Bạn hiện đang xem Hướng dẫn bảo vệ phát ban của BJJ cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn bảo vệ phát ban của BJJ cho người mới bắt đầu

Người bảo vệ phát ban của BJJ là gì

Một người bảo vệ phát ban của BJJ là một loại người bảo vệ phát ban, thường được mặc trong Jiu-Jitsu và MMA của Brazil.Loại bảo vệ phát ban này được làm bằng vật liệu rất bền.Tài liệu này là mồ hôi hút và có thể chịu được các thử nghiệm hàng ngày của các buổi đào tạo BJJ và MMA.Bạn không bắt buộc phải đeo một người bảo vệ phát ban nếu bạn không muốn.Mặc dù vậy, nó rất được đề xuất để cung cấp cho nó một shot, do tất cả các lợi ích có một lần trong quá trình đào tạo có hiệu suất của bạn.Chúng tôi sẽ nói thêm về điều này sau này.?

?Thoạt nhìn, một bộ phận bảo vệ phát ban của BJJ khá giống với trang phục nén, nhưng có sự khác biệt khá khác biệt khi nói đến mục đích và tính năng của nó:?

Một chiếc áo nén là một loại trang phục thể thao cho phép cơ thể bạn giữ ấm và lỏng lẻo trong quá trình tập luyện và các hoạt động thể chất khác Như bạn có thể thấy ở đây. Nó phù hợp chặt chẽ và được cho là gây áp lực cho cơ thể của bạn, thúc đẩy lưu lượng máu tốt hơn và tăng lượng oxy mà cơ bắp của bạn nhận được. Tất cả những phẩm chất này hỗ trợ trong một quá trình phục hồi tốt hơn cho cơ thể của bạn để bạn có thể tập luyện chăm chỉ hơn và lâu hơn để có hiệu suất tốt hơn.

Tất cả đều có vẻ giống như những điểm khá tốt mà chắc chắn có thể nâng cao hiệu suất của bạn trong BJJ và MMA. Nhưng ở đây, việc đánh bắt: Áo sơ mi nén không được thiết kế cho bản chất thô ráp của các môn thể thao chiến đấu. Việc kéo dài, kéo mạnh và mài cơ thể thường xuyên có thể làm hỏng và khiến áo nén bị mòn với tốc độ tăng tốc. Bạn có thể sử dụng nó cho một vài phiên. Theo thời gian, bạn sẽ sớm nhận ra rằng tài liệu chỉ được xây dựng cho các loại hoạt động này.?

Nhưng đừng lo lắng. Chúng tôi ở đây để trở thành đèn hiệu thông tin của bạn và giúp khai sáng cho bạn thiết bị thích hợp bạn nên mặc Trong các lớp BJJ và MMA.?

Lợi ích của việc đội người bảo vệ phát ban BJJ

Vật liệu được làm cho thể thao chiến đấu?

Những người bảo vệ phát ban của BJJ được làm từ sự kết hợp của spandex, nylon và polyester. Điều này làm cho nó nhẹ để mặc, linh hoạt và khô nhanh. Vật liệu được sử dụng trong bộ bảo vệ phát ban thường được xây dựng mạnh hơn và dày hơn so với các loại trang phục nén khác. Điều này mang lại cho bạn sự an tâm khi không phải lo lắng về việc mua các cặp dụng cụ đào tạo mới cứ sau vài tuần?

Hầu hết các bộ bảo vệ phát ban của BJJ thường được chế tạo bằng các tấm gel chống trượt, điều này ngăn cản người bảo vệ phát ban của bạn đi lên trong các phiên lăn căng thẳng. Chúng cũng được làm bằng khâu phẳng, đó là một loại khâu đảm bảo một sự phù hợp tốt, vừa khít trên cơ thể bạn trong khi giảm đi bộ trong các hoạt động mạnh mẽ.?

One thing to note is you may see some similarities between BJJ Rash Guards and Surfing Rash Guards. While it is safe to say they are hard to tell apart. But surfing rash guards are made to retain heat so surfers don’t get cold in the water. BJJ Rash Guards are built to release body heat and provide sweat-wicking qualities to keep you dry and cool.?

Prevents staph and other infections

The biggest opponent of every martial artist is not the person that stands in front of them during sparring and competition. The biggest opponent of every martial artist is the infections that are found everywhere, on every corner and every mat. And more notably, it lives within you as well if you are not hygienic.?

Staph and ringworm are the two most common infections that plague the combat sports training ground. These infections are contagious and such a burden to heal from once you have them. That is why cleanliness is a necessary trait to have if you want to train and improve in the long run. You don’t want your performance hindered because you were out recovering from a sickness or infection.

BJJ Rash Guards give you a better chance of protection from Staph and ringworm. Infections like these thrive in moist environments. BJJ Rash Guards are built with quick-drying and sweat-wicking qualities that will keep your skin and body dry throughout all your training sessions. This enhances your performance by minimizing the risk of catching infections, thus keeping you in the training room longer.

Recovery

Just like other compression apparel, BJJ Rash Guards are also used to aid in the recovery process of martial artists. The fit of these rash guards is snug and tight. It is somewhat comparable to the compression shirts that were explained earlier. This is to improve the blood circulation in your body as well as provide more oxygen to your muscles. This helps you perform better in training, as well as helps you recover right after,?

Các loại bảo vệ phát ban của BJJ

Có hai loại bảo vệ phát ban mà bạn có thể chạm tay vào Như bạn có thể thấy ở đây. Đây là những người bảo vệ phát ban dài tay và tay áo ngắn. Cả hai loại bảo vệ phát ban đều có lợi ích tương ứng. Tốt nhất là chọn một người bảo vệ phát ban phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm.

Lợi ích của những người bảo vệ phát ban dài tay?

  • Cung cấp cho bạn sự bảo vệ tốt hơn chống lại Staph và nhiễm trùng vì nó bao phủ diện tích bề mặt lớn hơn trên cơ thể bạn.?
  • Bảo vệ tốt hơn chống lại vết bỏng của Mat trong khóa đào tạo GI, cũng như bỏng ma sát do GI.?
  • Toàn bộ phần thân trên được giữ khô, ngay cả cẳng tay của bạn.

Lợi ích của những người bảo vệ phát ban ngắn tay

  • Mát mẻ để mặc trong các buổi tập luyện nóng
  • Dễ thực hiện Escapes dễ dàng hơn: Đối thủ có ít ma sát và nắm giữ để giữ cho bạn khi bạn được gửi
  • Dễ dàng hơn để thực hiện chokes: Không có vật liệu và ma sát nào có thể cản trở khả năng chìm trong cuộn cảm của bạn. Điều này cung cấp cho bạn một thời gian dễ dàng hơn để trượt những nghẹt thở khó chịu từ các vị trí khác nhau.?

Thiết kế

Văn hóa BJJ hiện đại trong thập kỷ qua đã chấp nhận việc sử dụng những người bảo vệ phát ban và phun ra như một cách để thể hiện bản thân và phong cách của bạn trên thảm. Nó đã giành được một cách bất thường khi không tìm thấy các lớp GI BJJ chứa đầy các học viên đang mặc áo bảo vệ phát ban, spats và quần short MMA của bất kỳ, và mọi thiết kế, chủ đề và logo mà bạn có thể nghĩ đến.?

Các cuộc thi là một câu chuyện khác. Các tổ chức cạnh tranh JIU JITSU lớn nhất có các quy tắc về loại bảo vệ phát ban bạn có thể mặc. Đối với IBJJF, bạn chỉ có thể mặc những người bảo vệ phát ban màu đơn giản đại diện cho Xếp hạng vành đai hiện tại. Điều này là để thêm tính đồng nhất và chuyên nghiệp cho môn thể thao, tổ chức và tất cả những người cạnh tranh trong đó.

Bảo trì bảo vệ phát ban

Khi nói đến bảo trì, đây là một vài mẹo sẽ tăng tuổi thọ của những người bảo vệ phát ban BJJ của bạn:

  • Rửa bảo vệ phát ban của bạn với các màu tương tự - giống như quần áo bình thường, người bảo vệ phát ban có thể bị nhuộm màu với các màu khác nếu bạn rửa tất cả chúng lại với nhau. Hãy chắc chắn tách mọi thứ bằng màu sắc trước khi bạn ném nó vào máy giặt!
  • Chỉ treo khô - Sử dụng máy sấy có thể làm hỏng và phá vỡ các sợi của người bảo vệ phát ban của bạn. Do sức nóng, điều này thậm chí có thể khiến người bảo vệ phát ban của bạn thu nhỏ một vài kích cỡ.
  • Đừng tẩy trắng người bảo vệ phát ban của bạn - điều này chắc chắn sẽ khiến vật liệu bị suy yếu và bị hao mòn theo thời gian.?
  • Don Tiết sắt người bảo vệ phát ban của bạn - vật liệu của những người bảo vệ phát ban không có nghĩa là chịu được nhiệt độ cao. Nên không bao giờ ủi những người bảo vệ phát ban của bạn vì điều này sẽ phá hủy vật liệu và khiến nó xé toạc, xé hoặc bỏng.???

Đọc ở đây Để biết thêm thông tin về bảo trì bảo vệ phát ban

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.