Bạn hiện đang xem 7 mẹo để cải thiện trò chơi khóa chân của mình

7 mẹo để cải thiện trò chơi khóa chân của bạn

Trong nhiều năm, những con bọ cánh cứng được coi là đệ trình kém hơn ở Jiu Jitsu của Brazil. Ngay cả ngày nay vẫn còn những huấn luyện viên ngoài kia, họ tin rằng việc học những chiếc leglocks sẽ cản trở sự tiến bộ của học sinh. Tuy nhiên, không thể phủ nhận hiệu quả của leglocks và trong những năm gần đây, phần lớn Jiu Jitsu hiện đại đã tập trung vào các đệ trình này. Nhiều vận động viên ngôi sao hiện tại trong các môn thể thao vật lộn đã sử dụng một kho vũ khí của Heelhooks, đầu gối và các toekeeps để củng cố di sản của họ. Leglocks chắc chắn ở đây để ở đây và nhiều người đang lặn vào thế giới nhanh chóng phát triển của những chiếc leglocks. Tại đây, danh sách bảy mẹo của chúng tôi để cải thiện trò chơi khóa chân của bạn và đi trước đường cong.

Tiếp tục cập nhật

Là một sinh viên của Leglocks, điều quan trọng là phải cập nhật. Đặc biệt là các bài nộp, bộ đếm và chuyển đổi giữa các vị trí của bạn liên tục thay đổi. Trong khi các vị trí như Ashis và 411 là các Các vị trí của leglock chỉ một lúc trước, một loạt các vị trí mới, chẳng hạn như 60/40, 80/20 và 90/10, cùng với các sửa đổi của các vị trí đã biết (ví dụ: Backside 50/50), một lần nữa biến đổi Leglock Trò chơi và hệ thống. Do đó, việc hiểu những phát triển gần đây nhất trong trò chơi Leglock là rất cần thiết, để liên tục duy trì sự sắc sảo và cạnh tranh trong khu vực Leglock.

Làm việc các góc

Trong khi những người điếm đầu tiên có xu hướng quay trở lại, cố gắng nhanh chóng hoàn thành gót chân, trò chơi leglocking hiện đại tập trung hơn đáng kể vào việc câu cá sang hai bên, đảm bảo và kiểm soát cả hai chân trước khi chuyển sang đệ trình. Khi bắt đầu với Heelhooks, người mới bắt đầu có xu hướng áp dụng phong cách của những người điếm của năm qua, rơi trở lại khi cố gắng hoàn thành. Hãy ghi nhớ các góc độ, khi cố gắng để có được những thứ hoàn thiện cao gót đó-nó cũng sẽ giúp giữ cho đôi chân của bạn an toàn.

Sử dụng trọng lượng của bạn

Nếu bạn đang ở Ashi Garami hoặc bên ngoài Ashi, thì nặng nề cũng cần thiết như khi bạn chơi một trò chơi hàng đầu. Sử dụng trọng lượng của bạn để ghim chân sẽ giữ chân đối thủ tại chỗ, khi cố gắng hoàn thành gót chân. Quá phổ biến Jiujiteros sẽ bắt gót, vuông, nghiêng lưng và cố gắng hoàn thành việc gửi chỉ bằng cẳng tay của họ. Thật không may, điều này giúp đối thủ của bạn có thêm không gian để di chuyển chân, trượt gót chân và trốn thoát. Thay vào đó, bạn muốn đứng về phía bạn, giữ cân nặng của bạn trên chân đối thủ của bạn, bắt gót chân và làm một cây cầu sang một bên để hoàn thành.

Bật nó lên

Thật dễ dàng để có được tầm nhìn đường hầm một khi bạn đã nhận được một hương vị của leglocks và chỉ dành cho những đệ trình ngon lành đó. Nhưng điều này sẽ làm cho trò chơi của bạn có thể dự đoán được và cản trở sự phát triển của bạn. Điều quan trọng cần nhớ là Leglocks, chỉ nên là một phần trong trò chơi của bạn. Ngay cả những người điếm tốt nhất tuyệt đối trên thế giới, như Garry Tonon, Ryan Hall, Craig Jones và Gordon Ryan, sẽ đe dọa những chiếc đít để cho phép họ vượt qua hoặc lấy một chiếc leglock nếu đối thủ của họ cố gắng bảo vệ đường chuyền. Vì vậy, làm quen với việc chuyển đổi giữa phần trên và phần dưới - nó sẽ tăng lên cả cơ hội vượt qua và gửi.

Trốn thoát và quầy

Mặc dù các bài nộp khoan là thú vị hơn rất nhiều so với việc khoan thoát, nhưng thường thì đó là những lối thoát sẽ cho phép bạn hết lòng theo đuổi sự phục tùng đó. Biết trốn thoát và quầy cũng quan trọng như biết các bài nộp. Điều này đặc biệt đúng với trò chơi của Leglock, vì nó thường phát triển thành một trò chơi của những chân bị dồn chân, khi đối mặt với một đối thủ có tay nghề không kém. Học cách dọn đường đến đầu gối, cách quay đầu, cách ẩn và trượt gót chân của bạn, cũng sẽ dạy bạn cách ngăn chặn đối thủ của bạn trốn thoát. Vì vậy, làm sắc nét những lối thoát và thực hành những quầy đó.

Mục và quét?

Leglocks được đan xen với quét. Đối với nhiều vướng mắc chân, mục đơn giản nhất là cố gắng hoặc sử dụng quét. Vì vật lộn là tất cả về việc mang lại cho đối thủ của bạn một sự lựa chọn của hai lựa chọn thay thế khó chịu như nhau, thường sẽ thuận lợi khi chuyển đổi giữa các vướng vía và chân, khi làm việc trong trò chơi của bạn. Giống như với việc vượt qua, điều này sẽ cung cấp cho bạn các lỗ mở, thay vì phải ép buộc theo cách của bạn vào mọi sự thay đổi chân.

Hệ thống phân cấp vị trí

Một quan niệm sai lầm phổ biến là những con đít hoạt động bên ngoài BJJ cổ điển Phân cấp vị trí. Một phần của sự hiểu biết về leglocks là hiểu được hệ thống phân cấp giữa các đệ trình chân khác nhau, cũng như cách kiểm soát cơ thể thấp hơn chơi vào sơ đồ kiểm soát cơ thể trên truyền thống hơn của BJJ. Nhận ra làm thế nào tất cả các phù hợp với nhau cũng sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về các tùy chọn vượt qua và quét liên quan đến trò chơi Leglock.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar