3 điều cần nhớ trước khi bắt đầu hành trình BJJ của bạn

Bạn đang suy nghĩ về việc thực hiện bước đầu tiên của bạn để học một võ thuật mới như Jiu-jitsu của Brazil? Trước khi bạn làm, hãy đọc tiếp vì chúng tôi có một số điểm quan trọng đối với bạn

Tiếp tục đọc3 điều cần nhớ trước khi bắt đầu hành trình BJJ của bạn

Jiu-jitsu đã thay đổi cuộc sống của cô bé bị bắt nạt này

Jiu-Jitsu Brazil được biết đến nhiều nhất với các khía cạnh thay đổi cuộc sống. Những người thừa cân, bắt đầu ăn uống lành mạnh để họ có thể thực hiện tốt hơn trên thảm. Điều này đánh vào hai con chim với

Tiếp tục đọcJiu-jitsu đã thay đổi cuộc sống của cô bé bị bắt nạt này

Hướng dẫn bảo vệ phát ban của BJJ cho người mới bắt đầu

Người bảo vệ phát ban của BJJ là gì một người bảo vệ phát ban của BJJ là một loại người bảo vệ phát ban, thường được mặc trong Jiu-Jitsu và MMA của Brazil. Loại bảo vệ phát ban này được tạo ra

Tiếp tục đọcHướng dẫn bảo vệ phát ban của BJJ cho người mới bắt đầu

Cách Khabib sử dụng đôi chân của mình để kiểm soát đối thủ trên toàn bộ

Khabib Nurmagomedov là một chiến binh UFC hạng nhẹ bất bại với thành tích 29 - 0. Anh ta nổi tiếng với những chiến thắng đáng chú ý trước Conor McGregor, Dustin Poirier và Justin.

Tiếp tục đọcCách Khabib sử dụng đôi chân của mình để kiểm soát đối thủ trên toàn bộ

25 BJJ thắt lưng đen đưa ra lời khuyên trên đường để lấy đai đen của bạn

Con đường để có được đai đen của bạn là một đường dài và tẻ nhạt. Nhiều người thất bại và bỏ việc sớm nhất là Đai xanh, và ít thực sự ở lại để đi xa hơn. Mọi người phải bắt đầu ở đâu đó, và thật tốt khi đặt mục tiêu, đặc biệt là trong một môn thể thao như thế này. Bạn phải là một loại điên rồ khác khi muốn bị đánh đập ngày này qua ngày khác để tự mình đạt được vành đai đen đó.

(hơn…)

Tiếp tục đọc25 BJJ thắt lưng đen đưa ra lời khuyên trên đường để lấy đai đen của bạn

20 lời khuyên về thắt lưng màu đen của BJJ về việc nhận tốt ở khóa chân

"Cồng kềnh là vua, khóa tay là nữ hoàng, nhưng khóa chân là tên trộm bẩn. Một thập kỷ trước, là một chuyên gia trong trò chơi khóa chân

Tiếp tục đọc20 lời khuyên về thắt lưng màu đen của BJJ về việc nhận tốt ở khóa chân

31 BJJ Blackbelts và lời khuyên của họ về cách nhận tốt ở Jiu-jitsu

Mọi học viên Jiu-Jitsu đều muốn Nhận tốt ở jiu-jitsu. Bạn muốn có thể học, đào tạo và Spar Với hy vọng một ngày thực sự nhận ra bạn khá là tốt tại Jiu-Jitsu. Chà, nó nói dễ hơn làm, đó chắc chắn!

Đừng lo lắng, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Chúng tôi ở đây để trình bày cho bạn một danh sách 31 vành đai đen của BJJ và lời khuyên của họ về cách nhận tốt ở Jiu-Jitsu.

Những lời khuyên này là trích dẫn trực tiếp hoặc được diễn giải trực tiếp từ các nguồn chính (bản thân đai đen).

(hơn…)

Tiếp tục đọc31 BJJ Blackbelts và lời khuyên của họ về cách nhận tốt ở Jiu-jitsu

5 Kỹ thuật BJJ hiệu quả nhất cho các trận đánh đường phố

Jiu-jitsu được cho là một trong những võ thuật hiệu quả nhất cho các trận đánh đường phố. Việc sử dụng đòn bẩy và kỹ thuật để đánh bại nhiều đối thủ mạnh mẽ hơn là những gì các Gracies dự định Jiu-Jitsu thể hiện. Câu hỏi là, trong số tất cả các kỹ thuật trong Jiu-Jitsu, những kỹ thuật nào là tốt nhất để sử dụng trên đường phố?

(hơn…)

Tiếp tục đọc5 Kỹ thuật BJJ hiệu quả nhất cho các trận đánh đường phố

5 Dễ nhất không gi lần để học hỏi cho các học viên của BJJ

Để trở thành một học viên Jiu-Jitsu hoàn chỉnh, bạn phải học Takedowns. Bạn không cần phải biết tất cả trong số họ, nhưng bạn phải có một vài thứ để quay trở lại khi bạn cần. Cho dù nó ở trong sparring Hoặc các tình huống thực tế, học tập triệt phá là một phần thiết yếu của bất kỳ kỹ năng Grapplers nào.?

(hơn…)

Tiếp tục đọc5 Dễ nhất không gi lần để học hỏi cho các học viên của BJJ

5 Gihakesown dễ dàng nhất để học cho các học viên của BJJ

Học tập triệt xuống là một khía cạnh quan trọng của Trở thành một người chơi grappler tròn trịa. Các trận đánh luôn bắt đầu đứng lên. Bạn phải biết làm thế nào để đưa mọi cuộc chiến xuống đất khi cơ hội thể hiện chính nó.?

(hơn…)

Tiếp tục đọc5 Gihakesown dễ dàng nhất để học cho các học viên của BJJ