Bạn hiện đang xem 7 công cụ tốt nhất để tăng tính linh hoạt và di động, cũng như ngăn ngừa thương tích

7 công cụ tốt nhất để tăng tính linh hoạt và di động, cũng như ngăn ngừa thương tích

Khi nhu cầu về thể chất trong các môn thể thao chuyên nghiệp và thậm chí nghiệp dư tăng lên hàng năm, công nghệ và công cụ đang đưa vận động viên và đẩy ngưỡng của họ hơn một chút. Tuy nhiên, nó vẫn còn quan trọng để nhớ sự phục hồi của bạn với chiều sâu như kỷ luật cũng như thúc đẩy bản thân trong đào tạo. Ý nghĩ chung là phục hồi để cảm thấy tốt vào ngày hôm sau, vì vậy bạn không đau và cứng trong đào tạo. Tuy nhiên, để trở thành ưu tú, bạn hồi phục để trở nên lớn hơn và
Cải thiện trên lề ngày hôm qua. Là một vận động viên, sự chú ý của bạn để trở nên linh hoạt hơn hoặc di động là rất quan trọng.

Cho dù đó là trên sân, trên sân, hoặc trên võ đài, bạn phải có thể
Thao tác ở phạm vi, với tốc độ và lực. Với các công cụ sau, bạn chắc chắn có thể tăng các ngưỡng đó bằng cách giúp cơ thể bạn phục hồi và trở nên có khả năng đạt được rào cản tiếp theo đó.

1. Máy kéo dài chân/máy chia tay

Từ các nhà cải cách Pilates đến các máy chia, hỗ trợ các công cụ linh hoạt cơ thể thấp hơn là một cách mới để đi sâu hơn vào một sự kéo dài và cải thiện khả năng di chuyển của bạn, trong trường hợp này cơ thể/hông dưới của bạn. Những cơ bắp này có thể trở nên cực kỳ chặt chẽ, phần lớn do lối sống hiện đại của chúng ta. Cáng chân cung cấp thêm sự thúc đẩy để đi sâu hơn vào việc kéo dài các cơ này.?

Cho dù bạn sử dụng Cáng chân Tiger Deluxe, cáng Pro hoặc mẫu Versa Flex, bạn có thể điều chỉnh độ sâu của sự kéo dài của bạn với nỗ lực tối thiểu để cô lập nhóm cơ đó.?

Là một chiến binh, có sức mạnh và sức mạnh ở phạm vi (ở vị trí khó khăn), là điều cần thiết. Cáng chân có thể giúp tạo ra một cơ sở linh hoạt hơn cho gân kheo và rãnh của bạn, hai nhóm cơ chính của bạn sử dụng.

2. Máy mát xa bộ gõ (súng)


Tôi thích nghĩ về những người mát xa rung động như một massage thư giãn và Máy mát xa bộ gõ như một massage Thái Lan trị liệu.

Liệu pháp bộ gõ là tất cả những cơn thịnh nộ ngày nay. Không giống như liệu pháp massage rung động, Máy mát xa bộ gõ Trên thực tế, đi sâu vào cơ bắp và gân, cung cấp cứu trợ trong vài phút. Công cụ phục hồi mới và mang tính cách mạng trong vài năm qua thường xuất hiện dưới dạng súng massage ghép hình nhưng có thể thấy ở các hình thức khác (như Purewave CM-7).

Với các thương hiệu như Theragun và Recovery Volt đưa ngành công nghiệp làm bão, tất cả các vận động viên đang sử dụng Máy mát xa bộ gõ và súng để giúp họ phục hồi hoặc kích hoạt các nhóm cơ nhất định. Là một sự thay thế mới cho mát xa vật lý, liệu pháp massage bộ gõ có thể giúp giảm đau, cơ cứng thông qua biên độ, tần số và mô -men xoắn.

Súng massage cung cấp một massage tăng tốc và mạnh mẽ, và các hiệu ứng có thể được cảm nhận chỉ trong vài phút mỗi ngày.?


3. Con lăn bọt

Các Con lăn bọt là đơn giản, trường học cũ và vẫn rất hiệu quả tuyệt vời. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cảm giác massage cho các nhóm cơ lớn hơn, chặt chẽ hơn hoặc nhận được một vài cú nhấp chuột ra khỏi khớp của bạn, con lăn bọt là hoàn hảo. Bằng cách nén cơ bắp của bạn, và cả các nút thắt, con lăn bọt có thể giúp áp lực cho các sợi cơ thắt nút và giúp giải phóng chúng khỏi bị rối và cung cấp một khu vực linh hoạt hơn.

Đối với những người chơi hoặc cạnh tranh trong các môn thể thao năng động, rất có thể bạn đang tìm kiếm một con lăn bọt với bề ngoài rắn chắc hơn (dày đặc hơn), mang lại cho cơ bắp của bạn thêm ít báo chí. Đối với những người tập trung vào các khớp cột sống, các mô hình độ dày trung bình phù hợp hơn và được nhắm mục tiêu nhiều hơn vào các khu vực nhạy cảm.

Các PSO-RiteBrazyn Morph Con lăn ngựa có thể thu gọn là những mô hình lý tưởng cho những người trên đường, tìm cách siết nó vào túi du lịch hoặc vali của họ. Nếu bạn
Tìm cách làm việc xung quanh các khu vực đau hơn của đau cơ, sử dụng gậy massage điểm kích hoạt là hoàn hảo, vì chúng cũng có thể di động. Cơ PSOAS là một cơ cực kỳ quan trọng để giúp giảm đau lưng và pro-rite là công cụ hoàn hảo cho nó.

4. Bóng lacrosse


Giống như con lăn bọt, bóng lacrosse là một trong những mánh khóe lâu đời nhất nhưng tốt nhất trong cuốn sách, và là một điều cần thiết cho vận động viên du lịch! Với diện tích bề mặt nhỏ, cứng, massage bóng lacrosse có thể ghim các nút nhỏ mà bạn có thể truy cập bằng con lăn bọt chung của mình. Nó cung cấp một bề mặt tròn vững chắc để lăn qua điểm kích hoạt và giúp giải phóng các sợi cơ chặt chẽ và lộn xộn.

Mặc dù là lý tưởng cho các mục đích đào tạo trước hoặc sau khi tập luyện, việc sử dụng sau khi thực hành phù hợp hơn, với sự cố thắt chặt cơ bắp, trong khi một phiên cuộn bọt mềm hơn trước khi tập thể dục là một sự thay thế tuyệt vời.

Điểm massage lý tưởng với bóng lacrosse bao gồm các khớp vai
.

Quả bóng lacrosse đủ nhỏ để được mang theo hầu hết mọi nơi và có thể được sử dụng ở bất cứ đâu với bề mặt cứng đủ lớn (khá đồng đều) như tường, sàn hoặc ghế.

5. Bóng massage băng


Các Quả bóng massage cryosphere bóng masso là một công cụ tuyệt vời để tung ra các nhóm cơ chặt chẽ của bạn trong khi cung cấp liệu pháp băng nén lạnh để giúp giảm axit lactic và thúc đẩy lưu lượng máu.?

Icing là một liệu pháp nổi tiếng để giúp giảm sưng và giúp phục hồi cơ bắp. Từ quan điểm massage, nó cung cấp ít áp lực hơn một quả bóng lacrosse, nhưng việc bổ sung Liệu pháp lạnh là tuyệt vời để hỗ trợ trong phục hồi thể thao.

6. Dải kéo dài chân?


Dải kéo dài chân và các dải linh hoạt đàn hồi là một cách để cải thiện tính linh hoạt và tính di động ở phần thân trên nhưng nó đặc biệt tuyệt vời cho phần thân dưới. Bằng cách áp dụng một dải cho một nhóm cơ nhất định và cung cấp sức đề kháng bằng cách kéo dài hướng ngược lại, bạn có thể cải thiện tính linh hoạt của mình bằng cách điều chỉnh phạm vi của đoạn đường. Nó là một giải pháp rẻ hơn so với máy kéo dài chân và có thể cung cấp gần như sâu của một đoạn đường --- nó không thuận tiện và mất nhiều công việc hơn một chút.

7. Dải điện trở


Các ban nhạc kháng chiến và các ban nhạc tập thể dục có thể cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho sự khởi động và thời gian hồi chiêu cho một buổi tập luyện. Các thói quen tập luyện của dải kháng thuốc nên bao gồm nhiều loại di động trên cơ thể và các bài tập kích hoạt cơ thể dưới (ở các phạm vi khác nhau). Với các màu sắc và kích cỡ khác nhau để tương quan sức mạnh của dải, bạn có thể điều chỉnh sự phục hồi của mình cho phù hợp với nhu cầu của riêng bạn.

Đối với các vận động viên trong MMA và các môn thể thao chiến đấu, một loạt vai sử dụng dải kháng sức mạnh cao hơn là rất quan trọng. Áp dụng sức đề kháng cho các phạm vi chuyển động khác nhau của vai có thể giúp cải thiện sức mạnh vai và tính linh hoạt của bạn dưới căng thẳng.

Rotator cuff, Các Pecks, lưỡi vai, Bicep và tricep đều là những nhóm cơ trên cơ thể quan trọng nên được làm việc thường xuyên với các dải kháng. Ngoài ra, bằng cách buộc dây kháng thuốc xung quanh mắt cá chân, đầu gối và hông của bạn, bạn cũng có thể thêm một chế độ kéo dài chống lại vào phần thân dưới của bạn.

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar