Bạn hiện đang xem những người đàn ông trưởng thành không biết gì về nhà vô địch thế giới tuổi teen và sự hối tiếc ngay lập tức

Người đàn ông trưởng thành thiếu hiểu biết tấn công nhà vô địch thế giới tuổi teen và hối tiếc ngay lập tức

Một nhà vô địch thế giới của BJJ tuổi teen tên là Alex Williams tự bảo vệ mình sau khi bị khiêu khích và tấn công bởi những gì trông giống như một nhân vật nam trưởng thành. Bạn sẽ ngạc nhiên khi Alex dạy ông già này một bài học khó học. Xem toàn bộ video dưới đây:?

Video bắt đầu với những gì trông giống như một nhân vật nam lớn tuổi trở nên khá bạo lực với hai thanh thiếu niên. Anh ta bắt đầu nắm lấy một trong những thanh thiếu niên và cố gắng kéo dài và đá anh ta nhiều lần. Vấn đề là, đây không phải là thiếu niên bình thường mà anh ta đang khiêu khích. Alex Williams là một nhà vô địch thế giới Junior BJJ nhiều lần, và anh ta không có nó.?

Vài giây sau khi người đàn ông lớn tuổi ném hàng loạt các cuộc tấn công của mình vào Alex trẻ tuổi, anh ta được chào đón với một cuộc triệt phá chân đôi hoàn hảo, khiến anh ta bay qua vỉa hè. Alex lùi lại thận trọng. Người đàn ông lớn tuổi đứng dậy để cố gắng đi vào cuộc tấn công thứ hai của mình.?

Alex đã sẵn sàng lần này. Anh ta tháo ví và điện thoại di động ra khỏi túi và đặt chúng lên băng ghế bên cạnh anh ta. Cả hai đều có lập trường chiến đấu. Người đàn ông lớn tuổi cố gắng vật lộn và khóa cơ thể bị triệt phá nhà vô địch thế giới của BJJ. Đây là một ý tưởng rất tồi tệ về kết thúc của anh ấy,

Alex vung anh ta trên băng ghế và đi lấy một chiếc khóa cơ thể của riêng mình. Điều này đưa người đàn ông lớn tuổi xuống đất một lần nữa. Alex đảm bảo một cái gắn bên và đây là nơi video cắt.

Nếu bạn quyết định khiêu khích hoặc chọn một cuộc chiến với bất kỳ ai, hãy chắc chắn rằng đó là một người có kích thước của riêng bạn. Hoặc Tuổi. Và khi bạn vượt qua nó, cũng đảm bảo bạn thực sự biết cách chiến đấu. Bạn thực sự có thể gặp một người như nhà vô địch thế giới của BJJ Alex Williams, người không sợ đưa bạn xuống đất và giữ bạn ở đó vĩnh viễn.

Bạn có thể theo dõi Alex Williams trên tài khoản Instagram của anh ấy (IG @Alex_Williams359)

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.