Bạn hiện đang xem đánh giá Jaco Unity BJJ GI

Jaco Unity BJJ GI Đánh giá

Hôm nay tôi sẽ xem xét Jaco Unity nhẹ BJJ GI. Tôi không được trả tiền cho đánh giá này nhưng chiếc áo khoác này đã được Jaco gửi cho tôi để xem xét.?

Tôi có A1 cho kích thước. Về ngoại hình và kích thước, vẻ ngoài này và phù hợp gần như chính xác như đồng phục Fuji BJJ tôi có trên Amazon.

Tôi đã chụp một bức ảnh cạnh nhau của hai người để so sánh.
Bên trái là Fuji Bjj gi của tôi và bên phải là Jaco Unity nhẹ GI. Cả hai trông giống nhau.

Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn và đặc biệt là khi mặc nó, bạn bắt đầu cảm thấy sự khác biệt.?

Bạn có thể thấy Jaco Gi mỏng hơn bao nhiêu nhìn bên cạnh nó, đặc biệt là xung quanh khu vực cổ.

Ban đầu tôi nghĩ rằng "độ mỏng" của GI có thể gây ra vấn đề khi vật lộn nên tôi chắc chắn kiểm tra GI với rất nhiều vật lộn. Tôi đã mua một chiếc Fuji Gi rẻ hơn trong quá khứ (không phải cái ở trên) và nó bị xé sau một tháng vì vậy tôi muốn chắc chắn rằng cái này sẽ giữ được. Nó giữ tốt.

Áo khoác

Vải: Jaco Unity GI là áo khoác ngọc trai 350 GSM (gram mỗi mét vuông). Nó có màu đen ngọc trai và màu đen onyx. Chiếc áo khoác Fuji trong hình trên là khoảng 450 đến 500 GSM.

Các bản vá: Các bản vá được đặt một cách tinh tế trên vùng ngực và vai và bạn có thể nói với con dơi đó là nếu thêu chất lượng cao có nghĩa là kéo dài. Cá nhân, tôi thích phong cách tối thiểu của logo, vì vậy tôi dự định giữ điều này trên GI của mình.

Cổ áo cao su: Cổ cao su ngăn chặn sự hấp thụ mồ hôi, tuyệt vời để chống lại vi khuẩn. Tôi nhận thấy nó khô rất nhanh sau một phiên lăn khó. Mặc dù tôi không đổ mồ hôi quá nhiều, tôi có thể thấy đây là một điều cực kỳ có lợi cho những người nhấn chìm phòng tập thể dục của họ trong mồ hôi. Nó sẽ giúp đỡ mùi của GIS và phải rửa nó sau mỗi lần cuộn.

Chiều dài cánh tay: Đối với tôi, các vấn đề với hầu hết các GIS là tay áo cánh tay luôn quá dài hoặc quá ngắn sau khi nó được sấy khô. Fuji gi trong hình trên quá dài --- tay áo đi qua cổ tay tôi ngay cả sau khi rửa. Tuy nhiên, Jaco Gi là một FI hoàn hảo với cánh tay của tôi --- tay áo kết thúc ngay ở cấp độ cổ tay.?

Quần dài

Vải: Nó được làm bằng hỗn hợp cotton/polyester 245 GSM RIP.

Các bản vá quần: Logo Jaco Unity nằm ở đùi phải và nếu muốn, có thể được gỡ bỏ.

Dây rút dây: Đây là nơi quần tỏa sáng. Dây rút sợi dây là duy nhất bởi vì nó được làm bằng một dây rút bông dày nhưng mềm mại mô phỏng những chiếc mà bạn đã thấy trên một gói bao tải thể thao cao cấp. Bạn có thể nói với Jaco đã nỗ lực một số nỗ lực vào những thứ này bởi vì nó không phải là những người điển hình mà bạn thấy trên GI và những thứ này được xây dựng để kéo dài.

Vòng đai: Có 3 vòng đai ở mỗi bên, màu phù hợp với khâu của quần.

Độ bền

Tôi đã có GI này một lúc rồi và tôi vẫn đang phá vỡ nó. Cho đến nay, nó đã không có dấu hiệu hao mòn. Với cảm giác của vật liệu nhẹ như thế nào, tôi thực sự rất vui vì nó đã giữ được số lượng đánh bại mà nó đã nhận được.?

Phí tổn

GI này bán lẻ với giá $ 189,99. Nó có giá cao hơn một chút so với các đồng nghiệp của nó trên thị trường. Bạn có thể tìm thấy 350 GSM GI với giá khoảng 100 đô la trên Amazon. Cá nhân, tôi thích giao diện của GI này hơn một số trong 350 GSM GIS khác trên thị trường. Tuy nhiên, tôi không có 350 GSM GI khác để so sánh chất lượng của vì vậy tôi không thể nói bất cứ điều gì về chất lượng của GSM GIS khác trên thị trường. Tôi chỉ có thể bảo đảm cho GI này. Nhưng họ đã cho tôi một mã giảm giá để chuyển cho độc giả của tôi để giảm 10%. Vì vậy, nếu bạn muốn mua nó, bạn có thể tiết kiệm khoảng 20 đô la cho việc mua hàng. Chỉ cần sử dụng mã liên kết của tôi Jacoxmmalife khi mua.


Những ưu và nhược điểm chung

Ưu điểm

  • Tiền-shrunk
  • Cực kỳ nhẹ và giữ vững
  • Tuân thủ cạnh tranh IBJJF đầy đủ

Nhược điểm

  • Phí tổn. Nó đến gần 200 đô la, khá nhiều cho GI
  • Một chút khít quanh khu vực vai cho những người có vai rộng hoặc cơ bắp

Tổng hợp xếp hạng người dùng:

Thế giới cuối cùng trên Jaco Unity nhẹ GI

GI này chắc chắn là một trong những GI tốt hơn tôi đã thử. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Tuy nhiên, mức giá nằm ngoài tầm với của hầu hết người mới bắt đầu và người bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện Jiu Jitsu trong một thời gian dài và có kế hoạch cạnh tranh (đặc biệt là tại các sự kiện IBJJF), GI này có lẽ là một khoản đầu tư tốt. Bây giờ là một tháng tốt khi mặc nó và nó đã rất tốt trong khi một trong những GIS trị giá 60 đô la giá rẻ khác của tôi sau một tháng sử dụng sau khi thực hành gỡ xuống. Nếu tôi tiếp tục sử dụng nó và nó xé sau một vài tháng, tôi sẽ cập nhật đánh giá. Nhìn chung, đó là một khoản đầu tư tốt nếu bạn có tiền để xoay, chỉ cần đảm bảo rằng bạn sẽ sử dụng nó thường xuyên nếu bạn mua nó. Nếu bạn mua, hãy đảm bảo sử dụng mã phiếu giảm giá Jacoxmmalife (Liên kết liên kết).
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar