Bạn hiện đang xem 5 phòng tập thể dục tại nhà di động tốt nhất bằng cách sử dụng các dải kháng (hoặc lò xo)

5 Phòng tập thể dục tại nhà di động tốt nhất sử dụng các dải kháng (hoặc lò xo)

Chắc chắn, bạn có thể có được một thành viên đắt tiền tại một phòng tập thể dục để duy trì mức độ tập thể dục của bạn - nhưng đây không phải là cách tiếp cận hiệu quả duy nhất để có được hình dạng. Tại sao không chỉ có cho mình một phòng tập thể dục di động để bạn có thể cho phép bản thân tập thể dục ở bất cứ đâu bạn muốn. Tất cả những gì bạn cần là một vài feet không gian trống và bạn sẽ rất tốt để đi.

Nhiều trong số các phòng tập thể dục di động này đi kèm với các ban nhạc kháng thuốc (hoặc lò xo) và trọng tâm duy nhất của chúng tôi cho bài viết này sẽ là phòng tập thể dục tại nhà. Bây giờ có thể có rất nhiều biến thể cho các loại dải kháng được cung cấp trên thị trường - đó là lý do tại sao bạn nên đọc qua hướng dẫn của chúng tôi cho các phòng tập thể dục tại nhà di động tốt nhất.

Các tính năng để tìm kiếm trong các dải kháng

Bên cạnh việc tìm kiếm các mức độ căng thẳng rõ ràng trong các phòng tập thể dục di động, bạn cũng nên tìm kiếm các tính năng bổ sung trong phòng tập thể dục tại nhà như túi lưu trữ. Toàn bộ điểm của một phòng tập thể dục di động và các ban nhạc kháng chiến là bạn có thể lưu trữ chúng trong một chiếc túi di động và mang chúng đi khắp nơi. Đây là lý do tại sao có một túi lưu trữ sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn về một phòng tập thể dục tại nhà.

Tiếp theo, nếu bạn đang tìm kiếm các dải kháng chiến để giải quyết cơ thể thấp hơn, thì bạn cũng nên tìm kiếm còng mắt cá chân. Các còng mắt cá chân này rất dễ dàng để đưa vào và cất cánh để bảo đảm các dải kháng. Một số còng mắt cá chân tốt nhất sử dụng Velcro để buộc các dải điện trở lên chúng.

Cuối cùng, bạn cũng có thể muốn xem xét việc tìm kiếm các dải kháng cự có tay cầm tích hợp. Mọi tính năng mà bạn yêu cầu đều có nhiều liên quan đến loại tập luyện được dự định với sự giúp đỡ của phòng tập thể dục tại nhà di động. Kiểm tra xem liệu tay cầm tích hợp có được định hình phù hợp và thoải mái để nắm bắt hay không.

Phòng tập thể dục nhà di động phù hợp với tôi là gì?

Chọn phòng tập thể dục tại nhà di động phù hợp sẽ phụ thuộc vào mục tiêu của bạn, mức độ thể lực hiện tại của bạn, nơi bạn dự định sử dụng nó và bạn sẵn sàng chi bao nhiêu.?

Một số thiết bị nhẹ nhưng chỉ lý tưởng cho trên Bài tập cơ thể Trong khi những người khác là một chút cồng kềnh hơn một chút nhưng có thể giúp bạn tập luyện toàn thân.?

Nếu bạn có kế hoạch mang theo nó ở mọi nơi, thì bạn có thể muốn chọn một sản phẩm nhẹ hơn ít gây rắc rối để mang theo.

Những bộ phận cơ thể nào bạn dự định làm việc? Nếu bạn thực sự muốn tập trung vào phần thân trên, thì Bullworker thép cung Có thể là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định làm việc toàn bộ cơ thể, các tùy chọn khác có thể trông hấp dẫn hơn.

Bạn muốn bao nhiêu kháng chiến? Nếu bạn thực sự khỏe mạnh và có thể nâng khá nhiều, thì bạn có thể muốn chọn một phòng tập thể dục di động với sức đề kháng nhiều hơn. Mặt khác, nếu bạn không cảm thấy muốn nâng ánh sáng và muốn sử dụng phòng tập thể dục di động của mình để điêu khắc, thì hãy nhận một Phòng tập thể dục Oyo có thể là lý tưởng.

Sau đó, tất nhiên là vấn đề chi phí. Những phòng tập thể dục tại nhà có giá. Nhưng tất cả chúng đều rẻ hơn nhiều so với Bowflex hoặc một thành viên phòng tập thể dục.


** Biểu đồ so sánh phòng tập thể dục di động **

*Body Boss 2.0 Điện trở tối đa phụ thuộc vào phiên bản bạn nhận được (2 hoặc 4 dải kháng thuốc).

** Bandboard chỉ đi kèm với hai ban nhạc. Để có được sức đề kháng vượt quá 40 pound (18 kg), bạn sẽ phải mua các ban nhạc khác của họ.

*** Thay vì sử dụng các dải điện trở để thêm trọng lượng, chúng sử dụng các đĩa chuyên dụng của chúng hoạt động cùng với các dải được cài đặt trong thiết bị.

**** Thay vì các dải điện trở, họ đã sử dụng một lò xo để mô phỏng các dải điện trở.

Phòng tập thể dục tại nhà

trọng lượng sản phẩm

Tối đa

Chống lại

Chống lại

Ban nhạc

Giá bán

Phòng tập thể dục cá nhân Oyo

3,6 lbs

25 lbs

3 ***

Lựa chọn của người biên tập

Bow Gorilla

8 lbs

150 lbs

4

Bullworker thép cung

5 lbs

100 lbs

3 ****

Bodyboss Home Gym 2.0

16 lbs

60 hoặc 120 lbs

2 hoặc 4*

Bandboard Home Gym

5,4 lbs

80 lbs ** (với mua tùy chọn)

2


Bodyboss Home Gym 2.0

Sản phẩm này được tạo thành từ 6 tiện ích bổ sung - tất cả đều có thể dễ dàng lưu trữ và di chuyển xung quanh. Tính năng đầu tiên là cơ sở - hoạt động như một mỏ neo bên dưới bạn trong khi bạn kéo dài các dải kháng được nối với nó. Cơ sở này được tạo thành từ vật liệu không trượt và có đệm sàn để có thêm độ bám.

Thứ hai, các dải điện trở có chiều dài tùy chỉnh 30 inch trong đó mỗi dải có thể kích thích bất cứ nơi nào khoảng 0 và 30 lbs. Bạn sẽ thấy rằng sản phẩm này đi kèm với 2-4 ban nhạc trong gói.

Khác với cơ sở và các dải kháng, sản phẩm này có các thanh xoay, công suất 360 độ, tay cầm, neo cửa và dây đai mắt cá chân. Đơn giản là tất cả mọi thứ bạn cần cho một buổi tập luyện!?

Ưu điểm

 • Có 6 tiện ích bổ sung dễ dàng lưu trữ và đi du lịch với
 • Cơ sở không trượt với đệm sàn để có thêm độ bám
 • Chiều dài tùy chỉnh 30 inch
 • Các tính năng hiện đại, các thanh xoay 360 độ, tay cầm, neo cửa và dây đai mắt cá chân

Nhược điểm

 • Khách hàng phàn nàn rằng sản phẩm cần đệm thoải mái hơn

Đánh giá tổng thể


Gorilla Bow Bow Portable Home Gym

Sản phẩm được đặt tên như vậy bởi vì nó sử dụng thiết kế của một thứ gì đó đã tồn tại hàng ngàn năm - cung và mũi tên. Mặc dù thiết kế khá đơn giản, sản phẩm rất linh hoạt, vì nó cung cấp đào tạo không có trọng lượng để tập luyện sức mạnh và sức đề kháng.

Còn gì nữa? Sản phẩm này đã được thiết kế với nhôm máy bay và có thể xử lý 300 lbs đáng kinh ngạc! Các mức độ kháng cự có thể dễ dàng sửa đổi với sự trợ giúp của thiết kế flexclaw của sản phẩm. Bạn có thể đi trước và chọn từ 10, 20, 32 45, 50 và 60 lbs cho tập luyện của bạn.

Ưu điểm

 • Cung có thể tháo rời để dễ dàng mang và đi du lịch
 • Lên đến 60 pounds các dải điện trở và có thể gắn nhiều hơn một dải điện trở trên đó để có trọng lượng hơn
 • Cung nhôm trọng lượng nhẹ có thể xử lý tới 300 pound điện trở
 • Lý tưởng cho những người muốn tập luyện nặng

Nhược điểm

 • Các nhà sản xuất đã không bao gồm hướng dẫn đào tạo hoặc trung đoàn.

Đánh giá tổng thể


Bandboard di động phòng tập thể dục

Sản phẩm này của Bandboard đã trở thành vị trí thứ 2 trong danh sách của chúng tôi vì nó rõ ràng là phòng tập thể dục di động đầu tiên cho một buổi tập luyện hoàn chỉnh. Người dùng có thể dễ dàng siết chặt, giai điệu và củng cố cơ thể của họ với sự trợ giúp của sản phẩm này với sự trợ giúp của các dải phát hành nhanh BB1 5 điểm.

Các ban nhạc này sẽ bám vào các móc thẳng đứng do sản phẩm cung cấp và sẽ phục vụ cho các bài tập thể dục cốt lõi, phần trên và phần trên của bạn. Thiết kế của BB1 cũng đã được biết là cách ly các nhóm cơ cơ thể của bạn để hình thành sự đối xứng và sức mạnh. Đây cũng là lý do tại sao các dải kháng cung cấp nhiều cấp độ căng thẳng cho tập luyện của bạn.

Bộ phòng tập thể dục gia đình di động này bao gồm bảng BB1 bandboard, một bộ các ban nhạc BB1 cấp 2, hộp đựng và hướng dẫn tập luyện hữu ích.

Ưu điểm

 • Phòng tập thể dục di động đầu tiên cho một buổi tập luyện hoàn chỉnh
 • Cơ sở được làm bằng vật liệu không trượt và có đệm sàn để có thêm độ bám.
 • Dễ dàng siết chặt, tông màu và củng cố cơ thể của bạn với sự trợ giúp của các dải phát hành nhanh BB1 5 điểm của nó
 • Các dải kháng cung cấp nhiều cấp độ căng thẳng cho tập luyện của bạn

Nhược điểm

 • Khách hàng nhận thấy rằng các ban nhạc kháng chiến không phải là một sự thay thế cho những người nâng nặng.

Đánh giá tổng thể


Phòng tập thể dục cá nhân Oyo?

Mặc dù sản phẩm này có thể thay thế tất cả các trọng lượng đào tạo sức mạnh của bạn, bạn cũng nên biết rằng sản phẩm này được cấp bằng sáng chế bởi một công nghệ được sử dụng bởi các phi hành gia NASA! Các phi hành gia đã sử dụng sản phẩm này được sản xuất với công nghệ kháng Spiraflex để giữ dáng tại Trạm vũ trụ quốc tế trong khoảng 10 năm.

Gói bao gồm dải điện trở 5LB và hai dải điện trở 10lb, cho bạn tùy chọn hoạt động với tối đa 25 lbs. Khác với điều này, sản phẩm bao gồm neo chân & cửa, hướng dẫn dinh dưỡng, biểu đồ tường tập thể dục, tải xuống video hướng dẫn miễn phí và ứng dụng huấn luyện OYO miễn phí cho người dùng iPhone Apple.

Ưu điểm

 • Hệ thống đào tạo kháng chiến trên thực tế của NASA
 • Sản phẩm bao gồm neo chân & cửa, hướng dẫn dinh dưỡng, biểu đồ tường tập thể dục, tải xuống video miễn phí và ứng dụng huấn luyện OYO miễn phí cho người dùng iPhone Apple.
 • Thiết bị được làm từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại trong nhiều năm
 • Hoàn hảo để mang đến văn phòng

Nhược điểm

 • Đắt hơn một chút so với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.
 • Không lý tưởng cho việc nâng vật nặng

Đánh giá tổng thể


Bullworker Steel Bow Bow Portable Home Gym


Bạn có tin rằng sản phẩm này đã được thiết kế đặc biệt để nhắm mục tiêu các loại cơ bắp khác nhau để mang lại kết quả chính xác? Các tính năng sản phẩm có chuyển động ISO, cho phép một số thói quen tập thể dục khác nhau được thực hiện dễ dàng với vòng xoay khớp đầy đủ. Mục tiêu của cung thép là cung cấp các bài tập đẳng cự nhắm vào phần thân trên, chẳng hạn như ngực, vai và lưng. Thay vì nâng, bạn đang đẩy hoặc kéo ra để làm việc cơ bắp của bạn.

Thiết kế sử dụng các lò xo có thể hoán đổi để cung cấp cho nhiều mức độ căng khác nhau cho các nhóm cơ khác nhau, với tới 100 pound kháng thuốc. Nó cũng sẽ bao gồm một hướng dẫn và biểu đồ trình diễn để bạn có thể làm việc theo kỷ luật thể dục của bạn.

Ưu điểm

 • Các tính năng ISO-Motion, cung cấp sự linh hoạt cho người dùng
 • Lên đến 100 pound kháng thuốc

Nhược điểm

 • Không tuyệt vời cho các bài tập cơ thể thấp hơn

Đánh giá tổng thể

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar