You are currently viewing 5 Best Handheld Percussion Massager Guns

5 Súng mát -mát kỹ cầm tay tốt nhất

Làm việc chăm chỉ có thể đánh thức tâm trí của bạn, làm sinh động tâm hồn của bạn và khiến cơ thể bạn khỏe mạnh và shapelier hơn bao giờ hết. Nó cũng có thể khiến cơ bắp và khớp của bạn đau, dịu dàng và đau đớn. Bạn biết tầm quan trọng của việc nghỉ ngơi, dinh dưỡng và hydrat hóa thích hợp để giúp những cơ bắp đó chữa lành và đạt được sức mạnh, nhưng massage đóng vai trò gì trong quá trình phục hồi của bạn? Đó là nơi mà Máy mát xa bộ gõ Hãy vào --- để hỗ trợ cho sự phục hồi của bạn và đưa cơ thể của bạn lên một tầm cao mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 5 khẩu súng massage bộ gõ tốt nhất trên thị trường. Nhưng trước tiên, chúng ta sẽ nói về chính xác liệu pháp bộ gõ là gì.

Ghi chú:?Bấm vào đây Để đi thẳng vào phần biểu đồ và đánh giá của Massage Gun, và bỏ qua việc đọc về khoa học đằng sau liệu pháp bộ gõ. BTW, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về những khẩu súng này ở đây trước khi mua, vui lòng gửi cho tôi một e-mail tại Tri [tại] Mmalife [dot] com và tôi sẽ cố gắng trả lời nó cho bạn.

Máy mát xa bộ gõ là gì?

Một Máy mát xa bộ gõ là một thiết bị cầm tay áp dụng các xung áp lực tập trung sâu vào mô cơ của bạn. Hình thức massage mô sâu này có thể hoạt động các nút thắt và căng thẳng ra khỏi cơ bắp trong khi cải thiện lưu lượng máu và nhanh chóng tăng cường phạm vi chuyển động. Khi được sử dụng đúng cách, một máy mát xa bộ gõ có thể rút ngắn thời gian phục hồi của bạn trong khi giảm bớt một số cơn đau, căng thẳng và đau nhức xuất phát một cách tự nhiên từ các bài tập thể dục võ thuật dữ dội.

Các xung nhanh được cung cấp từ một máy mát xa bộ gõ sẽ làm mềm các mô cơ cứng, và bạn có thể nhắm mục tiêu cơ bắp cực kỳ đau bằng cách làm việc các mô xung quanh. Cuối cùng, làm mềm và làm dịu các mô xung quanh sẽ có một tác động thư giãn, nhẹ nhàng đến đau, làm việc quá sức. Nhiều chuyên gia đang sử dụng máy mát xa bộ gõ để giảm thiểu đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân, nhưng bạn có thể mua máy mát xa bộ gõ của riêng mình để đạt được kết quả tương tự trong võ đường, tại phòng tập thể dục hoặc trong khi hồi phục tại nhà.

Máy mát xa bộ gõ so với máy mát xa rung động

Về mặt khoa học, liệu pháp bộ gõ là một loại liệu pháp massage rung động. Như trong, tất cả các máy mát xa bộ gõ đều là máy mát xa rung động, nhưng không phải tất cả các máy mát xa rung động đều là máy mát xa bộ gõ. Bởi vì với máy mát xa gõ, bộ gõ được sử dụng để tạo ra các rung động. Vì vậy, khi các nhà khoa học nghiên cứu tác dụng của liệu pháp rung động, nó cũng bao gồm cả bộ gõ. Vì vậy, giống như tất cả những con chuột là loài gặm nhấm, nhưng không phải tất cả các loài gặm nhấm đều là chuột.?

Nhưng ở vùng đất tiếp thị, hai người được sử dụng để nói về hai loại thiết bị massage riêng biệt (nhưng tương tự).

Máy mát xa bộ gõ đập xuống bề mặt cơ thể bạn, gửi các xung rung động của áp suất sâu vào mô cơ của bạn. Điều này bắt chước sự khai thác nhịp nhàng của các nhà trị liệu massage, nhưng đã tăng lên nhiều bội số. Loại massage này là lý tưởng để phục hồi sau khi tập luyện cường độ cao vì sự thâm nhập cơ sâu cho phép tăng lưu lượng máu đến các khu vực được nhắm mục tiêu, từ đó thúc đẩy giải phóng các chất dinh dưỡng quan trọng để chữa lành cơ thể.

Máy mát xa rung động bề ngoài hơn vì chúng áp dụng các rung động lên bề mặt da. Những rung động đó không mang sâu vào mô, vì vậy chúng giống như một massage nhẹ được thiết kế để làm dịu tâm trí của bạn và giúp bạn vượt qua căng thẳng. Họ cũng có thể giúp giảm đau và khó chịu chung.

Có một nơi cho liệu pháp massage và rung động mô sâu trong cuộc sống của bất cứ ai vượt qua các bài tập luyện cường độ cao. Một nghiên cứu được công bố trong?Tạp chí nghiên cứu lâm sàng và chẩn đoán?Năm 2014 nhận thấy rằng?Liệu pháp rung động và massage Cả hai đều có hiệu quả trong việc ngăn ngừa đau nhức cơ bắp khởi phát chậm. Massage đã được chứng minh hiệu quả hơn trong việc khôi phục sức mạnh trong cơ bắp, và bạn có thể làm điều đó ở nhà với một máy mát xa trị liệu bộ gõ.

Những lợi ích của liệu pháp massage bộ gõ

Việc kích thích cơ sâu được cung cấp bởi liệu pháp massage bộ gõ có thể mang lại tất cả các lợi ích sau:

 • Giảm đau mô mềm
 • Phát hành axit lactic
 • Tăng tốc phục hồi cơ bắp
 • Kích thích sự phát triển cơ bắp
 • Cải thiện lưu thông máu
 • Tăng cường phạm vi chuyển động nhanh chóng
 • Cơ bắp kéo dài nhẹ nhàng
 • Cải thiện khả năng đáp ứng cơ bắp

Khi được áp dụng vào đúng thời điểm, liệu pháp massage bộ gõ cũng có thể cải thiện hiệu suất cho các vận động viên, và bao gồm cả võ thuật. Tổng quan về nghiên cứu liên quan đến Massage cho hiệu suất thể thao nhận thấy rằng massage có hiệu quả trong việc cung cấp các lợi ích sau:

 • Giảm nồng độ cortisol
 • Giảm vai và thấp hơn đau lưng
 • Cải thiện tâm trạng và giảm trầm cảm
 • Nhận thức về thời gian phục hồi nhanh hơn
 • Cải thiện mở rộng cổ
 • Cải thiện bắt cóc vai

Nhiều loại massage đã được sử dụng trong các nghiên cứu cho thấy những kết quả này, nhưng massage mô sâu được cung cấp từ một thiết bị bộ gõ có thể cho phép bạn tự mình đạt được kết quả tương tự. Một số trong những lợi ích này đã đạt được khi sử dụng massage nhất quán trong một khoảng thời gian, vài tuần hoặc vài tháng.

Nếu bạn chưa bị thuyết phục về kết quả của liệu pháp bộ gõ, thì?Nghiên cứu xem xét được thực hiện vào năm 2018 Đã xem xét hơn 21 nghiên cứu về liệu pháp rung động (massages bộ gõ) cho thấy hầu hết các nghiên cứu cho thấy sự gia tăng ít nhất một khía cạnh hiệu suất vật lý (kích hoạt cơ bắp, sức mạnh, sức mạnh và phạm vi chuyển động/linh hoạt). Vì vậy, nó không chỉ là một hoặc hai nghiên cứu trích dẫn lợi ích, có rất nhiều.

Dưới đây là đánh giá cá nhân của chúng tôi về 5 máy mát xa. Chúng tôi cũng đã tạo ra một so sánh Biểu đồ để bạn so sánh các máy mát xa khác nhau nếu bạn không muốn dành thời gian để so sánh và đối chiếu 5 khẩu súng mát xa bộ gõ khác nhau.?

Kể từ khi xuất bản ban đầu của bài viết này, nhiều khẩu súng massage bộ gõ khác đã tràn ngập thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi chưa có cơ hội kiểm tra kỹ lưỡng chúng. Do đó, chúng tôi đã không bao gồm chúng trong đánh giá của chúng tôi. Năm dưới đây là những điều được kiểm tra kỹ lưỡng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có một bài viết giúp bạn trong Chọn khẩu súng massage phù hợp cho bạn, Vì vậy, nếu bạn bị choáng ngợp với các lựa chọn, hãy bắt đầu từ đó.

Biểu đồ so sánh bộ gõ

Máy mát xa

Tuổi thọ pin

Cuộc cách mạng tối đa mỗi phút (RPM)

Tốc độ

Chiều dài đột quỵ tính bằng mi -lít

Lựa chọn của người biên tập

LIFEPRO SONIC LX

4 tiếng

3.400

9

12 mm

Mã phiếu giảm giá $ 10: Mmalife

Pleno M 5.0

3 giờ

3.400

9

không xác định

Hypervolt

3 giờ

3.200

3

10 mm

Mạnh mẽ nhất

Theragun G3

1 giờ

2.400

2

16 mm

Massager Power Power

1 giờ

2.500

1

26 mm


Hệ thống xếp hạng của chúng tôi

Mỗi sản phẩm sẽ được đánh giá từ 1 đến 10 găng tay đấm bốc màu đen tùy thuộc vào mức độ tốt của nó tùy thuộc vào phản hồi của người dùng. Ví dụ, bên dưới là xếp hạng 9 trên 10 (9 găng tay đấm bốc đen):


Theragun G3

Theragun của máy mát xa bộ gõ thế hệ thứ 3 Có 40 pound (18 kg) mô -men xoắn/lực bị đình trệ với tốc độ tối đa 2.400 vòng quay mỗi phút và chiều dài đột quỵ 16 mm. Không giống như người tiền nhiệm của nó, G3 Bây giờ đi kèm với hai tốc độ, ở mức 1.740 vòng / phút và 2.400 vòng / phút. Đây là sức mạnh đầy đủ để đào sâu vào cơ bắp để tìm ra các kinks, giảm căng thẳng và thậm chí phá vỡ mô sẹo. Về sức mạnh thô, máy mát xa này là vô song.

Động cơ mạnh mẽ cùng với những cái đầu massage rộng và dày đặc cung cấp cho một massage mạnh mẽ mà tôi không thể cảm nhận được với bất kỳ máy mát xa nào khác. Mặc dù ban đầu tôi bị ném ra bởi mức giá cao, nhưng khẩu súng này bây giờ là khẩu súng yêu thích của tôi --- đó là khẩu súng của tôi khi tôi muốn có một massage thâm nhập sâu để phá vỡ mô sẹo.

Tôi sở hữu rất nhiều máy mát xa bộ gõ và không có gì tôi tìm thấy cho đến nay ở mức giá này có nhiều sức mạnh.??Đây là người mát xa lý tưởng cho các vận động viên và những người muốn massage mạnh mẽ. Máy mát xa này là một khoản đầu tư rất đáng giá --- đáng giá cao hơn.

Theragun G2Pro có thời lượng pin kéo dài 45 phút. Theragrun G3 hiện có pin kéo dài tới 60 phút.?

Theragun G3 có lực bị đình trệ (mô -men xoắn) là 40 pounds, có nghĩa là bạn có thể áp dụng 40 pound áp lực vào G3 trước khi nó bị đình trệ. 40 pound lực lượng bị đình trệ là quá đủ cho một máy mát xa bộ gõ. Hầu hết mọi người áp dụng áp lực 5 đến 15 pound khi sử dụng súng massage. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều lực lượng bị đình trệ hơn vì bất kỳ lý do gì, hãy thử kiểm tra G3pro, trong đó có 60 pound lực bị đình trệ.?

Một lợi thế rất lớn mà máy mát xa Theragun thế hệ thứ ba là tay cầm lớn hơn, cho phép bạn giữ tay cầm ở nhiều vị trí, do đó cho phép bạn mát xa ở bất cứ đâu trên cơ thể --- như phía sau.

Nó được sử dụng bởi các vận động viên và những người cố gắng để có được vóc dáng cũng như chủ phòng tập thể dục và các nhà trị liệu massage. Bạn có thể chuyển đổi giữa bốn tệp đính kèm có kích thước và hình dạng khác nhau, mỗi cơ nhắm mục tiêu có kích thước khác nhau. Một tệp đính kèm được thiết kế cho các khu vực xương hoặc các điểm nhạy cảm, vì vậy nó mang lại một liên lạc nhẹ nhàng hơn.

Đây là một máy mát xa nhẹ nặng ít hơn ba pound, vì vậy hầu hết người dùng thấy thoải mái khi giữ cho phiên massage dài. Bạn có thể chuyển đổi cánh tay giữa bốn vị trí để dễ dàng tiếp cận tất cả các khu vực của cơ thể, nhưng chỉ có một tốc độ. Tốc độ đó khá tích cực, vì vậy một số người dùng thấy không thoải mái ở cổ và các khu vực nhạy cảm khác.

Ưu điểm

 • Chiều dài đột quỵ 16 mm, một trong những trường dài nhất trên thị trường
 • 6 Đầu massage có thể tháo rời
 • Lighweight
 • 50 phần trăm yên tĩnh hơn phiên bản trước
 • Thời lượng pin lên đến 60 phút sử dụng liên tục
 • Tay cầm công thái học để tiếp cận bất cứ nơi nào trên cơ thể

Nhược điểm

 • Giới hạn ở hai tốc độ

Đánh giá tổng thể

Thế hệ súng massage mới nhất của Theragun có ba mô hình phù hợp với ngân sách của mọi người (LIV, G3 và G3PRO.?

Các Theragun Liv là một cái ít đắt tiền nhất và đi kèm với hai đầu massage có thể tháo rời, thời lượng pin 45 phút và 30 pound lực.

Các Theragun G3 đứng thứ hai với 40 pound lực, thời lượng pin 60 phút và 4 đầu massage có thể tháo rời

Các Theragun G3pro là máy mát xa cao cấp, với 60 pound lực, hai pin bên ngoài 75 phút, 6 đầu massage có thể tháo rời và một cánh tay quay.?

Chúng tôi có một bảng so sánh đầy đủ giải thích Sự khác biệt giữa G3 và G3PRO, hãy xem nếu bạn quan tâm.


Lựa chọn của người biên tập

LIFEPRO SONIC XL

Sử dụng mã?Mmalife?với giá $ 10 cho của bạn?Sonic Lx Order.

Hoạt động từ 50 đến 60 decibel, với tay cầm 7,75 inch (19,7 cm), 33 pounds (15 kg) lực gian hàng, chiều dài đột quỵ 12 mm, cài đặt 9 tốc độ, 4 đầu massage có thể gắn, thời lượng pin 4 giờ và lên tới 3.400 bộ gõ mỗi phút, thiết bị này là sự pha trộn hoàn hảo của tất cả các tính năng của các máy mát xa hàng đầu khác với giá rất phải chăng.

Ở mức 50 đến 60 decibel, nó chắc chắn sẽ yên tĩnh hơn nhiều máy mát xa --- nó yên tĩnh hơn khoảng 10 decibel so với Theragun G3. Vì vậy, nếu tiếng ồn là một mối quan tâm cho bạn, điều này là tuyệt vời.

Với 9 cài đặt tốc độ, máy mát xa này có tốc độ thay đổi nhiều hơn so với các máy mát xa khác trong danh sách. Tốc độ tối thiểu ở mức 1.800 vòng / phút và tốc độ tối đa là 3.400 vòng / phút, làm cho nó nhanh như Pleno 5.0.

Mặc dù 33 pound lực/mô-men xoắn không đứng đầu danh sách của chúng tôi, nhưng nó đủ để cung cấp cho bạn một massage tốt sẽ làm giảm đau nhức trong 5-10 phút.

Lifepro là một thương hiệu phục hồi tập thể dục nổi tiếng tạo ra sản phẩm tuyệt vời. Súng massage này không khác. Họ cũng tạo ra một khẩu súng massage nóng gọi là?Fusion FX Nếu bạn muốn dùng thử.

Ưu điểm

 • Pin kéo dài 4 giờ
 • Một trong những máy mát xa nhanh nhất trên thị trường
 • 9 tốc độ thay đổi
 • 3 lựa chọn màu sắc
 • Nhẹ ở mức 2 pounds và 5 ounce (1,1 kg)?
 • Tay cầm dài cho phép mát xa ở bất cứ đâu trên cơ thể

Nhược điểm

 • Không mạnh bằng G3

Sử dụng mã?Mmalife?với giá $ 10 cho của bạn?Sonic Lx Order.


Pleno M 5.0

Ban đầu chúng tôi đã xem xét Pleno M3 Khi chúng tôi lần đầu tiên công bố đánh giá này. Tuy nhiên, kể từ ấn phẩm gốc của chúng tôi, Pleno đã thực sự tăng cường trò chơi của mình và phát hành Pleno M 5.0. Phiên bản mới nhất hứa hẹn thời lượng pin 3 giờ, với điều chỉnh tối đa 9 tốc độ, nhiều hơn ba so với Pleno M 3. Phiên bản mới hơn cũng có ít tiếng ồn hơn. Và nếu bạn đã thấy Đánh giá của tôi về Pleno M 3, nó chắc chắn là ồn ào.

Nếu bạn tìm kiếm các sản phẩm có đánh giá vững chắc từ những người mua khác, Pleno M 5.0 Có thể đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn. Nó thường xuyên vượt quá mong đợi của người mua và nhận được xếp hạng năm sao từ các nhà trị liệu massage cũng như người dùng tại nhà. Đây là máy mát xa bộ gõ đầu tiên cung cấp chín cài đặt tốc độ và nó mang lại cho bạn sự linh hoạt tối đa khi chọn đúng lượng năng lượng cho mỗi bộ phận của cơ thể bạn. Đây là một lợi thế lớn nếu bạn muốn sử dụng máy mát xa của mình trên các khu vực nhạy cảm của cơ thể không hoạt động tốt với sức mạnh quá mức.

Trong khi Pleno M 5.0 Đi kèm với bốn đầu massage dễ dàng chuyển đổi trên cánh tay, hai trong số các đầu là quả bóng tiêu chuẩn có cùng kích thước. Máy mát xa nặng tương đương với phiên bản 3.0 ở mức 4,5 pounds (2 kg). Nhưng không giống như Pleno m 3, nhưng phiên bản mới nhất không có một cánh tay có thể điều chỉnh. Vì vậy, nếu điều đó quan trọng với bạn, bạn có thể muốn có được phiên bản cũ hơn. Nó cũng rẻ hơn một chút so với một số người mát xa cạnh tranh, vì vậy sức mạnh được cung cấp cho giá khá ấn tượng.

Ưu điểm

 • 9 tốc độ
 • Năm đầu massage bao gồm?
 • Bộ gõ nhất mỗi phút trong số tất cả các máy mát xa bộ gõ hàng đầu
 • Tạo ra rất ít tiếng ồn, đặc biệt là so với người tiền nhiệm của nó

Nhược điểm

 • Không có cánh tay có thể điều chỉnh như người tiền nhiệm của nó

Đánh giá tổng thể


Hypervolt bởi hyperice

Hyperice đang nhanh chóng trở thành một người chơi chính không gian "phục hồi thể chất" với việc bổ sung đại sứ thương hiệu mới nhất của nó, Naomi Osaka. Cùng với nhận dạng tên, họ cũng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Súng massage của họ cũng không ngoại lệ.?

Nhiều người tìm thấy Theragun G2/G3 Pro quá ồn ào và mạnh mẽ đánh giá cao Hypervolt Massager rung động là yên tĩnh hơn, nhanh hơn và điều chỉnh hơn. Cánh tay gõ lên tới 3.200 lần mỗi phút và mang lại một lực mạnh để giải phóng áp lực sâu trong cơ bắp của bạn. Bạn có thể chuyển đổi giữa ba cài đặt tốc độ và bốn tệp đính kèm đầu, giúp dễ dàng điều chỉnh hình dạng và kích thước của đầu cũng như lượng lực được cung cấp cho mỗi khu vực trên cơ thể bạn. Nếu bạn muốn sử dụng máy mát xa bộ gõ trên cổ hoặc các khu vực nhạy cảm khác, khả năng điều chỉnh này mang lại cho máy mát xa hypervolt một lợi thế so với các đối thủ tốc độ đơn.

Máy mát xa hypervolt nặng ít hơn ba pound và có thiết kế công thái học giúp dễ dàng nắm bắt cho các phiên massage dài. Nó đi kèm với một pin lithium-ion có thể sạc lại có thể kéo dài tới ba giờ cho mỗi lần sạc.

Chúng tôi cảm thấy rằng sự kết hợp của khả năng điều chỉnh tốc độ, 3.200 bộ gõ/vòng quay tối đa mỗi phút và thời lượng pin 3 giờ dài khiến nó trở nên tốt nhất trong lớp.

Ưu điểm

 • Có 3 tốc độ khác nhau
 • Tuổi thọ pin lên đến 3 giờ
 • 4 Tệp đính kèm đầu

Nhược điểm

 • Một trong những cái đắt hơn trong danh sách

Đánh giá tổng thể?

Hyperice vừa phát hành Hypervolt Plus, có chiều dài đột quỵ 13 mm (so với 10 mm đối với hypervolt) và mạnh hơn 30 % nhờ một động cơ lớn hơn. Nhưng nó cũng đắt hơn $ 100. Vì vậy, nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn và những nét dài hơn nhưng muốn gắn bó với Hyperice, hãy kiểm tra Hypervolt Plus ngoài.


Massager Power Power

Nếu bạn muốn tận hưởng những lợi ích của massage mô sâu trong khi gắn bó với ngân sách, thì Massager Power Power là ít tốn kém hơn một chút so với các tùy chọn rất được khuyến khích khác. Nó đã nhận được một số tiếng ồn trong thế giới võ thuật bởi vì Firas Zahabi đã nói về nó. Phiên bản này có thời lượng pin được cải thiện nhiều so với người tiền nhiệm, cho bạn 60 phút sử dụng liên tục. Phiên bản này cũng yên tĩnh hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó, ở mức 25 decibel, làm cho nó trở thành một trong những điều yên tĩnh nhất trên thị trường.

Giá giảm có thể là do năng lượng và phụ kiện hạn chế, nhưng nó vẫn là một sản phẩm chất lượng cho người dùng cấp nhập cảnh. Bạn sẽ nhận được một đầu massage trong hộp và bạn có thể mua riêng người khác. Đầu bao gồm là một bóng đèn tròn phù hợp cho hầu hết các nhóm cơ.

Nếu bạn thấy những người mát xa bộ gõ khác quá mạnh mẽ cho các khu vực dịu dàng của cơ thể, bạn có thể đánh giá cao rằng máy mát xa này chỉ tăng lên 2.500 vòng quay mỗi phút. Nó có một cài đặt nguồn duy nhất và dễ sử dụng ngay trong hộp mà không cần đọc các trang hướng dẫn. Cánh tay xoay 90 độ, cho bạn nhiều vị trí để dễ dàng đến mọi khu vực của cơ thể. Các đầu massage tiếp tục dễ dàng và giữ an toàn do một trục ren độc đáo.

Ưu điểm

 • Chiều dài đột quỵ 26 mm, dài nhất trên thị trường
 • Điều chỉnh cánh tay để tiếp cận tất cả các bộ phận cơ thể
 • Một trong những cái rẻ hơn
 • Một trong những cái yên tĩnh hơn trên thị trường

Nhược điểm

 • Chỉ đi kèm với một cái đầu massage
 • Chỉ có một tốc độ

Đánh giá tổng thể

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar