Bạn hiện đang xem các đối thủ tiềm năng cho Conor McGregor vào năm 2019

Đối thủ tiềm năng cho Conor McGregor năm 2019

Thành công của UFC của Conor McGregor đã chứng kiến ??anh ta vươn lên thành tên lớn nhất và cao nhất trong môn thể thao này và được cho là Vận động viên thị trường nhất trên hành tinh.

Cầu thủ người Ireland đã đạt được rất nhiều thành công trong suốt thời gian ngắn nhưng ngọt ngào của mình trong Octagon như một phần của tổ chức MMA được thành lập nhất thế giới, trở thành nhà vô địch thế giới hai Division đầu tiên trở lại vào năm 2016.?

Anh ấy đã dừng Jose Aldo của người Brazil chỉ trong 13 giây trong thời điểm thể thao nổi tiếng nhất của anh ấy cho đến nay, trước khi tiếp tục hạ gục Eddie Alvarez ở New York để giành vương miện hạng nhẹ.?

Anh ấy đã đi sâu vào thế giới quyền anh đã thấy anh ta bị dừng lại bởi Floyd Mayweather Jr huyền thoại năm ngoái trong một khoản tiền rõ ràng từ cả hai người, vì họ đã kiếm được một số tiền cho con voi ma mút cho cuộc đối mặt 10 vòng của họ ở Las Vegas .?

Có một loạt các trận đấu cao cấp trên đường chân trời trên tất cả các môn thể thao chiến đấu vào năm 2019, bao gồm cuộc đụng độ được chờ đợi cao giữa huyền thoại người Philippines Manny Pacquiao và Adrien Broner, trong đó 'Pacman' sẽ vào vòng trong vai trò tỷ lệ cược vào 4/9 yêu thích với bet365 trong cá cược quyền anh để thắng thế như mong đợi.?

"The Notorious" cũng được kỳ vọng là một phần của năm 2019 bận rộn và thú vị trên các môn thể thao chiến đấu - là điểm thu hút lớn nhất có trong một thị trường như vậy - và có một loạt các khả năng khi trở lại cuối cùng của anh ấy.?

McGregor đã trở lại sau sự vắng mặt kéo dài vào đầu năm nay để va chạm với người chơi grappler Nga và đối thủ cay đắng lâu đời Khabib Nurmagomedov trong những gì được mệnh danh là cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử UFC. Cuối cùng, anh ta đã bị hụt hẫng khi theo đuổi việc đòi lại dây đeo 155 pound khi Khabib kiếm được một chiến thắng đệ trình vòng ba, trước khi một sự lan tỏa nóng và gây tranh cãi trong hậu quả.?

bởi Andrius Petrucenia (CC BY-SA 2.0)

Có một loạt các tên khác mà McGregor cuối cùng có thể phải đối mặt ở một số giai đoạn trong năm 2019, mặc dù đã có dấu hiệu từ huấn luyện viên John Kavanagh của anh ta rằng anh ta có thể không trở lại Octagon.?

Rốt cuộc, Dubliner chết người là một trong những vận động viên giàu nhất thế giới từ các khai thác chiến đấu của anh ta và gần đây đã tham gia vào các hoạt động kinh doanh khác, chẳng hạn như thương hiệu rượu whisky của anh ta, không đề cập đến việc có một gia đình trẻ.?

Nhưng anh ấy là một chiến binh trong tim và có vẻ không thể tránh xa. Một bộ ba với Nate Diaz là một người có ý nghĩa vào năm tới, với người Mỹ sau này vẫn chưa chiến đấu kể từ vụ ẩu đả thứ hai của cặp đôi trong đó người Ailen thắng thế trong năm vòng đấu mạnh mẽ theo quyết định.?

Donald Cerrone là một cái tên khác xuất phát từ màu xanh, trong khi Khabib Rematch sẽ là một sự kiện to lớn. Tony Ferguson cũng được đề cập, trong khi một cuộc đụng độ thứ hai với tài năng trẻ hóa Dustin Poirier là một lựa chọn tiềm năng khác.?

Không rõ điều gì tương lai nắm giữ cho McGregor nhưng dường như chỉ là vấn đề thời gian trước khi ngôi sao lừng lẫy nhất của UFC một lần nữa bước chân vào năm 2019.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar