Bạn hiện đang xem 6 chương trình đào tạo di động và chuyển động chức năng trực tuyến tốt nhất

6 Chương trình đào tạo di động và chuyển động chức năng trực tuyến tốt nhất

Một sai lầm phổ biến mà mọi người mắc phải là quá bị cuốn vào toàn bộ trọng tâm thẩm mỹ của thể lực và quên đi mục đích tập thể dục ngay từ đầu --- để xây dựng một cơ thể mạnh mẽ và có khả năng.Mặc dù bất kỳ hình thức tập thể dục nào cũng tốt hơn không, nhưng chỉ có rất nhiều bạn có thể làm cho cơ thể của mình thông qua việc chạy và tập tạ.Để xây dựng một cơ thể có khả năng đạt được tiềm năng đầy đủ của nó, một phần của chế độ đào tạo của bạn cần dành cho việc đào tạo chuyển động/thể dục chức năng.

Huấn luyện thể dục chức năng cho phép cơ thể mạnh mẽ, di động và linh hoạt. Nó cũng làm tăng thời gian phục hồi của cơ thể, cho phép nó làm nhiều hơn trong khi đồng thời giảm nguy cơ chấn thương.

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét một số chương trình chuyển động chức năng tốt nhất trực tuyến.

Biểu đồ so sánh đào tạo chức năng/di động

Chương trình

Mức độ khó (1-5)

Dùng thử miễn phí

Kế hoạch chi tiêu?

Giá bán

Movnat

2

Không

Không

$ 399 một lần

Gymfit TV bởi các cơ quan thể dục dụng cụ

5

Có - Một tuần

Đúng

$ 29,99/tháng hoặc $ 239,88/năm

GMB thể dục

3

Có - Một tuần

Đúng

$ 295 một lần hoặc ba khoản thanh toán $ 99

Lựa chọn của người biên tập

Dòng chảy động vật

3

Có - Một tuần

Đúng

$ 19,99/tháng hoặc $ 199,99/năm

Trạng thái sẵn sàng (WOD di động)

1

Có - 14 ngày

Đúng

$ 14,99/tháng hoặc $ 155,88/năm

Romwod

2

Có - 7 ngày

Đúng

$ 13,95/tháng hoặc $ 150/năm

1. Thể dục dụng cụ?

Gymnasticbodies.com là một chương trình được huấn luyện viên Christopher Sommer-một huấn luyện viên nổi tiếng thế giới cho thể dục dụng cụ. Ông đã phát triển các vận động viên cho Thế vận hội tầm cỡ - một số trong đó là một phần của đội thể dục dụng cụ quốc gia Hoa Kỳ. Huấn luyện viên Christopher Sommer có hơn 40 năm kinh nghiệm.

Gần đây, họ đã thực hiện một thương hiệu bao gồm thay đổi tên chương trình của họ thành Gymfit TV bằng các cơ quan thể dục, đồng thời cải tổ cấu trúc giá của họ. Bây giờ họ cung cấp 4 kế hoạch tích hợp ở mức $ 225 mỗi kế hoạch. Họ cũng có 4 loạt ngắn hơn (cơ bản, khôi phục, kéo dài và handstand) có sẵn với giá 99 đô la mỗi loại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn toàn bộ 9 yard (4 kế hoạch tích hợp và 4 loạt), giờ đây bạn có thể nhận được tất cả với giá 29,99 đô la/tháng (được lập hóa đơn hàng tháng) hoặc 19,99 đô la/tháng (nhưng được lập hóa đơn hàng năm). Có một bản dùng thử miễn phí 7 ngày có sẵn trên cả hai tùy chọn thanh toán.

Như bạn có thể thấy, bảng điều khiển sạch sẽ và trực quan. Nhưng họ có bốn chương trình khác nhau, vì vậy có thể khó hiểu khi biết cái nào sẽ bắt đầu. Cùng với đó, họ đã tạo ra một loạt các câu hỏi để xác định mức độ thể dục hiện tại của bạn - điều đó sẽ đề xuất chương trình thể dục lý tưởng của bạn.?Dưới đây là video của bài kiểm tra ngắn:

Cấu trúc giá mới của các cơ quan thể dục có thể dẫn họ đến một khán giả mới vì cấu trúc giá cũ ngại ngùng với những người không muốn hạ gục 100,00 đô la (hoặc nhiều hơn) cho một chương trình thể dục. Chia chúng thành các khoản thanh toán làm cho nó có giá cả phải chăng hơn trong ngắn hạn.

Nếu bạn muốn thực hiện toàn bộ chương trình này, bạn có thể cần đầu tư vào thiết bị tập thể dục. Nhiều nhất, bạn sẽ cần một chuông hưNhẫn thể dục dụng cụ (hoặc các ban nhạc TRX) trong các bài tập giới thiệu. Nhưng ở các cấp độ cao cấp hơn, một số kéo dài và các bài tập sử dụng thanh quầy hàng và các thiết bị liên quan đến thể dục dụng cụ khác. Nhưng bất kỳ thiết bị cần thiết nào cũng có thể dễ dàng mua trực tuyến hoặc có thể được thay thế bằng thiết bị phòng tập thể dục truyền thống mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ phòng tập thể dục nào.

Pro

 • Một kế hoạch rất tốt được tạo ra được tạo ra theo mức độ tập thể dục hiện tại của bạn
 • Dẫn đầu bởi thể dục dụng cụ nổi tiếng thế giới Christopher Sommer, với hơn 40 năm kinh nghiệm
 • Hàng tấn hướng dẫn cùng với tùy chọn tải video của riêng bạn lên trang web để được phê bình
 • Thử nghiệm một tuần được cung cấp
 • Bốn cấp độ khác nhau với lập trình đông dân (nhưng mô-đun) cho các cấp độ thể lực khác nhau

Con

 • Cách tiếp cận tuyến tính cực kỳ
 • Chương trình rất thách thức, ngay cả đối với những người phù hợp
 • Chất lượng video trên một số video kém ấn tượng hơn các chương trình khác. Một số người trông nghiệp dư, giống như chúng được quay cách đây khá nhiều trên máy ảnh không phải HD.

Ấn tượng chung

Gymfit TV bởi các cơ quan thể dục dụng cụ được tạo ra cho những người muốn vượt lên trên và vượt ra ngoài các bài tập thể hình hàng ngày. Đây là một trong những chương trình khó khăn nhất trong danh sách và được thiết kế để thách thức những người thực sự phù hợp với mọi người. Chương trình là đào tạo di động trên Steroid. Nếu bạn làm việc thông qua nó, không chỉ bạn sẽ mạnh mẽ và di động hơn, cơ thể bạn cũng sẽ được xác định rõ hơn.

Chương trình tốt nhất cho những người đã phù hợp và muốn làm việc trên các phong trào thể dục dụng cụ tiếp theo

Xếp hạng


2. Thể dục GMB

GMB là viết tắt của các cơ quan huy chương vàng và chúng là một trong những tiên phong của phong trào đào tạo chức năng trực tuyến này. Cấu trúc giá của họ là khá minh bạch trên trang web của họ.?

Giống như các cơ quan thể dục dụng cụ, GMB Fitness cung cấp một chương trình la carte chia thành bốn yếu tố, sức mạnh không thể thiếu, vitamin và sự linh hoạt tập trung. Bạn có thể mua tất cả bốn trong một gói hoặc mua riêng từng chương trình. Mỗi trong bốn chương trình tập trung vào các yếu tố cụ thể của thể dục chức năng. Chương trình ở mức 95 đô la mỗi bài viết. Bạn cũng có thể chọn đóng gói tất cả bốn chương trình ở mức $ 295.

Pro

 • Bạn có thể chọn chương trình LA Carte với giá $ 95 mỗi chương trình hoặc gói đầy đủ với giá $ 295.
 • Phục vụ cho tất cả các cấp độ thể dục
 • Đi kèm với một tuần dùng thử miễn phí

Con

 • Không có tùy chọn thanh toán hàng tháng
 • Không có chương trình tăng cường chuyên dụng

Ấn tượng chung

GMB Fitness là một chương trình được thực hiện cho những người muốn cải thiện khả năng di chuyển của họ mà không cần thiết bị thêm hoặc cần phải cực kỳ phù hợp. Không giống như Gymfit TV của các cơ quan thể dục dụng cụ, GMB không phải là một chương trình tiến triển tuyến tính. Nếu có thể nhảy xung quanh chương trình và làm việc với những gì bạn thích. Giống như Gym Fit TV, có một đánh giá bạn có thể thực hiện để xem chương trình bắt đầu lý tưởng cho bạn là gì.?

Chương trình lý tưởng cho những người muốn có thể trở nên nhanh nhẹn và di động hơn, mà không cần một chương trình đào tạo cứng nhắc hoặc thiết bị bổ sung.

Xếp hạng


3. Dòng chảy động vật

Khi bạn nghe thấy GMB Fitness, bạn sẽ thường nghe thấy dòng chảy của động vật được liên kết với nó. Cả hai chương trình đều cực kỳ giống nhau về hình thức và nền tảng. Nếu bạn đã thử các yếu tố tập thể dục GMB và đang tự hỏi sự khác biệt giữa hai là gì, hãy xem video này dưới đây:

Dòng chảy động vật được tạo ra để trở thành một chương trình chảy tự do với ít cấu trúc hơn nhiều chương trình khác được liệt kê trong bài viết này. Giống như cái tên Infers, chương trình của động vật được đúc theo chuyển động tự nhiên của động vật. Họ gọi nó là ABC của Du lịch Động vật: Ape, Beast và Crab. Nói cách khác, hầu hết các chuyển động sẽ bắt đầu với cả bốn chi trên sàn.

Chương trình "theo yêu cầu" trực tuyến là $ 19,99 một tháng sau khi dùng thử miễn phí 7 ngày. Họ đã làm cho chương trình thực sự được yêu cầu khi bạn có thể xem nó trên Roku, Firestick, Android TV hoặc Apple TV của bạn, ngoài việc phát trực tuyến trên điện thoại của bạn qua ứng dụng di động hoặc máy tính xách tay qua trang web.

?Khi bạn lần đầu tiên đăng nhập vào chương trình, bạn sẽ được trình bày với 5 tùy chọn như đã thấy ở trên.?

Hướng dẫn?Tính năng hướng dẫn ngắn 3 đến 8 phút dạy bạn cách thực hiện các chuyển động cụ thể của dòng chảy của bạn. Vì các phong trào này không phải là những chuyển động phổ biến được thấy trong phòng tập thể dục hoặc chế độ thể dục, nên việc duyệt qua phần này là tốt để làm quen với các phong trào. Nếu bạn quen thuộc với Breakdance, bạn sẽ thấy rằng nhiều phong trào này là tương tự nhau. Chúng được tách thành các phần theo khó khăn. Có 38 video trong phần Hướng dẫn kể từ khi xuất bản bài viết này.

Chảy Tính năng các chuyển động ngắn 2 đến 5 phút có sẵn trong phần Hướng dẫn. Các luồng này được tách thành các phần theo khó khăn. Nhiều trong số này là những tiến bộ nhanh chóng, nhanh hơn nhiều so với yoga. Dưới đây là một đoạn ngắn của dòng chảy của người mới bắt đầu mẫu.

Các lớp học Tính năng các bài tập luyện được ghi lại từ 10 đến 30 phút được tổ chức theo mục tiêu thể dục và mức độ thể dục. Có chẵn ?HIIT tập luyện để tăng nhịp tim của bạn để cải thiện thể lực tim mạch.

Bắt đầu Chỉ có tính năng giới thiệu vào chương trình lưu lượng động vật và video tập thể dục di động cổ tay dài 14 phút.

Dòng chảy của tuần là một video duy nhất mỗi tuần có một luồng cụ thể.

Nếu bạn không quan tâm đến chương trình "theo yêu cầu" trực tuyến $ 19,99/tháng, họ có một số lựa chọn khác để bạn học dòng chảy động vật. Họ có sẵn video từ $ 49,95 đến $ 99,95. Họ cũng có một cuốn sách điện tử phù hợp với các máy bay chiến đấu được gọi là Dòng chảy động vật cho máy bay chiến đấu.

Pro

 • Có thể được phát trực tuyến trên các thiết bị như Firestick, Roku TV, Apple TV và Android TV
 • Tuyệt vời để làm việc về tính linh hoạt và di động thuần túy
 • Có thể chọn dòng chảy ngắn mà bạn có thể làm trong 2 đến 5 phút hoặc bạn có thể chọn lớp 30 phút?
 • Thử nghiệm miễn phí 7 ngày
 • Con

  • $ 19,99 một tháng là một trong những lựa chọn đắt hơn trong danh sách này

  Ấn tượng chung

  Dòng chảy động vật là một chương trình chuyển động tuyệt vời cho những người muốn làm việc nghiêm ngặt về tính di động và linh hoạt. Rất nhiều trong số các phong trào này được lấy từ yoga, đột phá, thể dục dụng cụ và chuyển động động vật bắt chước. Nếu bạn đang tìm kiếm để có được buff, chương trình này có thể không dành cho bạn; Tuy nhiên, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, đặc biệt nếu bạn không quen di chuyển theo cách này.

  Các bài tập dòng chảy động vật dựa trên sự vận động của động vật, vì vậy bạn sẽ sử dụng tay của bạn rất nhiều để đăng lên sàn nhà. Vì vậy, sự linh hoạt và di động của cổ tay là điều cần thiết. Nếu bạn có cổ tay yếu, bạn có thể muốn cống hiến một lúc cho việc tập luyện di động cổ tay của họ. Nếu bạn có các chống chỉ định y tế ngăn bạn lạm dụng cổ tay hoặc tay, chương trình này có thể không dành cho bạn.

  Tốt nhất cho những người muốn cải thiện sự nhanh nhẹn và có được khả năng thực hiện một số chuyển động tuyệt vời.?

  Xếp hạng


  4. Movnat?

  Chương trình Movnat hoạt động để dạy khách hàng về kỹ thuật cơ bản đằng sau các bài tập đơn giản. Những điều này sau đó sẽ từ từ tăng khối lượng, cường độ, độ phức tạp và một biến khác. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ từ từ sẵn sàng thể chất để thực hiện các bài tập khó hơn. Ngoài việc đào tạo di động đơn giản, Movnat cũng cung cấp đào tạo với các phương pháp độc đáo như chạy chân trần trên đá, cây leo và nâng những khúc gỗ có hình dạng kỳ lạ.. Nguyên tắc hướng dẫn của Movnat là pha trộn thiên nhiên với chuyển động, do đó luôn đúng với định nghĩa của chuyển động tự nhiên.

  Movnat có ba chương trình giới thiệu trong video và sách điện tử mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Đây là một cái nhìn thoáng qua về vật liệu Họ có miễn phí:

  Chúng cũng có sẵn các video dài hơn miễn phí, chẳng hạn như loạt phục hồi 23 phút này:

  Tuy nhiên, nếu bạn đã sẵn sàng đắm mình đầy đủ vào chương trình của họ có 7 bài học đầy đủ bao gồm tất cả các chuyển động tự nhiên (chuyển động mặt đất, bò, dáng đi, nâng và mang, ném và bắt, nhảy và leo), sau đó bạn có thể nhận được Khóa học điện tử trực tuyến đầy đủ của họ với giá $ 399. Khóa học được gọi là nguyên tắc cơ bản của phong trào tự nhiên và tổng số 6 giờ và 14 phút tập thể dục và hướng dẫn. Nếu bạn chưa sẵn sàng bỏ ra $ 399 cho khóa học của họ, bạn có thể nhận được một cách nhanh chóng về triết lý của họ bằng cách xem xét Việc thực hành chuyển động tự nhiên?Sách, mà bạn có thể nhận được trực tuyến tại Amazon.?

  Nếu bạn quan tâm đến việc tham dự một trong những hội thảo trực tiếp của họ sau khi trải qua chương trình trực tuyến của họ, Bạn có thể truy cập trang này Và nhìn vào lịch trình của họ. Đối với bạn đọc võ sĩ, họ cũng có một hội thảo kết hợp. Họ thực sự có các máy bay chiến đấu hợp pháp dạy các hội thảo, chẳng hạn như Carlos Condit. Tuy nhiên, có vẻ như hội thảo là vô cùng hạn chế về phạm vi. Dưới đây là một lời chứng thực từ một võ sĩ có kinh nghiệm đã tham gia khóa học tổ hợp:

  Vic didn đã đưa ra bất kỳ lời hứa nào về việc biến bất kỳ ai thành một chiến binh đẳng cấp thế giới, nhưng anh ta đưa ra một chương trình giảng dạy về các nguyên tắc cơ bản của chiến đấu con người mà mọi người có khả năng nên biết. Khóa học này không phải là nhà vô địch UFC, nó tạo nên những con người có khả năng, và từ những năm kinh nghiệm và kiến ??thức về võ thuật về cơ chế sinh học và sinh lý của tôi, tôi có thể nói với bạn Movnat đã chọn các bit phù hợp để đưa vào.

  Pro

  • Có rất nhiều tài liệu miễn phí bạn có thể sử dụng
  • Chương trình nhằm mục đích dạy khách hàng về kỹ thuật cơ bản đằng sau các bài tập đơn giản.
  • Những điều này sau đó sẽ từ từ tăng khối lượng, cường độ, độ phức tạp và các biến khác
  • Chương trình pha trộn thiên nhiên với chuyển động, thực sự cung cấp đào tạo về chuyển động tự nhiên

  Con

  • Không có lựa chọn nào cho thanh toán hàng tháng cho khóa học trực tuyến của họ
  • Khóa học trực tuyến đắt tiền, đạt $ 399

  Ấn tượng chung

  Movnat là một chương trình miễn phí nhằm mục đích mang lại chuyển động tự nhiên thông qua các bài tập dễ làm. Họ đã xây dựng một cộng đồng khá lớn trong những năm qua

  Chương trình tốt nhất cho những người đã phù hợp và muốn làm việc trên các phong trào thể dục dụng cụ tiếp theo

  Xếp hạng


  5. Trạng thái sẵn sàng (WOD di động)?

  Chương trình di động và phong trào này được tạo ra bởi Tiến sĩ Kelly Starrett, nổi tiếng trong thế giới thể thao và thể dục chức năng.?Theo Wikipedia, anh ta là một huấn luyện viên CrossFit, nhưng "trạng thái sẵn sàng" là một khóa học không phải là không có sự vượt qua. Đó là một chương trình để ngăn ngừa thương tích và Tăng tính di động/linh hoạt trong những người tham gia vào thể thao (như CrossFit).

  Chương trình này có các lĩnh vực được thiết kế đặc biệt giao nhau với các ngành khoa học như tập thể dục, công thái học, trao đổi chất, dinh dưỡng và phân tích hành vi. Tất cả những điều này kết hợp để hình thành khóa học chuyển động và di động 101.

  Chương trình tập trung những nỗ lực của bạn vào việc làm chủ tư thế và sau đó tích lũy bài tập để các đại diện tối đa. Chương trình có bản dùng thử miễn phí 14 ngày và nó bao gồm 4 mô-đun và khoảng 77 video-có nghĩa là hơn 10 giờ hướng dẫn. Khóa học được chia thành ba phần, tập luyện, đau và bảo trì hàng ngày.

  Trạng thái sẵn sàng dường như không có bất kỳ tiến triển tuyến tính nào cho khóa học. Nó thực sự là những cuộc phiêu lưu của bạn với trạng thái sẵn sàng. Trong phần tập luyện, bạn chọn tập luyện hoặc thể thao bạn sẽ làm, và sau đó nó sẽ hướng bạn đến các bài tập bạn có thể làm trước và sau khi tập luyện/thể thao để bạn làm để sẵn sàng. Trong phần đau, bạn chọn phần cụ thể của cơ thể bạn đang cảm thấy đau và nó sẽ hướng bạn đến các bài tập bạn có thể làm. Trong phần bảo trì hàng ngày, nó có rất nhiều video từ 10-30 phút kéo dài và bài tập bạn có thể làm để duy trì tính linh hoạt và di động hàng ngày của mình. Chắc chắn không thiếu nội dung trong khóa học Sẵn sàng.

  Nhìn chung, Nhà nước Ready nhằm mục đích trở thành một khóa học cố gắng dạy cho vận động viên và những người đam mê thể dục các bài tập tác động thấp để tăng khả năng di chuyển và linh hoạt trong khi làm việc để ngăn ngừa chấn thương.

  Sau khi dùng thử miễn phí, bạn có tùy chọn trả 12,99 đô la/tháng (lập hóa đơn hàng năm) hoặc 14,99 đô la/tháng được lập hóa đơn hàng tháng. Điều này làm cho nó lên tới $ 155,88 hoặc $ 179,88 mỗi năm, tùy thuộc vào cách bạn muốn được lập hóa đơn.

  Pro

 • Được tạo bởi Tiến sĩ Kelly Starret, một cái tên nổi tiếng trong thế giới thể thao và thể dục chức năng.
 • Chương trình này có các lĩnh vực được thiết kế đặc biệt giao nhau với các ngành khoa học như tập thể dục, công thái học, trao đổi chất, dinh dưỡng và phân tích hành vi.
 • Cho phép bạn di chuyển theo tốc độ của riêng bạn và chọn các bài tập của riêng bạn
 • Các bài tập tác động cực kỳ thấp mà bất cứ ai cũng có thể làm, bất kể mức độ thể lực hiện tại
 • Dùng thử miễn phí 14 ngày với tùy chọn thanh toán hàng tháng sau khi
 • Con

 • Chương trình này có một chút đắt tiền và ít cấu trúc hơn trái ngược với các trang web của đối thủ cạnh tranh.
 • Thiếu plyometrics trong khóa học. Đây không phải là một khóa học để tăng cường; Thay vào đó là một khóa học để cải thiện tính di động và linh hoạt
 • Ấn tượng chung

  Chương trình này rất tốt cho những người muốn một chương trình tác động thấp và không nhất thiết phải cải thiện sự nhanh nhẹn và không quan tâm đến việc muốn thực hiện các động tác nhào lộn.

  Chương trình tốt nhất cho những người muốn một chương trình tác động thấp cho phép bạn đi theo tốc độ của riêng bạn.

  Xếp hạng


  6. Romwod

  Đây phát trực tuyến sản phẩm dựa trên video đã nhắm vào khán giả để dạy họ về tính linh hoạt, thở, di chuyển và tăng hiệu suất. Khán giả này bao gồm các vận động viên Olympic, vận động viên CrossFit và những người thường tìm cách cải thiện phạm vi chuyển động của họ cho cơ bắp.

  Các video tập luyện là những người dùng rất hiệu quả và bình thường sẽ thấy rằng các video đã được quay rất đẹp, được suy nghĩ kỹ lưỡng và được kể chuyện tốt. Truy cập vào chương trình này sẽ tiêu tốn của người dùng $ 13,95 mỗi tháng (hoặc $ 150 một năm) để sử dụng cá nhân sau khi dùng thử miễn phí 7 ngày.?

  Trong khóa học này, bạn được trình bày với một buổi tập luyện (WOD) hàng ngày. Những bài tập này bao gồm các video ở bất cứ đâu từ 15 phút đến gần một giờ. Ngoài các video WOD, còn có các video ngắn (chưa đến 1 phút) hiển thị cho bạn các bài tập và chuyển động cụ thể. Mỗi thói quen cũng sẽ có một phiên bản dài và phiên bản ngắn vì vậy nếu bạn bị khủng hoảng thời gian, bạn vẫn có thể hoàn thành một phiên bản bị cắt ngắn.

  Sau khi trải qua chương trình, tôi phải nói rất nhiều bài tập và thói quen này được lấy cảm hứng từ yoga. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó dễ dàng. Một số tập luyện thực sự khá khó khăn từ quan điểm linh hoạt. Nhiều trong số các video WOD này liên quan đến 4-7 đoạn tĩnh và không bao gồm nhiều plyometrics.

  Nhìn chung, Romwod là một chương trình linh hoạt lấy cảm hứng từ yoga. Nhưng thay vì một lớp yoga đầy đủ, nơi bạn trải qua nhiều tiến trình, bạn có được một chương trình ngắn hơn tập trung vào các đoạn tĩnh chính 4-6 thực sự làm tăng tính di động và linh hoạt. Tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng sản phẩm này cực kỳ hữu ích cho bất kỳ ai tham gia vào những nỗ lực thể thao khó khăn trên cơ thể, như võ thuật, tập tạ hoặc CrossFit. Nó sẽ mang lại một sự cân bằng tốt đẹp cho việc đánh bại cơ thể bạn.

  Pro

 • Chương trình này là tất cả về tăng tính linh hoạt và di động
 • Tập luyện có cấu trúc (WOD) có cấu trúc cùng với khả năng lựa chọn và lọc tập luyện theo nhóm cơ bắp, chiều dài và mục đích.
 • Tuyệt vời cho bất kỳ cấp độ thể dục nào
 • Ngoài ra còn có một bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho chương trình liên kết hoặc vận động viên.
 • Con

  • Rất nhiều kéo dài tĩnh, không đủ đào tạo chuyển động

  Ấn tượng chung

  Romwod là một chương trình bao gồm chủ yếu là các đoạn tĩnh. Mỗi WOD sẽ chắc chắn để nới lỏng nhiều cơ bắp chặt chẽ của bạn. Không phải là một chương trình tốt cho những người tìm kiếm sự nhanh nhẹn và quyền sở hữu thông qua các bài tập chuyển động.

  Chương trình tốt nhất cho những người muốn cải thiện tính linh hoạt thông qua việc kéo dài tĩnh

  Xếp hạng


  Vì vậy, bạn có nó, một số chương trình thể dục chức năng và di động phổ biến hơn trên internet. Đào tạo di động và thể dục chức năng là một chiếc ô rất lớn bao gồm rất nhiều phương thức đào tạo. Trên một thái cực, bạn có các chương trình sử dụng các bài tập thể dục kiểu bootcamp Hardcore và trên các cực khác, bạn có các chương trình tập trung vào các đoạn tĩnh dài. Và sau đó bạn có mọi thứ khác ở giữa. Vì vậy, những gì chúng tôi đang cố gắng nói là chương trình bạn chọn nên phụ thuộc vào mục tiêu tập thể dục của bạn.?

  EzoicBáo cáo quảng cáo này

  Quạt MMA

  Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar