Hydragun Percussion Massager Review

Percussion massagers have been all the rage in the last couple of years in the sports and exercise science space.

Today, I will be reviewing the Hydragun percussion massager. I was offered this gun as a review gun (I did not pay for it). However, it does not affect my opinion and the review will be unbiased.

(hơn…)

Tiếp tục đọcHydragun Percussion Massager Review

Khabib sườn Dagestani còng tay: Hướng dẫn cách làm (từng bước)

Khabib Nurmagomedov là một trong những võ sĩ hỗn hợp thống trị nhất trên thế giới hiện nay. Anh ấy đã đánh bại một kỷ lục hoàn hảo 29-0, những chiến thắng đáng chú ý nhất của anh ấy là những người chống lại Edson Barboza, Rafael Dos Anjos và Conor McGregor rất nổi tiếng. Ngay cả các đô vật cấp ưu tú Justin Gaethje không phù hợp với trò chơi mặt đất Khabib. Nó rất an toàn khi nói rằng Khabib từ vật lộn là tốt nhất Trong tất cả MMA.

Với một nền tảng về đấu vật và Sambo, anh ta thống trị đối thủ bằng cách nghiền chúng xuống đất và hành hạ họ với sự kiểm soát mặt đất vượt trội của mình. Khabib áp dụng áp lực to lớn khi anh ta đứng đầu, đặc biệt là khi chống lại lồng.?

Tiếp tục đọc

Tiếp tục đọcKhabib sườn Dagestani còng tay: Hướng dẫn cách làm (từng bước)

UFC Vegas 17: Stephen Thompson so với Geoff Neal dự đoán và tỷ lệ cược

  • Bài đăng tác giả:
  • Danh mục đăng:Cá cược

Ba tháng trước, mọi người hâm mộ MMA đều mong chờ UFC Vegas 17. Đó là ngày đang lên ngôi sao Khamzat Chimaev đã được lên kế hoạch để tự kiểm tra chống lại một Người thách đấu hàng đầu trong Leon Edwards.

Nhưng sau đó, chiến binh Nga đã rút khỏi cuộc chiến vì lý do cá nhân và trận đấu đã bị bỏ rơi. Kết quả là, UFC đã khai thác Stephen Thompson xếp hạng 5 để đối đầu với Geoff Neal xếp hạng 11.

Ai thắng ở Las Vegas vào thứ bảy này? Nó có nhiều kinh nghiệm hơn nhưng lão hóa Máy bay chiến đấu điểm Stephen Hồi Wonderboy xông Thompson? Hay đứa trẻ mới trên blog Geoff Hồi Handz của Steel Neal Neal?

(hơn…)

Tiếp tục đọcUFC Vegas 17: Stephen Thompson so với Geoff Neal dự đoán và tỷ lệ cược

Có phải là một vấn đề lớn nếu Khabib từ bỏ lời nói của mình và trở lại Octagon?

Bất cứ ai nghĩ rằng nghỉ hưu sớm không phải là một nhóm phụ đang diễn ra trong thế giới chuyên nghiệp của MMA có thể tuyên bố để tự gọi mình là một người hâm mộ thực sự. Hết lần này đến lần khác chúng ta thấy…

Tiếp tục đọcCó phải là một vấn đề lớn nếu Khabib từ bỏ lời nói của mình và trở lại Octagon?

George St Pierre - Tribute cho một trong những chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử MMA

MMA đã đi trên đường. Dựa theo Sòng bạc trực tuyến của Thành phố Jackpot, UFC và Boxing là hai trong số các môn thể thao hàng đầu cho người đặt cược trực tuyến hiện nay quanh năm. Mười năm trước, hành động cho UFC rất khó đến bên ngoài Vegas. Và không có nghi ngờ rằng Georges St. Pierre đóng một vai trò quan trọng trong UFC trở thành một cái tên quen thuộc.

Georges là nhà vô địch hạng nặng UFC năm 2008 của thế giới. Trong thời kỳ đỉnh cao, anh được coi là điều lớn nhất đến từ Canada. Người Mỹ gốc Pháp đã phải vượt qua một số chướng ngại vật để trở thành chiến binh 170 pound hàng đầu trong lịch sử MMA. Đây là câu chuyện đầy cảm hứng của anh ấy về cách anh ấy vươn lên dẫn đầu.

Tiếp tục đọc

Tiếp tục đọcGeorge St Pierre - Tribute cho một trong những chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử MMA