Bạn hiện đang xem 6 túi đấm tốt nhất mà bạn có thể gắn vào trần/tường

6 túi đấm tốt nhất bạn có thể gắn vào trần/tường

Trước đây chúng tôi đã có một bài viết xem xét hàng đầu Giá treo cho trần và tường gắn túi nặng. Nhưng bên cạnh Trạm kép Everlast, chúng tôi chưa bao giờ xem xét túi nặng thực sự. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các túi nặng trần tốt nhất hoặc treo tường. ?

Treo túi nặng so với túi đấm đứng miễn phí

Treo túi nặng

Bạn có thể suy luận cái túi này trông như thế nào từ chính cái tên này. Treo túi nặng được treo trên trần nhà của bạn.Nếu các loại túi đấm bốc hạng nặng này được treo đúng cách, bạn sẽ có quyền truy cập 360 độ vào túi trong quá trình huấn luyện.

Những túi đấm bốc này là hoàn hảo bởi vì đào tạo với những thứ này có thể liên quan đến vòng tròn và rất nhiều chuyển động. Để sử dụng chúng, bạn nên có quyền truy cập vào nhiều không gian.

Chiếc túi nặng xoay quanh khi chúng bị đá hoặc đấm với đủ lực. Càng nhẹ hơn bạn muốn giữ túi của bạn và bạn càng có nhiều sự chậm chạp với vòng xoay của bạn, nó sẽ càng xoay. Lý tưởng nhất, các huấn luyện viên khuyên bạn nên đấm túi khoảng 50% trọng lượng cơ thể của bạn cho các cú đấm và 70% trọng lượng cơ thể của bạn cho các cú đá.

Túi nặng tự do

Thay vì sử dụng móc treo và dây đai, những chiếc túi nặng tự do hầu hết được gắn trên bệ có trọng số để đảm bảo bạn có sự ổn định tối đa để đào tạo. Thiết kế này là tuyệt vời vì nó cho phép di động. Đương nhiên, một khi túi đấm bốc được gắn lên tường, nó sẽ không đi đâu cả.

Nếu bạn có những chiếc túi nặng có thể lái quyền anh, thì bạn sẽ được phép chuyển chúng đến bất cứ nơi nào bạn muốn đào tạo. Bạn thậm chí có thể hạ gục chúng nếu bạn có một chút jiu-jitsu leo ??lên bên trong bạn.

Túi đấm bốc tự do cần được lấp đầy tới khoảng 1,5 lần trọng lượng của bạn để đảm bảo sự ổn định chống lại các cú đấm và đá. Điều này là như vậy bởi vì những loại túi nặng này dễ bị hạ gục hơn nhiều so với việc treo những chiếc túi nặng.

Bạn nên mua cái nào?

Nếu bạn có nhiều không gian để đào tạo và đủ điều kiện là một hạng nặng, thì bạn cần một chiếc túi nặng treo. Tuy nhiên, nếu bạn coi trọng tính di động hơn bất cứ thứ gì khác, thì một chiếc túi nặng không đứng/có thể gắn được là một lựa chọn vững chắc.

Mặc dù túi đấm bốc có thể gắn kết có thể có một số lỗ hổng, hầu hết trong số này có thể tránh được khá dễ dàng. Nếu bạn coi trọng sự ổn định, thì bạn có thể chọn đổ đầy nó bằng cát chứ không phải nước. Bạn cũng có thể thêm một số phần đệm xung quanh cơ sở nếu hành động nảy của bạn làm phiền bạn. Cùng với đó, tất cả các sai sót sẽ được tránh và bạn sẽ có lợi thế hơn về tính di động.

Điều đó nói rằng, bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số túi nặng có thể gắn trên tường/trần đáng chú ý nhất trên thị trường. Họ đây rồi:

Túi đấm

Tùy chọn trọng lượng

Kích thước (W X H)

Bình luận

Giá bán

Tiêu đề Túi đấm hai kết thúc cổ điển

70/100 lbs

14 x 42 in

Vô cùng bền

Túi nặng Everlast MMA Poly Canvas

70 lbs

14 x 43 trong

Quan sát sốc tốt nhất

Túi nặng Everlast Nevatear

100 lbs

14 x 49 trong

Quan sát sốc tốt nhất

Nhẫn mềm đầy cái túi nặng

100/130/150/200 lbs

16 x 48 trong

Tốt nhất cho những người lớn hơn

Chiếc túi đấm bằng da Ringside

90 lbs

16 x 48 trong

Xây dựng vật liệu tốt nhất

Chiếc túi đấm bằng da Ringside

Không được lấp đầy*

16 x 48 in hoặc 16 x 60 in

Giảm swing tốt nhất

*Mặc dù túi RDX không được lấp đầy, nhưng nó có khả năng cân nặng. Túi 4 ft có sức nặng 44 pounds (20 kg) và túi 5 ft có sức nặng 51 pounds (23 kg).

1. Tiêu đề Túi nặng kết thúc cổ điển

Tiêu đề Túi đấm bốc đôi kết thúc cổ điển có mọi thứ bạn mong muốn trong một chiếc túi nặng và một số hơn nữa. Điều này là do thực tế là cấu trúc da tổng hợp của nó rất bền và đứng vững chắc chắn chống lại các bài tập luyện nặng nhất.

Để thêm vào độ bền, sản phẩm có chuỗi hàn cực mạnh cùng với một cụm xoay đi kèm với vòng D gia cố ba. Những chiếc nhẫn D này có thể được buộc ở trên cùng và đáy túi để tập luyện sốc mật độ cao. Kích thước: 14 "x 42" (35 cm x 106 cm).

Ưu điểm

 • Cấu trúc da tổng hợp rất bền
 • Có một chuỗi hàn cực mạnh cùng với một cụm xoay.
 • Đi kèm với ba chiếc D được gia cố
 • Nhẫn D có thể được buộc ở trên cùng và đáy túi để tập luyện sốc mật độ cao.

Nhược điểm

 • Một số khách hàng phàn nàn rằng nhãn hiệu xé vật liệu găng tay của họ.

Xếp hạng


2. Túi nặng MMA Poly Canvas 70 pound Everlast


Điều gì làm cho sản phẩm này khác nhau? Chà, bên cạnh việc là một sản phẩm được sản xuất bởi một thương hiệu hàng thể thao nổi tiếng, sản phẩm này có chất độn được pha trộn đặc biệt cho các sợi tự nhiên và tổng hợp được khử trùng. Thông thường, tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của Sản phẩm Everlast Nhưng cái túi này là một ngoại lệ. Những chất làm đầy này cung cấp cho bạn độ hấp thụ sốc đáng kinh ngạc và chứng minh là kiên cường trong một thời gian dài. Chiếc túi này thực sự đang treo trên tôi Trạm kép Everlast ở tầng dưới ngay bây giờ.

Sản phẩm này cũng có các dây đai được làm từ nylon hạng nặng cho an toàn và bảo mật cuối cùng trong các buổi đào tạo. Kích thước: 43,3, x 14 (110 cm x 35 cm).

Ưu điểm

 • Được sản xuất bởi một thương hiệu hàng thể thao nổi tiếng
 • Chất độn được pha trộn đặc biệt cho các sợi tự nhiên và tổng hợp được khử trùng
 • Chất làm đầy cung cấp cho người dùng độ hấp thụ sốc đáng kinh ngạc và chứng tỏ là kiên cường trong một thời gian dài
 • Các tính năng dây đai được làm từ nylon hạng nặng cho an toàn và bảo mật cuối cùng trong các buổi đào tạo

Nhược điểm

 • Một số khách hàng phàn nàn rằng dây đai nylon weren đủ dài cho trần nhà cao của họ

Xếp hạng


3. Túi nặng Nevatear 100 pound Everlast

Đây là một sản phẩm khác từ tên thương hiệu nổi tiếng này. Chiếc túi đặc biệt này đã loại bỏ vấn đề của dây đai nylon ngắn của chúng và thay thế nó bằng dây đai treo web với khả năng chống lại lớn hơn.

Tính năng kết nối đôi xuống phối hợp với cấu trúc da tổng hợp lâu dài để cung cấp cho một hệ thống treo mạnh mẽ và rất yên tĩnh. Kích thước: 49 49 x 14 (124 cm x 35 cm)

Ưu điểm

 • Sản phẩm chất lượng từ một thương hiệu nổi tiếng
 • Tính năng dây đai treo web có sức đề kháng lớn hơn.
 • Tính năng kết nối đôi xuống phối hợp với cấu trúc da tổng hợp lâu dài để cung cấp hệ thống treo mạnh mẽ và rất yên tĩnh
 • Tính năng dây đai treo web được làm từ nylon hạng nặng cho an toàn và bảo mật cuối cùng trong các buổi đào tạo

Nhược điểm

 • Một số người dùng nhận thấy rằng dây đai không thể xử lý các chất độn có trọng lượng thêm 150 lb (68 kg)

Xếp hạng


4. Túi đấm bằng da mềm đầy nhẫn

Chiếc túi nặng có kích thước cộng với kích thước này cung cấp một chiếc túi lý tưởng cho những người lớn hoặc những người muốn có một chiếc túi nhỏ hơn. Được xây dựng với các vật liệu hạng nặng, nó đã được tìm thấy khá hiệu quả để xử lý lực của những người đấm nặng hơn. Túi này có bốn tùy chọn trọng lượng, bắt đầu từ 100 pounds, sau đó chuyển sang 130, 150 và cuối cùng là 200 pounds. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi nặng hơn, đây là nó.

Các nhà sản xuất khuyên bạn nên gắn túi đấm bốc này với lò xo trên dầm hỗ trợ. Một khi điều này đã được thực hiện, lớp lót bọt trong túi sẽ loại bỏ mọi loại chấn thương tay, chưa kể đến việc điều này cũng sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian. Các biện pháp 16 "x 48" (40,6 cm x 122 cm)

Ưu điểm

 • Tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một chiếc túi nặng hơn
 • Lớp lót bọt trong túi sẽ loại bỏ mọi loại chấn thương tay, chưa kể đến việc điều này cũng sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian
 • Chuỗi túi nặng và bao gồm xoay

Nhược điểm

 • Tùy chọn thấp nhất là 100 pounds

Xếp hạng


5. Di sản Vượt qua túi đấm da chính hãng 90 pound

Ringside quản lý để đảm bảo một vị trí khác trong hàng ngũ của chúng tôi với sản phẩm di sản của họ. Với sản phẩm này, bạn sẽ trải nghiệm chất lượng và tính chuyên nghiệp cùng với lớp học và phong cách do vẻ ngoài cổ điển của nó. Túi này chắc chắn không dành cho võ sĩ bình thường. Chiếc túi này có giá một cánh tay và một chân vì vậy nếu bạn đang mua nó, bạn có thể có rất nhiều tiền để ném xung quanh hoặc thực sự cam kết với quyền anh.

Chiếc túi có vẻ tốt vì nó đã được xây dựng bằng cách sử dụng thuốc nhuộm trống cao cấp 2,2 mm AA 100% da cao cấp bằng da bò chính hãng. Kích thước: 16 "x 48" (40 cm x 122 cm)

Ưu điểm

 • Kinh nghiệm chất lượng và tính chuyên nghiệp cùng với lớp học và phong cách do vẻ ngoài cổ điển của nó.
 • Được xây dựng bằng cách sử dụng thuốc trống cao cấp 2,2 mm AA
 • Bề mặt tấn công mềm với các đường nối gia cố ba
 • Hoàn hảo cho tất cả các vận động viên thể thao liên hệ

Nhược điểm

 • Đắt hơn rất nhiều so với các sản phẩm đối thủ cạnh tranh của nó

Xếp hạng


6. Túi đấm RDX

Cuối cùng, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn túi đấm RDX đã được thực hiện bằng cách sử dụng da Maya Hide da của RDX Zero Zero. Bạn có thể nhận được túi đấm này trong cả kích thước 4 ft và 5ft theo sở thích đào tạo của bạn.

Việc đóng cửa trên cùng của túi được làm bằng zippex hạng nặng để đảm bảo tiềm năng lấp đầy tối đa. Còn gì nữa? Túi không thấm nước có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng nó ngoài trời! Kích thước: 14 "x 42" (35 cm x 106 cm).

Ưu điểm

 • Đã được thực hiện bằng cách sử dụng da RDX Zero Impact G-Core Maya Hide
 • Có sẵn cả kích thước 4 ft và 5 ft theo sở thích đào tạo của bạn
 • Đóng cửa hàng đầu của túi được làm bằng zippex hạng nặng để đảm bảo tiềm năng lấp đầy tối đa
 • Vòng lặp bị trói của sản phẩm này hứa hẹn giảm swing tốt nhất

Nhược điểm

 • Một số người tiêu dùng đã nhìn thấy vết rách đường may sau một vài buổi tập luyện cường độ cao

Xếp hạng

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar