Bạn hiện đang xem găng tay sparring tốt nhất (cho MMA, quyền anh và kickboxing)

Găng tay sparring tốt nhất (cho MMA, đấm bốc và kickboxing)

Nếu bạn tham gia võ thuật và muốn cải thiện các kỹ năng của mình để trở nên hữu ích trong các tình huống thực tế, bạn sẽ cần Học cách spar. Và tất nhiên, khi bạn nổi bật, bạn sẽ cần găng tay sparring. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết các loại găng tay sparring khác nhau mà bạn sẽ cần để học hiệu quả võ thuật. Chúng tôi cũng sẽ chi tiết những gì bạn cần tìm kiếm khi chọn một chiếc găng tay tốt.

Găng tay MMA

Găng tay SPARRING MMA là găng tay mở được thiết kế để cho phép giành lấy, triệt phá và vật lộn. Mặc dù các trận đánh MMA được thực hiện với găng tay 4 oz, bạn có thể tìm thấy găng tay MMA với nhiều phần đệm và kích cỡ khác nhau. Khi tìm kiếm găng tay MMA, bạn nên tìm găng tay 6-8 oz có thêm phần đệm xung quanh các đốt ngón tay cho các cú đấm. Rốt cuộc, bạn đang đào tạo và không muốn làm tổn thương đối tác của bạn. Chúng tôi đã xem xét một số găng tay sparring tốt nhất xung quanh vì vậy nếu bạn muốn kiểm tra những cái tốt, bạn có thể làm như vậy nơi đâynơi đây. Nhưng nếu có một găng tay chúng tôi đề xuất, đó là Găng tay lai. Nó có xếp hạng tuyệt vời trên Amazon vì thiết kế và chất lượng của nó.

Găng tay đấm bốc

Có rất nhiều găng tay đấm bốc xung quanh và một số cấp độ nhập cảnh tốt nhất bạn có thể tìm thấy với giá khoảng $ 30 đến $ 50. Đối với sparring, bạn lý tưởng là muốn găng tay 14oz đến 16oz. Một lần nữa, đây là để đào tạo an toàn. Bạn không muốn tập luyện với găng tay cạnh tranh 10 hoặc 12 ounce. Chúng tôi đã viết một bài báo chi tiết một số Găng tay quyền anh cấp nhập cảnh tốt nhất?Nhưng nếu chúng tôi giới thiệu hai chiếc găng tay sparring đầu tiên của Boxing Boxing, chúng tôi sẽ đi với Găng tay tiêu đềGăng tay Venum.

Tiêu đề có một cấp nhập cảnh với giá khoảng 30 đô la trên Amazon. Nhưng nếu bạn có kế hoạch thực hiện nhiều cuộc tấn công dữ dội, bạn có thể nhận được Gel tiêu đề găng tay/găng tay sparring mạnh mẽ với giá khoảng $ 119 trên Amazon. Phiên bản thứ hai được thiết kế để chịu được nhiều hơn nữa và có thiết kế tối ưu để giữ cho găng tay khô trong các phiên sparring mạnh mẽ.

Venum luôn làm cho thiết bị trơn và găng tay của họ cũng không ngoại lệ. Găng tay của họ chạy khoảng 70 đô la trên Amazon Nhưng bạn biết rằng nó sẽ kéo dài bạn một lúc vì chất lượng và thiết kế của Venum.

Kickboxing/Muay Thái Găng tay

Mặc dù bạn có thể sử dụng găng tay đấm bốc để thực hiện Muay Thai/Kickboxing, nhưng tốt hơn là chọn găng tay Kickboxing/Muay Thai. Mặc dù nó trông giống nhau, có sự khác biệt nhỏ giữa găng tay Kickboxing/Muay Thai và găng tay đấm bốc. Găng tay đấm bốc cứng hơn một chút và kém linh hoạt hơn vì bạn không cần phải bắt đá hoặc giành được. Nhưng các quy tắc tương tự áp dụng cho găng tay sparring kickboxing/Muay Thai, bạn lý tưởng nhất là bạn muốn nổi bật với găng tay 14 oz hoặc 16 oz. Chúng tôi đã xem xét một số găng tay Muay Thai/Kickboxing tốt nhất trên trang web của chúng tôi, vì vậy nếu bạn muốn kiểm tra các đề xuất, Bạn có thể làm như vậy ở đây.

Nhưng nếu chúng tôi giới thiệu một găng tay, đó sẽ là Găng tay phong cách Fairtex Thái. Nó sẽ giúp bạn có một chút hơn 70 đô la trên Amazon nhưng chất lượng của găng tay là tuyệt vời. Những găng tay này là tuyệt vời cho bất kỳ loại hình đào tạo nào (công việc túi, công việc pad hoặc sparring). Nó được làm bằng da chính hãng với móc nối và đóng vòng lặp đi bộ thoải mái và ổn định cổ tay.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar