Bạn hiện đang xem 7 đơn vị combo hàng chục plus plus tốt nhất

7 đơn vị kết hợp hàng chục tốt nhất cộng với EMS

Các đơn vị hàng chục và EMS là điều bắt buộc đối với các vận động viên nghiêm túc. Họ cũng đã được chứng minh là hữu ích cho việc phục hồi và quản lý đau. Tuy nhiên, chúng cũng đã được chứng minh là hữu ích trong đào tạo chuyển động cơ bắp và tăng trưởng.

EMS là viết tắt của kích thích cơ điện và kích thích cơ bắp co lại. Sử dụng chính của nó là bởi các vận động viên và những người tập luyện. Loại sức mạnh và sức bền của liệu pháp điện bằng cách cải thiện hiệu suất cơ bắp. Nó có thể giảm thời gian phục hồi, vì vậy bạn tập luyện nhiều hơn và lâu hơn. EMS cũng có thể giúp giảm đau.

TENS là viết tắt của kích thích thần kinh qua da. Nó dùng để Quản lý đau. Cảm giác ngứa ran rằng xung điện tạo ra các thủ thuật não và nhầm lẫn các tín hiệu đau.

Cả hai liệu pháp đều sử dụng các khách hàng tiềm năng gửi một xung điện, do đó, các nhà sản xuất dễ dàng sản xuất các đơn vị vừa là đơn vị EMS và TENS. Bạn sẽ thấy nhiều đơn vị kết hợp trên thị trường. Họ đưa ra một lựa chọn tuyệt vời vì thường có sự giao nhau giữa chức năng cơ và thần kinh. Ngoài ra, vì các đơn vị bao gồm một loạt các điều kiện như vậy, có một đơn vị cung cấp cả hai liệu pháp là một lựa chọn tuyệt vời. Ví dụ, bất cứ ai làm việc có thể được hưởng lợi bằng cách có một đơn vị EMS. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bị chấn thương thể thao dai dẳng sẽ được giúp đỡ bởi một liệu pháp hàng chục để quản lý đau.

Những điều cần xem xét khi nhận được một đơn vị hàng chục/EMS

 • Chi phí và chất lượng
 • Các chương trình đặt trước
 • Mức độ cường độ
 • Kênh đơn hoặc kênh kép/đa kênh
 • Có dây hoặc không dây

Một xem xét chính là chi phí. Các đơn vị khác nhau về chi phí từ chỉ từ 20 đô la đến các đơn vị có giá hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la.?

Xem ra các loại chương trình đặt trước được tích hợp trong mỗi đơn vị. Nếu bạn chủ yếu tìm kiếm một tùy chọn giảm đau, thì bạn sẽ muốn có một loạt các chương trình TENS. Ngược lại, vận động viên nên chọn một đơn vị có nhiều chương trình EMS hơn. Ví dụ, nhiều thiết bị sẽ có các chương trình được thiết kế để phục hồi, chuẩn bị tập thể dục, độ bền xây dựng, v.v.

Một chức năng khác để chú ý là nếu thiết bị là kênh kép (hoặc multi), mà hầu hết mọi người chọn. Các máy kênh đơn chỉ có thể được sử dụng với hai miếng đệm và chỉ cho phép bạn sử dụng trong một khu vực của cơ thể cùng một lúc. Sử dụng kênh kép (hoặc đa) cho phép bạn sử dụng các miếng đệm trong các khu vực riêng biệt của cơ thể.?

Có một tùy chọn chọn một thiết bị không dây hoặc có dây. Một thiết bị có dây sẽ có dây điện kết nối các miếng đệm điện với thiết bị. Một thiết bị không dây có nghĩa là không có dây nối kết nối các miếng điện với thiết bị. Một thiết bị không dây thường đắt hơn. Tuy nhiên, với một thiết bị không dây, bạn không phải lo lắng về việc các dây bị rối. Ngoài ra, một thiết bị không dây sẽ cung cấp cho bạn khả năng sử dụng nó trong khi tập thể dục hoặc thực hành kỹ thuật của bạn.

Ngoài ra còn có các đơn vị trên thị trường với bốn kênh được gọi là kênh Quad. Các đơn vị này với tám miếng đệm cho phép bạn điều trị một khu vực rộng lớn, hoặc tám điểm đau riêng biệt.

Người mua hãy cẩn thận

Don Tiết bị cám dỗ để mua một máy hàng chục từ các nguồn đáng ngờ. Thị trường tràn ngập những cú đánh của Trung Quốc rẻ hơn của các thiết bị này. Tốt nhất, những cỗ máy này đã giành chiến thắng lâu dài trước khi chúng bị hỏng. Bạn đã giành chiến thắng có thể trở lại với bất kỳ bảo hành nào. Các thiết bị giành được sự chấp thuận của FDA và thậm chí có thể nguy hiểm.?

TENS cộng với biểu đồ so sánh đơn vị kết hợp EMS

Sản phẩm

Các chương trình đặt trước

Mức cường độ

Không dây

Xếp hạng và các tính năng độc đáo

Đơn vị FlexHeat Tens EMS với nhiệt

số 8

20

Không

9/10


-Thiết bị trong danh sách với liệu pháp nhiệt

Compex Wireless USA 2.0 Kích thích cơ bắp

10

5

Đúng

8,5/10


-HAS 6 kênh, với 16 vỏ

Ireliev ET-8080 Premium Wired Ireliev TENS Đơn vị + EMS

14

25

Không

9/10

-Larger hiển thị hơn mô hình ET-7070

Ireliev ET-7070 Hàng chục + Đơn vị EMS

?14

25

Không

8,5/10

-Tôi đến chi phí hiệu quả

***Lựa chọn của người biên tập***

PlayMakar Pro 1000

14

25

Đúng

9/10


-4 kênh với 4 nhóm, với tùy chọn để mở rộng sang nhiều vỏ hơn

Tenstim TENS Đơn vị/Công cụ kích thích cơ bắp

18

20

Không

9/10


-Là mạnh mẽ như một số thiết bị thương mại

Hidow Tens đơn vị acuxpd-s

18

20

Không

9/10


-Chế độ bắt chước châm cứu

1. Đơn vị TenStim Tens Plus Kích thích cơ bắp

Máy kích thích kết hợp này từ Tenstim là một lựa chọn chất lượng tuyệt vời với bảo hành hai năm đầy đủ. Đơn vị trông thông minh này có màu đen hoặc bạc và có màn hình LCD lớn vượt trội với đèn chiếu sáng đèn LED. Nó cũng là đơn vị trọng lượng nhẹ nhất với 1,76 ounce nhỏ.?

Đơn vị kép có thể được sử dụng cho một loạt các liệu pháp tại nhà. Có 18 chế độ lớn khác nhau cho tất cả các loại lập trình bao gồm thể hình và 20 cấp độ cường độ.?

Nó hoàn thành với một bộ miếng đệm lớn và cực lớn có thể được đặt trên bảng pad sau khi sử dụng, do đó tiết kiệm tiền cho các thay thế. Ngoài ra, đơn vị cũng đi kèm với một clip tai để điều trị nhiễm trùng xoang và tai.??

Ưu điểm

 • Bao gồm một bảng pad, vì vậy bạn đã giành chiến thắng để thay thế các miếng đệm thường xuyên.?
 • Bao gồm clip tai để điều trị tình trạng xoang và tai.?
 • Kiểm soát kép để xử lý hai khu vực của cơ thể đồng thời.?
 • Bảo hành 2 năm.?

Nhược điểm

 • Đắt hơn một số đơn vị.

Xếp hạng: 9/10


2. IRELIEV TENS + EMS kết hợp đơn vị kích thích cơ (Model ET 7070)

Ireliev là một cái tên đáng tin cậy khi nói đến các đơn vị hàng chục và được sử dụng và xem xét bởi nhiều nhà trị liệu vật lý. Mô hình 7070 đưa ra một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn mua một đơn vị Ireliev có uy tín với giá trung điểm. Nó vẫn cung cấp 14 chương trình đầy đủ, 8 chương trình hàng chục, bao gồm một chương trình cho viêm khớp và 6 chương trình EMS.????

Ireliev cực kỳ tự tin rằng bạn sẽ được hưởng lợi từ đơn vị của họ rằng họ cung cấp khoản hoàn trả 14 ngày làm việc kể từ ngày bạn nhận được lô hàng của mình.?

Ưu điểm

 • Đảm bảo lại tiền
 • Giá cả tuyệt vời
 • Cùng 14 chương trình như mô hình cao cấp

Nhược điểm

 • Nặng hơn mô hình cao cấp
 • Không có màn hình LIT

Xếp hạng: 8,5/10


3. PlayMakar Pro 1000

Playmakar là đứa trẻ mới trong khối về kích thích cơ và thần kinh. Công ty có rất nhiều tiền tiếp thị đằng sau nó và đang cố gắng trở thành thiết bị cho các vận động viên.?

Thiết bị này là không dây, có nghĩa là thuận tiện để sử dụng khi bạn đang luyện tập.

Các thiết bị có miếng đệm không dây với 25 cấp độ có thể điều chỉnh. Thiết bị đi kèm với 4 vỏ không dây mà bạn có thể gắn vào mỗi miếng đệm. Các nhóm không dây cho phép bạn lập trình các cài đặt khác nhau cho mỗi miếng đệm. Thiết bị có thể sạc lại sẽ giúp bạn có được khoảng 3-5 giờ thời lượng pin trên mỗi POD, hoặc thời lượng pin 5-10 giờ nếu bạn sử dụng điều khiển tay. PlayMakar làm cho thiết bị mô -đun để bạn có thể thêm các vỏ bổ sung để sử dụng.

Thay vì Kênh kép, PlayMakar quyết định đẩy nó lên và tạo ra 4 kênh thiết bị của họ! Và vì nó đi kèm với 4 miếng đệm, bạn có thể lập trình từng miếng đệm độc lập. Điều tốt hơn nữa là nó được tạo ra để có thể mở rộng, vì vậy bạn có thể chọn để có thêm miếng đệm và vỏ nếu bạn muốn.?

Ưu điểm

 • Chứa 4 vỏ không dây mà bạn có thể lập trình độc lập
 • 4 kênh
 • 14 chương trình đặt trước (6 EMS và 8 hàng chục).
 • 25 mức cường độ
 • Thiết bị thực sự không dây

Nhược điểm

 • Vỏ bổ sung đắt tiền?

Xếp hạng: 9/10


4. Ireliev Premium ET-8080 Thiết bị hàng chục và thiết bị EMS

Giống như mô hình IRELIEV 7070 Thiết bị này có cùng 14 chương trình cho cả giảm đau, điều hòa cơ bắp, sức mạnh, sức bền, tập thể dục nóng lên và phục hồi cơ bắp.?

Tuy nhiên, mô hình cao cấp tự hào có màn hình kỹ thuật số lớn với màn hình chiếu sáng ngược. Nó cũng có một cái nhẹ hơn 11 ounce, nặng chỉ 2,07 ounce. Mô hình này trông hấp dẫn hơn mẫu 7070, nó cũng có thể sạc lại và đi kèm với một túi tote.??

Ưu điểm

 • Màn hình lớn chiếu lưng
 • Siêu nhẹ
 • Sạc lại
 • Bao gồm kẹp dây đai rõ ràng và túi tote

Nhược điểm

 • Đắt hơn mô hình 7070

Xếp hạng: 9/10


5. Hidow Tens đơn vị acuxpd-s

Hidow là một đơn vị hiện đại bóng bẩy có thể được sử dụng cả vận động viên và những người cần giảm đau cho nỗi đau hàng ngày.??

Thiết bị này là hoàn hảo cho tất cả các loại liệu pháp bao gồm điều kiện tuần hoàn, chấn thương cơ bắp, nghỉ ngơi kéo dài, không tự chủ và Bell Bell. Thiết bị này bao gồm 1 bộ lớn và 1 bộ miếng đệm lớn hơn ngoài bảng đệm và clip tai.?

Ưu điểm

 • Bao gồm kẹp tai cho tình trạng xoang và tai.?
 • Bao gồm 4 bộ miếng đệm bao gồm 1 bộ đệm XL.
 • Thiết kế hiện đại.
 • Màn hình lớn.

Nhược điểm

 • Đường cong học tập dốc hơn các đơn vị khác
 • Đắt tiền

Xếp hạng: 9/10


6. Bộ dụng cụ kích thích cơ bắp của Compex Wireless 2.0 USA với hàng chục

EMS này với TENS Kích thích cơ bắp dành cho vận động viên nghiêm túc. Nó có 6 kênh khác nhau với 16 vỏ không dây. Các nhóm được gắn vào các điện cực chỉ có nghĩa là bạn có thể tập thể dục với bộ phận không dây này. Đây là đơn vị hàng đầu từ Compex với các chương trình riêng lẻ được thiết kế cho sức bền, sức đề kháng, sức mạnh, sức mạnh bùng nổ, tăng cường trước, phục hồi tích cực, phục hồi cạnh tranh, thư giãn cơ bắp, tăng cường và chương trình TENS để quản lý đau.?

Đây là một đơn vị được thiết kế cho những người tìm cách đứng đầu môn thể thao và lĩnh vực được chọn của họ. Đơn vị Compex sẽ cho phép bạn xây dựng kích thước và mật độ cơ bắp và tăng hiệu suất thể thao. Mười chương trình có năm chế độ tiến triển và thiết bị được bảo hành hai năm.?

Ưu điểm

 • Đơn vị không dây với 16 vỏ?
 • 10 chương trình được thiết kế cẩn thận cho vận động viên từ trước để phục hồi.
 • 6 kênh khác nhau cung cấp sự đa dạng trong các lựa chọn điều trị
 • Giúp xây dựng cơ bắp, sức bền và khả năng thể thao.

Nhược điểm

 • Thiếu hướng dẫn rõ ràng trong thủ công
 • Đắt tiền

Xếp hạng: 8,5/10


7. Flexheat bởi đơn vị TENS FLEXTONE có nhiệt


Đơn vị TENS FlexHeat đưa giảm đau đến cấp độ tiếp theo. Nghiên cứu chứng minh rằng TENS kết hợp với nhiệt hiệu quả hơn. Nếu bạn đang bị đau mãn tính bao gồm bệnh thần kinh tiểu đường, đau lưng và viêm khớp, điều này sẽ tạo ra một lựa chọn tuyệt vời.?

Thiết bị có 8 chế độ mà bạn có thể chọn trước cho các điều kiện khác nhau. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giảm đau với các điều khiển kênh kép, 20 mức cường độ, 3 tùy chọn chế độ sưởi khác nhau cùng với 2 cài đặt nhiệt thoải mái. Ngoài ra, bạn có thể tự mình sử dụng cài đặt nhiệt mà không cần các chương trình TENS. Chế độ nhiệt và TENS làm dịu cũng làm cho thiết bị này trở nên lý tưởng cho việc sinh nở.?

Ưu điểm

 • Bao gồm liệu pháp nhiệt được chứng minh là cải thiện khả năng giảm đau và hiệu suất.
 • Đảm bảo hài lòng 100%.
 • Sạc lại.
 • Túi đi du lịch.
 • Lựa chọn tuyệt vời cho đau mãn tính như viêm khớp.

Nhược điểm

 • Khi sử dụng cơ sở nhiệt, thiết bị sẽ cần được sạc lại ngay sau khi sử dụng.?

Xếp hạng: 9/10

EzoicBáo cáo quảng cáo này