là người trong một đêm tồi tệ. Có một số máy bay chiến đấu nguy hiểm nghiêm trọng với nền tảng theo phong cách sparring point là top 10 trên thế giới.

Nếu bạn gây rối với họ, bạn sẽ đá và đi ngủ. Khi các máy bay chiến đấu Karate bắt đầu nhận được sự tôn trọng của họ trở lại các máy bay chiến đấu cần phải có những gameplans cụ thể để chiến đấu với họ.

Có những điều cụ thể bạn cần làm khi chiến đấu Chuyên gia Karate trong MMA. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách dứt khoát về những gì cần làm và không làm với một máy bay chiến đấu karate trong MMA. Đầu tiên, chúng tôi sẽ đi vào những điều bạn có thể làm với họ và sau đó làm thế nào để đánh bại họ.

Không chống lại một máy bay chiến đấu karate?

Cụ thể có ba điều bạn không thể làm đối với một chiến binh karate. Hãy để họ điều khiển chiếc nhẫn/lồng, đuổi theo họ và để họ giữ bạn ở phạm vi đá. Nếu bạn làm ba điều này chống lại một Võ karate Máy bay chiến đấu, họ sẽ ghép bạn suốt đêm.

Cho phép họ điều khiển không gian/nhẫn/lồng

Một trong những mục tiêu chính của một máy bay chiến đấu karate là giành quyền kiểm soát vòng/lồng trong một cuộc chiến. Điều này cho phép họ kiểm soát cuộc chiến và cho phép họ thiết lập các cuộc đình công của họ.

Nếu bạn đã từng xem một Stephen Thompson hoặc Raymond Daniels sẽ hiểu lý do tại sao bạn có thể để điều này xảy ra. Một khi họ có được quyền kiểm soát chiếc nhẫn/lồng, cuộc chiến đã kết thúc.?

Một khi họ được kiểm soát, họ không từ bỏ nó. Họ sẽ đưa bạn, nơi họ muốn bạn đi và tìm cách kết thúc cuộc chiến.

Hãy để họ vào trong phạm vi đá

Một máy bay chiến đấu chuyên về karate là các chuyên gia sử dụng Một loạt các cú đá. Một khi họ tìm thấy phạm vi đá, họ sẽ tìm cách giữ bạn ở đó và thiết lập những cú đá mạnh mẽ của họ.

Có rất nhiều video nổi bật về Wonderboy biến ánh sáng của đối thủ của mình với những cú đá tàn khốc. Raymond Daniels, spin spin kick ko trong vinh quang mà mọi người đã thấy là một trong những thời đại mọi thời đại Knockouts tuyệt vời. Nếu bạn không muốn trở thành một phần của guồng quay nổi bật, bạn có thể để cho một karate có phạm vi đá.

Chase Them Down

The last don’t against a Karate fighter is chasing them. You cannot try to chase a Karate fighter in a fight. This opens you up for numerous attacks.

There are many Karate fighters that are also counter fighters. They are just waiting for you to make a mistake to hit you with a counter.

If you go straight ahead and leave your midsection open, then you’re liable to eat a nasty sidekick. A sidekick is a powerful kick usually thrown to the midsection. It can knock the wind out of you and at worst break your ribs.

Chasing a Karate fighter also means that they have control of the ring/cage, so you’ve made two mistakes. Probably three, because they will most likely also have the kicking range.

When you chase them all a Karate fighter has to do is angle off and connect with a counter strike. Once they land a roundhouse or straight counterpunch, the fight may be over.

Things To Do Against A Karate Fighter

Now that you know what to do against a Karate fighter, we’ll get into how to beat them. If you follow these tips and stick to your gameplan, then you’ll be able to beat them.

Pressure Fighting

Since you know not to let a Karate fighter control the range and find kicking distance, you fight with pressure. Pressuring a Karate fighter will knock them off their game and give you the advantage against them.

They need to be at a certain range and have control of the cage/ring to win. If you get them on their heels it totally messes up their game plan.?

That is why you have to stay in the face of a Karate fighter. Cutting the distance to brawl and clinch with a fighter will put the fight in your advantage.?

Fighting in these areas generally isn’t their strength, so if you can keep them there, you’ll be in good shape. It’s going to tire them out making them less explosive and making their strikes less effective.

Control The Ring/Cage

Obviously not letting them control the ring/cage means that you have to control it. You do this by taking the center.

Bằng cách lấy trung tâm của chiếc nhẫn hoặc lồng, bạn giới hạn chuyển động của một máy bay chiến đấu karate. Họ chỉ có thể đi sang trái hoặc phải và khi bạn làm điều này, họ sẽ dần dần quay lưng vào chuồng.

Khi bạn làm điều này và trộn áp lực cùng với điều này, bạn có thể dần dần thiết lập các combo của mình. Sẽ rất khó để họ đáp ứng điều này và phục hồi.

Chân đá

Nếu bạn giỏi đá chân hoặc có nền Muay Thai chắc chắn sử dụng nó để chống lại một máy bay chiến đấu karate. Hiện tại thông thạo Muay Thai Và có những cú đá chân tuyệt vời sẽ làm cho bạn một điều tuyệt vời.

Vũ khí chính của một máy bay chiến đấu karate là đôi chân của họ và họ sẽ tìm cách sử dụng chúng sớm và thường xuyên. Đây là lý do tại sao bạn phải ngay lập tức giải quyết vấn đề này và chặt chân của họ.

Nếu họ không có chân, thì họ có thể sử dụng chúng để chống lại bạn. Để biết ví dụ về chiếc đồng hồ làm việc này Joe Vatellini chiến đấu với Raymond Daniels trong Glory Kickboxing.

Joe ngay lập tức khẳng định sự thống trị chống lại những cú đá chân của Daniels theo ý muốn và gây áp lực cho anh ta. Sau khi lấy chân Raymond, anh ta có thể thiết lập các combo của mình và kết thúc cuộc chiến với một cú đá đầu.

quyền anh

Máy bay chiến đấu karate là những tiền đạo tuyệt vời, nhưng bàn tay của họ thường thiếu. Ngoài ra với lập trường của họ, họ thường chiến đấu với tay thấp hơn các loại máy bay chiến đấu khác. Điều này là do họ chiến đấu trong một lập trường dài hơn để cố gắng giữ bạn ở khoảng cách đá và những cú đấm phản công trên đất liền.

Một khi bạn vào trong phạm vi đá của họ, bạn chắc chắn có thể đi một chiến binh karate với bàn tay yếu. Hãy xem khi Anthony Pettis Ko hèd Stephen Thompson với một cú đấm Superman.

Anthony đã giành chiến thắng trong cuộc chiến cho đến KO, nhưng anh ta đã chiến đấu thông minh. Tay anh ta đứng lên bảo vệ các cuộc đình công của Wonderboy và đưa anh ta xuống.?

Ngay khi Thompson phạm sai lầm khi bỏ tay xuống và cằm lên, nó là một cái bọc cho Pettis. Anh ta đã hạ cánh Superman tuyệt đẹp đó khiến Wonderboy mất đi KO đầu tiên.

Đấu vật/Jiu Jitsu

Điều này được áp dụng nếu bạn đang thực hiện một trận đấu MMA.

Nói chung là đấu vật và Jiu Jitsu là một bộ đồ mạnh mẽ của các máy bay chiến đấu karate với nền tảng điểm. Khi họ bắt đầu bị áp lực hạ gục Nỗ lực và phải bắt đầu làm Jiu Jitsu, cuộc chiến thay đổi cho họ.

Họ có một thời gian khó khăn để chống lại lưng và bảo vệ các cuộc triệt phá. Đây là lý do tại sao Stephen Thompson đã có một thời gian khó khăn để chiến đấu với Tyron Woodley.

Bị buộc phải chiến đấu gần, làm BJJ Và môn đấu vật không có trong gameplan của anh ấy. Thông thường BJJ và đấu vật không phải là trọng tâm của các máy bay chiến đấu karate. Họ hoặc làm đủ để biết cách bảo vệ cuộc triệt phá hoặc đứng dậy và hạ cánh.

Suy nghĩ cuối cùng về cách đánh bại các máy bay chiến đấu điểm

Các máy bay chiến đấu karate với nền sparring điểm có một bộ kỹ năng đặc biệt khiến chúng trở nên nguy hiểm để đối phó. Mọi người đã làm cho người karate trở thành những trò đùa, nhưng bạn phải tôn trọng kỹ năng của họ trong một cuộc chiến MMA.?

Họ được hoàn thành các võ sĩ với vũ khí nguy hiểm có thể đưa bạn ra ngoài trong một cuộc chiến. Nếu bạn theo danh sách DO và don don này chống lại một chiến binh karate, bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn để chiến đấu với họ.

0
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Bobby

Bobby hiện đang sống ở Brazil. Anh ấy đã thực hành võ thuật trong hơn một thập kỷ và giữ một vành đai đen ở karate cũng như một vành đai màu tím ở BJJ. Ông cũng đã đào tạo và huấn luyện MMA, Kickboxing, Boxing và không có GI BJJ.