Bạn hiện đang xem 93 đánh giá thương hiệu

93 Đánh giá về thương hiệu

Spats, cũng thường được gọi là quần nén dài, là quần áo hữu ích cho các vận động viên mặc trong quá trình huấn luyện. Các vận động viên từ các môn thể thao khác nhau thường sử dụng quần áo nén cho các đặc tính Wicking ấm áp và độ ẩm của nó. Những người đào tạo về võ thuật có thể trang bị các loại quần áo này để nhận được những lợi ích được đề cập cũng như các lợi thế khác dành riêng cho võ thuật. Bài viết này xem xét 93 spats thương hiệu và mô tả những lợi ích họ cung cấp.

Pro

  • Khâu tương phản
  • Dây thắt lưng mạnh mẽ
  • Phù hợp

Con

  • Mỏng hơn trong suốt hơn lý tưởng
  • Vô cùng rẻ

Đánh giá tổng thể: 6/10Thiết kế

Tùy chọn màu sắc: Hình ảnh bên dưới hiển thị các tùy chọn màu có sẵn cho 93 spats thương hiệu.Vật lý appear: 93 SPATS có thiết kế hấp dẫn mà không phụ thuộc rất nhiều vào đồ họa in hoặc thăng hoa. Ngoại hình độc đáo của họ kết hợp các khâu tương phản với một mô hình đặc biệt.


Khâu tương phản: Khâu tương phản sử dụng kiểu khâu phẳng, cung cấp một đường may có thể nhìn thấy ở cả hai bên của vải spats.


Lớp: Những chiếc Spats này được thiết kế để chúng có thể được mặc dưới quần short Nogi hoặc quần GI của bạn cũng như lớp chính.


Vải vóc: Mô tả sản phẩm nói rằng vật liệu được cấu tạo từ hỗn hợp 88% nylon và 12% spandex.


Dây đai đàn hồi: Các bộ đồ họa dệt tương tự có thể nhìn thấy trên mỗi Spats: 93 tên thương hiệu, cờ quốc gia (Hoa Kỳ, Brazil và Nhật Bản) và phương châm của họ tìm kiếm mặt đất cao hơn. Vải nylon và spandex cũng bao phủ mặt sau và phần trên cùng của dây thắt lưng đàn hồi.


Sử dụng cá nhân và kinh nghiệm

Ban đầu tôi đã mua những chiếc spats này để thêm vào vòng quay quần nén dài cho võ thuật. Các 93 thương hiệu nhổ s đã được sử dụng trong lớp GI và Nogi Jiu Jitsu cũng như cho đào tạo võ thuật nổi bật và hỗn hợp. Nó bổ sung cho Rashguard tay áo dài tay của tôi và cung cấp thêm ma sát cho vật lộn. Ma sát này là tuyệt vời để thực hiện các kỹ thuật và kiểm soát kiểm soát vị trí đối tác của bạn khi chúng trở nên mồ hôi hơn theo thời gian.


Tôi thấy vải spats là một loại vải thoáng khí tuyệt vời cho độ ẩm và giữ cho vật liệu jiu jitsu gi không dính vào cơ thể tôi trong các phiên sparring dài, điều này rất tốt cho những ngày hè nóng nực. Vào những ngày lạnh lẽo, những kẻ săn lùng cho phép tôi ấm lên nhanh hơn nhiều. Nó cũng hoạt động như một rào cản giúp giảm nhiễm trùng da và bỏng mat. Tuy nhiên, cá nhân tôi không khuyên bạn nên sử dụng các loại quần áo chính của bạn do lớp vải của bạn do vải mỏng trong suốt. Đối với lớp học Nogi, tôi luôn có một chiếc quần short bảng mặc trên những chiếc spats.


Tôi thấy 93 thiết kế khâu thương hiệu là duy nhất. Tôi không phải là một người thường mặc quần áo với nhiều đồ họa, vì vậy đây chắc chắn là một lựa chọn phù hợp. Do đó, tôi muốn giới thiệu những chiếc Spats này cho bất cứ ai muốn một thiết kế đơn giản nổi bật cùng một lúc.

Thoải mái và phù hợp

93 SPATS thương hiệu được thiết kế để cung cấp một hình thức nén phù hợp và tôi thấy nó mang lại cho tôi một sự phù hợp tốt đẹp cho cơ thể của tôi. Nó ôm chặt cơ thể trong suốt, ngay cả ở mắt cá chân. Những chiếc quần nén khác mà tôi đã mặc không thon lên mắt cá chân cũng như 93 thương hiệu. Sự phù hợp chặt chẽ này có nghĩa là nhổ không thay đổi trong quá trình sparring. Mặc dù phong cách khâu phẳng không chạm vào làn da của bạn, tôi không nhận thấy khâu này hoặc bất kỳ sự mài mòn nào từ nó khi tôi đang tập luyện.


93 Bộ phận thắt lưng đàn hồi của thương hiệu có một lớp vải mở rộng để che phủ và trên đỉnh dây thắt lưng. Tính năng này khiến dây thắt lưng không cảm thấy xâm phạm hoặc khó chịu khi tôi di chuyển xung quanh. Hơn nữa, 93 thương hiệu sử dụng một màn hình in ở mặt sau của quần thay vì có thẻ. Cả hai tính năng này duy trì mức độ thoải mái nhất quán trong suốt. Tôi thấy rằng dây thắt lưng đàn hồi có sự cân bằng tốt khi bị co giãn trong khi vẫn mang đến một sự kìm kẹp chắc chắn.

Chất lượng và độ bền

Một khiếu nại trực tuyến phổ biến về 93 Spats thương hiệu là độ bền của nó, đặc biệt là xu hướng khiến khu vực háng của nó bị rách. Tôi đã không chạy qua vấn đề này. 93 người chơi thương hiệu của tôi đang giữ tốt và đã cho thấy độ bền tuyệt vời sau hơn một năm sử dụng. Tôi cũng sử dụng những con bọ này bên ngoài đào tạo võ thuật và vải trên các con chim của tôi vẫn còn trong tình trạng tuyệt vời.

93 Thương hiệu đã sản xuất các Spats này với khâu chất lượng. Kiểm tra cặp Spats của tôi, tôi không nhận thấy bất kỳ sự sờn của những mũi khâu này. Đồ họa khâu dây thắt lưng cho phép nó kéo dài lâu và tôi không phải lo lắng về việc nó bị phá vỡ theo thời gian. Tuy nhiên, màn hình hướng dẫn thẻ được in vào bên trong các spats đã biến mất. Tất nhiên, điều này không có tác dụng đối với hiệu suất của Spats.


Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar