Bạn hiện đang xem các bản dựng phấn khích cho Deontay Wilder vs Luis Ortiz Rematch

Sự phấn khích xây dựng cho Deontay Wilder vs Luis Ortiz Rematch

Sự căng thẳng và cảm giác kỳ vọng là có thể sờ thấy, tràn ngập dự đoán háo hức, khi Deontay Wilder và Luis Ortiz chuẩn bị cho một cuộc chiến danh hiệu hạng nặng ly kỳ khác, vào ngày 24 tháng 11 năm nay. Bầu không khí tại MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas sẽ là điện, khi sự phấn khích và đám đông gầm rú, trong khi đôi mắt sẽ dán vào màn hình của họ ở nơi khác trên thế giới.

Cuộc đụng độ của những người khổng lồ bất bại

Lần trước, hai nhà vô địch hạng nặng này đã lên ngón chân, cả hai ứng cử viên đều tự hào về các kỷ lục chiến đấu hoàn hảo, Wilder 39-0 bất bại và Ortiz 30-0 bất bại, tạo ra nhiều sự cường điệu và kỳ vọng cho một trận chiến hoành tráng trên võ đài. Mặc dù có một sự khởi đầu thận trọng khi bị giật và chống lại cặp đôi, cuộc chiến đã bùng nổ vào cuộc sống ở vòng năm khi Wilder nổi lên Ortiz lần đầu tiên, bắt đầu thể hiện sự thống trị của mình bằng cách hạ cánh những cú đánh rắn.

Tuy nhiên, Cuba đã xoay sở để phục hồi và đến vòng thứ bảy, anh ta đã chiếm thế thượng phong. Một Tay trái mạnh mẽ từ Ortiz làm tổn thương người Mỹ tồi tệ, khi Wilder đấu tranh chống lại dây thừng và nhận thêm hình phạt, lắc lư nghiêm túc và trông như thể đôi chân của anh ta sẽ cho bất cứ lúc nào. Vào thời điểm đó, dường như trọng tài sẽ dừng cuộc chiến, mặc dù Wilder bằng cách nào đó đã sống sót cho đến khi tiếng chuông reo cho cuối vòng.

Lấy lại bình tĩnh của mình trong các vòng tiếp theo, Tide cuối cùng đã trở về Wilder về cuối vòng chín, bắt Ortiz ra khỏi người bảo vệ của mình bằng một bàn tay phải tuyệt vời. Hoàn thành sự phục hồi của anh ấy và với Ortiz hết hơi, Wilder sau đó dỡ xuống và đối thủ của anh ấy đã tấn công tấm vải hai lần. Điều đó là đủ cho trọng tài, người cảm thấy rằng Ortiz không thể nhận được nữa, và anh ta đã dừng cuộc chiến vào lúc 2:05 của vòng thứ mười.

Đường đến The Rematch

Sự tôn trọng lẫn nhau giữa hai người khổng lồ hạng nặng này đã nói sau trận đấu cuối cùng. Cả hai đều biết rằng họ đã được kiểm tra đến giới hạn của họ, mỗi người phát sáng trong lời khen ngợi của họ cho người kia. Khi danh hiệu hạng nặng WBC tăng lên để lấy một lần nữa vào tháng 11 tới, hơn một năm kể từ lần gặp cuối cùng, lần mới nhất Tỷ lệ cá cược Wilder vs Ortiz gợi ý rằng nó là một máy bay ném bom bằng đồng, người được yêu thích rõ ràng, mặc dù King Kong từ Cuba không bao giờ được đánh giá thấp.

Vận may đã được trộn lẫn với hai máy bay chiến đấu, kể từ cuộc đấu tay đôi ly kỳ đó vào tháng 3 năm 2018. Ortiz đã phục hồi phong độ chiến thắng của mình một cách nhanh chóng với TKO vòng hai trước Razvan Cojanu vào tháng 7 năm sau, sau đó đánh bại Travis Kauffman vào vòng thứ mười vào tháng 12 năm đó vào tháng 12 năm đó . Cuộc chiến duy nhất của anh trong năm nay là một chiến thắng quyết định nhất trí trước Christian Hammer, đã kiểm soát cuộc chiến và vượt xa đối thủ của anh ta trong suốt.

Bị đánh Ortiz, Wilder sau đó đối mặt với Tyson Fury, trong những gì hóa ra là một cuộc gặp gỡ mệt mỏi khác. Mặc dù người Mỹ vẫn giữ được danh hiệu WBC của mình, cuộc chiến chống lại hạng nặng của Anh là một trận hòa chia rẽ, chắc chắn khiến cả hai máy bay chiến đấu không hài lòng với kết quả và cảm giác của việc kinh doanh còn dang dở. Cuộc đấu cuối cùng của Wilder là đơn giản hơn nhiều, chiến thắng bằng cách loại trực tiếp chỉ sau 2:17 của vòng đầu tiên.

Trước trận tái đấu, Ortiz tuyên bố rằng anh ấy đã giành được một sai lầm tương tự khi không hoàn thành Wilder, có cơ hội phát sinh trong cuộc chiến cuối cùng, khẳng định anh ấy sẽ chuẩn bị tốt hơn và gợi ý về một cách tiếp cận chiến thuật khác. Trong khi đó, Wilder thừa nhận cuộc chiến đầu tiên của người Viking là một thử nghiệm và mặc dù anh ta cũng ca ngợi khả năng của Ortiz, đã tự nhận mình là người giỏi nhất thế giới về quyền anh hạng nặng.

Chờ đợi người chiến thắng

Một số trận đấu tiềm năng rất thú vị có thể tự giới thiệu vào đầu năm tới, sau trận tái đấu Wilder vs Ortiz. Tyson Fury muốn một trận tái đấu chống lại Wilder sau trận hòa của họ, bất kể kết quả của cuộc chiến chống lại Ortiz. Điều đó nói rằng, nhà vua Gypsy có thể phải tiếp tục chờ đợi, vì một trong hai chiến binh thay vào đó có thể thích đối mặt với người chiến thắng của Andy Ruiz Jr vs Anthony Joshua Rematch, nơi mang đến sự hấp dẫn của việc thống nhất tất cả các danh hiệu hạng nặng.

Chắc chắn không thiếu thẻ chiến đấu tiềm năng hấp dẫn vào năm 2020, tùy thuộc vào kết quả của những trận đấu ly kỳ này chống lại các nhà vô địch hạng nặng mạnh mẽ, sẽ thấy ra năm 2019. Những võ sĩ tuyệt vời đang đói để trở thành người giỏi nhất, chúng tôi có một số trận đánh tuyệt vời để mong chờ trong vài năm tới.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar