Bạn hiện đang xem 6 máy kéo dài toàn thân tốt nhất để tăng tính linh hoạt

6 Máy kéo dài toàn thân tốt nhất để tăng tính linh hoạt

Không quan trọng bạn tham gia môn thể thao nào, cho dù đó là Muay Thai hoặc quần vợt, kéo dài nên là một phần không thể thiếu trong thói quen của bạn.Và khoa học ủng hộ nó;Cơ thể bằng chứng áp đảo cho thấy việc kéo dài tăng cường hiệu suất thể thao, AIDS trong phục hồi, cũng như thúc đẩy hạnh phúc tổng thể. Kéo dài là cần thiết hơn bao giờ hết vì lối sống ít ngày càng tăng của chúng tôi.

Vâng, kéo dài có thể nhàm chán và đơn điệu. Nhưng đó là một điều dễ dàng để làm. Nhưng nó có thể dễ dàng hơn? Trong máy kéo dài. Các công ty đã tìm ra một cách để làm cho việc kéo dài thậm chí dễ dàng hơn. Tổng số máy kéo dài cơ thể được thiết kế để hỗ trợ bạn kéo dài toàn bộ cơ thể trong rất ít chuyển động.?

Bài viết này là nỗ lực của chúng tôi để xem xét các máy kéo dài toàn thân tốt nhất trên thị trường, sau khi thử nghiệm và nghiên cứu cẩn thận.

Ghi chú: Nếu bạn đang tìm kiếm cáng chân, bạn có thể truy cập bài viết đánh giá của chúng tôi về 7 cáng chân tốt nhất. Nếu không, hãy tiến hành bên dưới để kiểm tra đánh giá của chúng tôi về các máy kéo dài tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Làm thế nào để các máy kéo dài cơ thể này hoạt động?

Nếu bạn nhận thấy, tất cả các máy kéo dài cơ thể này trông giống như những chiếc xe đạp đứng yên mà bạn tìm thấy tại phòng tập thể dục. Đây là do thiết kế bởi vì đối với nhiều đoạn đường, bạn sẽ ngồi trên ghế. Nhưng không giống như một chiếc xe đạp đứng yên, chỗ ngồi trên các máy kéo dài cơ thể này di chuyển. Trên thực tế, đó là cơ chế chính giúp có thể kéo dài tất cả các cơ chính trong cơ thể bạn là ghế quan trọng; Khả năng di chuyển ghế qua lại cho phép bạn kéo dài các bộ phận khác nhau của cơ thể. Thật tuyệt vời khi có bao nhiêu bộ phận khác nhau của cơ thể bạn có thể kéo dài chỉ bằng cách thay đổi góc ngồi của bạn. Trọng lực sẽ làm một phần của nó.

Ngoài các trải dài ngồi, các máy được thiết kế công thái học để cho phép bạn thực hiện các đoạn phim dài. Ví dụ, Máy kéo dài tập thể dục Gronk Và tổng số máy kéo dài có các con lăn được định vị dưới các thanh tay cầm để bạn thực hiện nhiều lần đứng (chẳng hạn như một đoạn tứ giác bị lung tung) nếu bạn chọn.

Tuy nhiên, như đã nói, bạn sẽ có thể đánh vào tất cả các nhóm cơ chính (bao gồm cả vai và lưng trên) với các đoạn dài.

Không biết phải làm gì để làm? Không phải lo lắng, tất cả các máy kéo dài đều có bảng hiệu với hình ảnh và hướng dẫn ngay phía trước cho bạn.

Biểu đồ so sánh máy kéo dài

Cáng

Sản phẩm

Trọng lượng

Trọng lượng người dùng tối đa

Thời gian lắp ráp

*Đề xuất

?Kéo dài

Lựa chọn của người biên tập

Máy kéo dài thương mại Gronk Fitness

70 lbs

265 lbs

1 giờ hoặc ít hơn

7

Lifespan SP1000 Stretch Partning Machine

70 lbs

300 lbs

1-2 giờ

18*

Động lực Fitness TotalStretch TS100

60 lbs

275 lbs

1 giờ hoặc ít hơn

số 8

Động lực tập thể dục TotalStretch TS200

88 lbs

325 lbs

1 giờ hoặc ít hơn

10

Precor 240i Series Stribtrainer

80 lbs

250 lbs

1-2 giờ

số 8

Sự lựa chọn của người dùng

Máy kéo dài nitrofit limber pro

56 lbs

300 lbs

1 giờ hoặc ít hơn

9

*Đề xuất kéo dài?số?Cho biết số lượng kéo dài xuất hiện trên bảng hiệu hướng dẫn của họ.?hoặc video. Tất nhiên bạn không giới hạn ở những số lượng kéo dài này; Bạn có thể sáng tạo và tạo ra nhiều trải dài hơn với ghế xoay.

** Mặc dù SP1000 Ladespan về mặt kỹ thuật có chứa 18 độ kéo dài khác nhau trong bảng hiệu hướng dẫn, một số kéo dài chỉ là những đoạn chung mà bạn không cần máy kéo dài để làm.


1

Precor là người đầu tiên trên thị trường về các máy kéo dài, xuất hiện với cái đầu tiên của họ hơn 20 năm trước. Đó là lý do tại sao bạn thấy rất nhiều trong số này. Mặc dù họ không thực hiện quá nhiều thay đổi đối với các lần lặp đầu tiên, nhưng nó vẫn là cỗ máy tiêu chuẩn được sử dụng trong nhiều văn phòng của các nhà trị liệu vật lý và bác sĩ chỉnh hình, cũng như phòng tập thể dục.

Đầu tiên, sê -ri thương mại Precor 240i, đầu tiên, có một dấu chân rất nhỏ và có thể được lưu trữ dễ dàng trong nhà của bạn. Máy có các miếng đệm đầu gối và ghế cho những người dùng muốn ngồi thoải mái trong khi thiết kế công thái học đảm bảo bạn đang ở vị trí kéo dài hoàn hảo.

Rất dễ dàng để thiết lập sản phẩm này ở bất cứ đâu trong nhà hoặc phòng tập thể dục. Gói tổng thể nặng 80 lbs (36 kg), làm cho nó trở thành cách tốt nhất để bắt đầu mỗi buổi tập luyện. Ngoài ra còn có một bảng hiệu hướng dẫn bổ sung trên máy để cho bạn thấy những kéo dài thiết yếu nhất để nhắm mục tiêu các nhóm cơ chính của bạn.

Đối với một mẫu kéo dài bạn có thể làm trên Precor 240i, hãy xem bên dưới:

Ưu điểm

 • Có một dấu chân rất nhỏ và có thể được lưu trữ dễ dàng trong nhà của bạn
 • Có các miếng đệm đầu gối và ghế cho những người dùng muốn ngồi thoải mái
 • Thiết kế công thái học đảm bảo bạn đang ở vị trí kéo dài hoàn hảo
 • Sản phẩm từ một công ty lâu đời với danh tiếng tuyệt vời cho dịch vụ khách hàng

Nhược điểm

 • Khách hàng nhận thấy rằng các ban nhạc kháng chiến không phải là một sự thay thế cho những người nâng nặng.

Đánh giá tổng thể


2. Máy kéo dài thương mại tập thể dục Gronk

Cỗ máy kéo dài này thuộc về công ty thuộc sở hữu của NFL kết thúc chặt chẽ Rob Gronkowski. Bây giờ là tên Thể dục Gronk Có lẽ có ý nghĩa hơn với bạn.

Máy kéo dài này hoàn toàn không có khiếu nại từ người dùng của nó. Upholstery mật độ cao của nó được làm từ khoảng 70 lbs thép không gỉ (32 kg) được hứa sẽ kéo dài suốt đời! Trạm kéo dài này đã được thiết kế để quản lý mọi bộ phận của cơ thể bạn ngay lập tức, làm giảm bạn khỏi mọi nỗi đau hoặc sự căng thẳng.

Bạn cũng sẽ thấy rằng máy có các miếng đệm kéo dài tích hợp tạo ra tất cả các cơ khó tiếp cận trong cơ thể bạn. Bản thân máy sẽ trông tinh tế cho dù bạn dự định sẽ thiết lập nó ở đâu - dù ở nhà hay phòng tập thể dục. Nói về điều đó, việc thiết lập các máy này cũng dễ dàng như một hai ba.

Kéo dài với Gronk rất giống như kéo dài với Precor 240i, ngoại trừ tôi nghĩ rằng bạn có thể có được nhiều vai kéo dài hơn vì bạn có thể mở rộng cánh tay của mình trên một chiếc máy bay thậm chí còn hơn nữa.

Để biết ý tưởng về các loại kéo dài bạn có thể làm với Gronk, hãy xem video này do chúng tạo ra:

Ưu điểm

 • Upholstery mật độ cao làm từ khoảng 70 lbs thép không gỉ (32 kg)
 • Được thiết kế để quản lý mọi bộ phận trên cơ thể bạn, ngay lập tức giải tỏa bạn khỏi mọi nỗi đau hoặc sự căng thẳng.
 • Các miếng đệm kéo dài có nghĩa là tạo ra tất cả các cơ khó tiếp cận trong cơ thể bạn
 • Thiết lập dễ dàng và đơn giản

Nhược điểm

 • Một trong những máy kéo dài đắt hơn trong danh sách

Đánh giá tổng thể


3. TotalStretch TS100 động lực

Mô hình cụ thể này ít tốn kém hơn rất nhiều so với TotalStretch TS 150, nhưng có hầu hết các tính năng của TS 150, và nhỏ gọn hơn. Từ kinh nghiệm của tôi, sự khác biệt lớn duy nhất là thanh tay cầm trên 150 cho phép bạn giữ máy ở nhiều vị trí hơn cho các biến thể bổ sung của các đoạn. Vì vậy, nếu bạn đang quyết định giữa TS100 và TS150, tôi khuyên bạn nên sử dụng TS100 vì sự khác biệt giữa hai loại không đủ lớn để biện minh cho sự khác biệt về giá khổng lồ.

Trọng lượng gói sản phẩm cho sản phẩm này ở mức 60,6 lbs (27 kg) và thiết kế bánh xe đơn của nó, giúp dễ dàng lắp đặt hoặc di chuyển quanh nhà hoặc phòng tập thể dục.

Ưu điểm

 • Có một tay cầm Ergostretch nhắm mục tiêu các nhóm cơ khác nhau và cung cấp các mức độ linh hoạt khác nhau
 • Thiết kế bánh xe đơn của nó làm cho việc cài đặt và di chuyển dễ dàng.
 • Các video hướng dẫn bổ sung, dễ hiểu có sẵn trên trang web của nhà sản xuất

Nhược điểm

 • Ghế có thể hơi chao đảo nếu không có hạt

Đánh giá tổng thể


4. Đối tác kéo dài SP1000 Lifespan

Nhiều người dùng sản phẩm này đã chứng minh cho thực tế là máy kéo dài này đã giúp họ nâng cao hiệu suất thể thao của họ cùng với việc cải thiện tư thế của họ. Máy cũng có hệ thống xoay Flex Smart đang chờ cấp bằng sáng chế có thể chứa nhiều mức độ linh hoạt.

Điều làm cho tuổi thọ SP1000 nổi bật so với phần còn lại là tay cầm xoay vòng; Đó là người duy nhất trong danh sách có điều này.

Việc mua máy này sẽ bao gồm một DVD 21 phút dạy cho bạn các đoạn đường dài. Bảng hiệu không có đề xuất kéo dài --- nó chỉ có hướng dẫn sử dụng máy. Theo tôi, DVD thực sự không chứa tất cả giá trị đó và bao gồm rất nhiều sự kéo dài mà bạn thậm chí không cần máy này để làm. Nhưng dù sao, đây là toàn bộ DVD.

Ưu điểm

 • Xoay vòng tay cho phép các biến thể khác nhau của phần trên cơ thể
 • Chỗ ngồi dày và miếng đệm đầu gối cung cấp cho việc kéo dài thoải mái
 • Bao gồm các bánh xe để dễ dàng vận chuyển
 • Phần thưởng bổ sung DVD cho bạn thấy các đoạn đường dài
 • Công ty tuyệt vời với dịch vụ khách hàng có thể tiếp cận

Nhược điểm

 • Những người cao hơn thấy máy khó sử dụng hơn

Đánh giá tổng thể


5. TotalStretch TS200 động lực

Nếu bạn muốn đi ra ngoài trên một máy kéo dài, thì đây là nó. TS200 cũng được thực hiện bởi Động lực thể dục. TS200 là hai lần lặp sau TS100 ban đầu và có vật liệu xây dựng hàng đầu. Do bản dựng mạnh mẽ của nó, máy này có công suất trọng lượng tối đa là 325 pound (147,5 kg), làm cho nó trở thành máy có công suất trọng lượng cao nhất trong danh sách.

Thực hiện an toàn và hiệu quả tất cả các bộ kéo dài toàn diện của bạn với sản phẩm này - cho dù bạn đang ngồi hay đứng. Bạn sẽ trải nghiệm trải nghiệm kéo dài vượt trội - tất cả ở một nơi - với hệ thống thiết kế chắc chắn và hệ thống tay cầm Ergostretch với nhiều kẹp.

Sản phẩm nặng 88 lbs (40 kg) nhưng di chuyển máy này dễ dàng hơn nhiều so với các sản phẩm khác trong danh sách do bánh xe tích hợp của nó. Máy kéo dài này cũng bao gồm một ghế đệm thoải mái và bền với một tấm bảng hướng dẫn và minh họa cách thực hiện một mạch cơ thể toàn bộ.

Ưu điểm

 • Máy kéo dài chắc chắn nhất trong danh sách, được làm từ vật liệu xây dựng chất lượng vượt trội
 • Ghế đệm thoải mái để kéo dài thoải mái
 • Khả năng trọng lượng cao nhất của tất cả các máy kéo dài nổi bật trong danh sách
 • Bánh xe làm cho dễ dàng di động xung quanh nhà. Có thể được lưu trữ ở nơi khác sau khi sử dụng nếu bạn chặt chẽ trên không gian.

Nhược điểm

 • Đắt nhất trong danh sách

Đánh giá tổng thể


6. Máy kéo dài Nitrofit Limber Pro

Nitrofit là một trong những cáng phổ biến hơn với các nhà trị liệu vật lý và bác sĩ. Một trong những lý do cho điều này là chỗ ngồi có thể điều chỉnh --- 7 chỗ ngồi cho phép người dùng điều chỉnh khoảng cách của ghế từ thanh tay cầm. Điều này cho phép bạn điều chỉnh máy được sử dụng bởi những người có độ cao và thói quen cơ thể khác nhau. 7 vị trí đảm bảo rằng người dùng thuộc bất kỳ kích thước nào sẽ có thể tận dụng tối đa máy này.

Ở mức 56 pounds (25,4), máy này là nhẹ nhất trong danh sách này. Nhưng chỉ vì nó là ánh sáng không có nghĩa là nó không thể xử lý những người nặng hơn. Máy có sức nặng tối đa ấn tượng là 300 pounds (136 kg). Điều đó có nghĩa là Tỷ lệ cân nặng trên Trọng lượng sản phẩm là một ấn tượng 5,36 đến 1 (tính bằng bảng Anh).

Máy này là máy duy nhất trong danh sách này với bảng kéo dài bắp chân chuyên dụng. Nó ở phía trước của máy và có thể tháo rời. Bảng được dốc để sinh lý cho bề mặt kéo dài tốt nhất để kéo dài an toàn những con bê.

Ưu điểm

 • Nền tảng kéo dài bắp chân chuyên dụng với ba cấp độ kéo dài bắp chân
 • Điều chỉnh chỗ ngồi để điều chỉnh cho các chiều cao và thói quen cơ thể khác nhau
 • Bánh xe để lưu trữ và di chuyển dễ dàng

Nhược điểm

 • Đệm mỏng trên ghế và đầu gối

Đánh giá tổng thể


EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar