Bạn hiện đang xem 6 giá đỡ túi nặng và gắn trên tường tốt nhất

6 Túi nặng Boxing Túi nặng và Núi tường tốt nhất

Một chiếc túi nặng là một trong những công cụ cơ bản nhất của bất kỳ pugilist hợp pháp nào.Nó cho phép bạn thực hành kỹ thuật và sức mạnh mà không cần một huấn luyện viên, và không phải lo lắng về việc làm tổn thương ai đó.

Một túi nặng quyền anh tốt chỉ tốt như giá treo mà nó được gắn trên.Chà, đây chính xác là những gì hướng dẫn mua này dành cho - chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn các giá treo trần hoặc tường tốt nhất được sử dụng để treo túi đấm bốc của bạn.Nhưng trước tiên, chúng ta hãy sàng lọc tiêu chí của chúng tôi để chọn các sản phẩm tốt nhất.

Hướng dẫn và công cụ lắp đặt túi nặng

Bạn nên lên kế hoạch neo túi đấm của bạn vào một thứ gì đó mạnh mẽ như chùm gỗ hoặc bê tông. Nếu bạn đang gắn mỏ neo của mình vào vách thạch cao (sheetrock), bạn nên lắp một ít gỗ trên đỉnh vách thạch cao trước khi lắp đặt neo/móc áo. Một ví dụ có thể được nhìn thấy dưới đây. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ đảm bảo rằng túi nằm trên tường hoặc trần nhà mà không có bất kỳ vấn đề nào.

Đối với các công cụ, không cần nhiều cho công việc. Giống như tôi đã nói ở trên, nếu bạn có kế hoạch lắp đặt vào vách thạch cao, bạn có thể cần phải mua một ít gỗ để có thêm sự ổn định.

Bên cạnh đó, đây là những thứ khác bạn sẽ cần.

Công cụ điện

Black + Decker Có rất nhiều bộ công cụ điện cấp nhập cảnh với mọi thứ bạn cần để khoan các lỗ. Nếu bạn không có công cụ tìm stud, tôi khuyên bạn nên nhận một công cụ.?

Công cụ tìm stud

Nếu bạn muốn cài đặt trực tiếp vào gỗ, bạn sẽ cần một công cụ tìm stud.?Tavool có một cái khá đẹp trên Amazon.

San bằng

Một cấp độ rất quan trọng nếu bạn muốn treo túi của bạn lên đều.??Bạn có thể tìm thấy một khá đẹp trên Amazon cho khá rẻ.

Thời gian để cài đặt túi của bạn sẽ phụ thuộc vào việc gắn kết/móc áo bạn nhận được và mức độ thành thạo của bạn trong việc cài đặt mọi thứ vào tường. Nó có thể thay đổi từ 15 phút đến hơn một giờ.

Cách chọn trần hoặc gắn tường tốt cho chiếc túi nặng của bạn

Tự do so với treo tường

Đứng được sử dụng để treo túi đấm bốc của bạn có thể được phân loại thành hai loại: gắn trên tường và Túi độc lập đứng.

Tất cả các giá đỡ nặng tự do mà bạn tìm thấy trên thị trường sẽ không yêu cầu gắn kết. Đây là những gì làm cho chúng khá thuận tiện về tính di động và thiết lập. Các quầy tự do cũng mất rất ít thời gian lắp ráp và có thể dễ dàng di chuyển xung quanh bất cứ khi nào bạn nghĩ cần thiết.

Tuy nhiên, các khán đài độc lập được một số người cho là kém ổn định hơn. Đây chính xác là lý do tại sao một số người đặt trọng lượng thêm xung quanh họ để tăng sự ổn định tổng thể của họ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nghe thấy một số người nói rằng túi đấm tự do có thể chiếm rất nhiều khu vực sàn nhà hoặc phòng tập thể dục của bạn.

Mặt khác, túi nặng gắn trên tường là hình ảnh phản chiếu chính xác của các khán đài tự do liên quan đến ưu và nhược điểm của họ. Điều này là do những chiếc túi nặng treo tường chiếm rất ít không gian và ổn định hơn nhiều khi chúng bị vặn vào bức tường.

Tuy nhiên, một giá đỡ gắn trên tường sẽ đòi hỏi một chút thời gian lắp đặt hơn một chút vì chúng cần được vặn vào tường. Điều này cũng có nghĩa là việc chuyển đổi vị trí của họ trong tương lai có thể là một việc vặt.

Cân nặng có khả năng

Năng lượng cân nặng nên được xem xét khi chọn gắn kết và móc áo. Hầu hết các túi đấm bốc sẽ nặng từ 50 đến 100 pounds (22,5 đến 45 kg). Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch gắn một túi kickboxing hoặc dự định có một túi đấm bốc hơn 100 pound, bạn nên xem xét một giá treo/móc áo sẽ hỗ trợ hơn 200 pounds --- chỉ để bảo hiểm thêm.

Tính di động

Bạn có kế hoạch thực hiện nhiều cuộc tập trận nhanh nhẹn và chuyển động không? Nếu vậy, một giá treo trần sẽ tốt hơn cho bạn vì nó cho phép bạn di chuyển 360 độ xung quanh túi. Một giá treo tường sẽ hạn chế chuyển động của bạn xung quanh túi.

Biểu đồ so sánh gắn túi nặng

Gắn kết

Trọng lượng

Giới hạn

Tường hoặc trần nhà

Bình luận

Thời gian để cài đặt

Núi tường Aoneky

1.000 lbs (453,5 kg)

Tường

Khung gắn tốt nhất

30 phút

Lựa chọn của người biên tập

Móc treo tập thể dục đầu tiên

140 lbs (63,5 kg)

Trần nhà

Chuyển động hình cầu 360 độ tốt nhất

30 phút

RDX Núi/móc áo tường nặng

300 lbs (136 kg)

Tường

Tiết kiệm không gian tốt nhất

45 phút

Núi túi đấm im lặng

300 lbs (136 kg)

Trần nhà

Giảm tiếng ồn tốt nhất

15 phút

Yes4all gắn tường với móc áo

100 lbs (45 kg)

Tường

Grip an toàn nhất

60 phút

Yes4 All Wood Beam Túi đấm móc treo

150 lbs (68 kg)

Trần nhà

Móc áo chùm gỗ tốt nhất

30 phút

Núi móc treo túi thanh toán

Giá treo móc treo túi đấm này có công suất lắp 300 lbs (136 kg) nhưng đó không phải là tính năng tốt nhất của nó! Chiếc túi này đã được đặt tên một cách khéo léo vì nó có thể giảm tiếng ồn lên tới 58% cho các buổi đào tạo của bạn. Còn gì nữa? Túi này cũng đã được thiết kế theo cách phân phối trọng lượng của túi đấm. Điều này được thực hiện với sự trợ giúp của 2 bộ nối trần làm giảm căng thẳng cấu trúc tổng thể. Điều này có thể được treo trên chùm gỗ hoặc vách thạch cao.

Giá đỡ túi đấm này cũng được đặc trưng là sản phẩm đầu tiên của chúng tôi bởi vì kỹ thuật Đức của nó sử dụng các hình thức chuyển động chính xác miễn phí để trung hòa các rung động và tiếng ồn.

Ưu điểm

 • Công suất gắn ở mức 300 lbs (136kg)
 • Giảm tiếng ồn lên đến 58%
 • Hai công chỉ trần giúp phân phối đồng đều

Nhược điểm

 • Một số người dùng nhận thấy rằng các ốc vít sẽ không phù hợp thông qua các lỗ được khoan trước nên có thể cần thêm một số khoan

Đánh giá tổng thể

Móc treo tập thể dục đầu tiên?

Móc treo này được mang đến cho bạn bởi FirstLaw Fitness là một sản phẩm khác thực sự có thể làm giảm tiếng ồn và rung động từ các buổi đào tạo của bạn. Khác với điều này, sản phẩm này được cho là móc treo túi nặng duy nhất trong thị trường sẽ cho phép túi của bạn di chuyển theo mọi hướng có thể và chỉ trung bình lên xuống.

Núi nhện của sản phẩm này đã được thiết kế để kéo dài một thời gian dài và cũng đi kèm với bảo hành trọn đời. Tuy nhiên, khả năng trọng lượng của sản phẩm này ít hơn một chút, vì nó ở mức 140 lbs (64 kg).

Ưu điểm

 • Làm giảm tiếng ồn và rung động từ các cú đấm
 • Móc treo túi nặng duy nhất trong thị trường sẽ cho phép túi của bạn di chuyển theo mọi hướng có thể vì khả năng của móc áo tự do quay 360 độ
 • Bảo hành trọn đời

Nhược điểm

 • Công suất cân chỉ 140 lbs

Đánh giá tổng thể

Aoneky tường gắn túi nặng?

Móc treo túi đấm nặng này khá nghiêm túc về phần ‘hạng nặng, vì nó có khả năng trọng lượng khổng lồ ở mức 1000 lbs (454 kg). Nhà sản xuất sản phẩm này đã khuyến nghị người tiêu dùng sử dụng nó trên các vách thạch cao bê tông (bảng ủng hộ xi măng).

Sản phẩm này là khung lắp tốt nhất vì thanh ngang của nó có thể hỗ trợ tối đa 2,2 feet (67 cm). Còn gì nữa? Cơ sở tấm thép của nó sẽ gắn chặt một cách an toàn để đảm bảo lắc và rung động được giảm xuống mức tối thiểu.

Ưu điểm

 • Công suất trọng lượng ôm là 1.000 lbs (454 kg)
 • Tốt nhất cho vách thạch cao bê tông (Bảng chân sau xi măng)
 • Thanh ngang là 3,28 feet, (1 mét) cho bạn không gian rộng rãi từ tường

Nhược điểm

 • Bu lông mở rộng mất một chút thời gian để cài đặt

Đánh giá tổng thể

RDX nặng bằng sắt đấm bốc túi treo tường/móc áo?

Sản phẩm cuối cùng và đích thực này được RDX mang đến cho chúng tôi có thể được mô tả như một thước đo thép nặng trên khung tường 2 ft (61 cm). Khả năng trọng lượng của sản phẩm này ở mức 300 lbs (136 kg) nhưng đây không phải là tính năng tốt nhất của nó. Sản phẩm này là người tiết kiệm không gian tốt nhất vì cánh tay khung có thể được thực hiện để rút lại và vung vào tường khi bạn đào tạo xong.

Sản phẩm hạng nặng này cũng kết hợp các cánh tay ổn định có thể thực sự giảm thiểu chuyển động sang một bên và mệt mỏi kim loại. Nhà sản xuất, tuy nhiên, khuyến nghị rằng sản phẩm này được sử dụng trên các bức tường gạch hoặc khối.

Ưu điểm

 • Khung phủ bột được xử lý bằng oxit đỏ đặc biệt để ngăn ngừa rỉ sét
 • Khả năng trọng lượng nặng 300 lbs (136 kg)
 • Khung cánh tay có thể thu vào với khả năng xoay vào tường để tiết kiệm không gian

Nhược điểm

 • Rất ít hướng dẫn đi kèm với gắn kết

Đánh giá tổng thể

Yes4all gắn tường với móc áo?

Sản phẩm này từ Yes4all được xây dựng bằng thép máy đo hạng nặng, hứa hẹn độ ổn định và độ bền vượt trội. Khả năng trọng lượng của sản phẩm này hơi thấp, đứng ở mức 100 lbs (45 kg), nhưng 8 điểm bu -lông làm cho sản phẩm này có độ bám an toàn nhất cho các buổi đào tạo cường độ cao.

Sản phẩm này, giống như trước đó, cũng có một lớp phủ bột màu đen sẽ ngăn ngừa rỉ sét và ăn mòn để giữ nó ở hiệu suất cao nhất của nó.

Nếu bạn có kế hoạch cài đặt nó trên Sheetrock, bạn nên neo nó vào một chùm gỗ.

Ưu điểm

 • 8 điểm bu lông làm cho sản phẩm này ổn định và bền
 • Lớp phủ bột màu đen để ngăn ngừa rỉ sét và ăn mòn
 • Điều chỉnh chiều cao

Nhược điểm

 • Công suất trọng lượng thấp 100 lbs (vì vậy không lý tưởng cho các đối thủ nặng ký với nhiều sức mạnh)
 • Không lý tưởng cho Sheetrock

Đánh giá tổng thể

Yes4 All Wood Beam Túi đấm móc treo?

Được xây dựng bằng thép chất lượng rất cao, móc treo chùm gỗ này có công suất trọng lượng tối đa 150 lbs (68 kg). Nó cũng có lớp phủ men sẽ ngăn ngừa rỗ bề mặt và oxy hóa kim loại trên sản phẩm.

Bên cạnh một vòng xoay 360 độ, sản phẩm này cũng có nội thất cao su không để lại chỗ cho chuỗi treo để rung và trượt xung quanh. Cuối cùng, sản phẩm này rất tương thích với tất cả Gỗ Trần và sàn và bu lông lên chùm trên cao rất dễ dàng.

Bạn chỉ nên cài đặt nó vào gỗ. Hãy chú ý hướng dẫn khi bắt đầu bài viết nếu bạn có kế hoạch lắp đặt vào vách thạch cao.

Ưu điểm

 • Được xây dựng bằng thép chất lượng cao
 • Lớp phủ men để tránh ăn mòn và rỉ sét
 • Nội thất cao su không có chỗ cho sự thay đổi treo để rung và trượt xung quanh
 • Có khả năng tương thích cao với tất cả các trần nhà bằng gỗ và bu lông trên dầm trên cao một cách dễ dàng

Nhược điểm

 • Công suất cân nặng thấp 150 lbs (68kg)

Đánh giá tổng thể

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar