Bạn hiện đang xem nước ép so với sinh tố pha trộn: sự tương đồng và khác biệt

Nước ép so với sinh tố pha trộn: sự tương đồng và khác biệt

Khi bạn đang giảm cân, trái cây và rau sống là bạn của bạn. Nhưng bạn có thể đang tìm kiếm những cách khác để tiêu thụ chúng. Nước ép và trộn là một cách tuyệt vời để tiêu thụ nhiều cây thô hơn. Hãy để đối mặt với nó, rất ít người trong chúng ta ngồi xuống cải xoăn, rau bina và salad cà rốt mỗi ngày.?

Nhưng một loại đồ uống và rau quả được pha trộn là dễ dàng hơn nhiều và nhiều người tìm thấy một cách ngon miệng hơn để tải bản thân với vitamin và khoáng chất, đồng thời cắt giảm lượng calo không thiết yếu. Đó là lý do tại sao nó đã trở thành một yêu thích cho một số máy bay chiến đấu cần giảm cân trong tháng cuối cùng trước khi chiến đấu, đặc biệt là những người thực hiện cách tiếp cận ăn chay nhiều hơn. Jon Jones bắt đầu ép Khi anh ta chiến đấu với Rampage Jackson. Những người khác pha trộn một số trái cây, rau quả và một số protein thành một cái lắc và uống.

Vì vậy, để nước trái cây hoặc để pha trộn. Đó là câu hỏi. Trước hết, hãy để thảo luận về sự khác biệt giữa hai.?

Khi bạn ép, bạn đang loại bỏ tất cả các phần sợi của trái cây và bạn sẽ chỉ để lại chất lỏng. Trộn ngược lại giữ lại bột giấy và chất xơ. Trên mặt của nó, các loại trái cây và rau quả hỗn hợp có vẻ như là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, có những ưu và nhược điểm cho mỗi.

Nước ép

Nước ép có nhiều lợi ích. Nước ép chứa nồng độ cao của vitamin và khoáng chất dễ dàng hấp thụ. Điều này là do hầu hết các vitamin được tìm thấy trong nước trái cây chứ không phải tủy và chất liệu sợi. Mặt khác, chúng cũng chứa nồng độ đường cao và thiếu chất xơ.?

Tuy nhiên, không phải tất cả các máy ép đều bằng nhau. Để làm nước trái cây, bạn có thể sử dụng máy ép trái cây nhanh hoặc chậm. Bạn có thể nghĩ về một máy ép trái cây chậm như giữa một máy ép trái cây nhanh và máy xay sinh tố. Nói chung, một máy ép trái cây nhanh là một máy ép trái cây ly tâm. Chúng hoạt động bằng cách sử dụng một lưỡi cắt phẳng nằm ở dưới cùng của bộ lọc quay nhanh. Khi trái cây và rau quả được cắt, chúng được đẩy qua một bộ lọc bởi lực ly tâm. Táo ép bột giấy qua các lỗ mịn ngăn cách nước trái cây và bột giấy.

Một máy ép chậm hoạt động hơi khác nhau. Máy ép chậm cũng được gọi là máy ép trái cây hoặc máy ép ép lạnh. Chúng là những máy ép thẳng đứng hoạt động bằng cách mài các sợi chống lại máy khoan hoặc ốc vít. Áp suất sau đó được sử dụng để đẩy bột giấy qua bộ lọc.

Máy ép chậm có một số lợi ích của máy ép trái cây nhanh so với máy ép trái cây nhanh. Một máy ép chậm nhấm nháp làm nghiền hạt, pith, da và sợi của sản phẩm đầy đủ hơn. Do đó, bạn sẽ có được một máy ép trái cây có khả năng nghiền và giải phóng các chất dinh dưỡng dính vào tốt hơn được tìm thấy trong các tế bào và màng thực vật.

Một loại nước trái cây chứa nhiều bột giấy được cho là có chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn. Nó thường tuyên bố rằng nước ép không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho những người ăn kiêng. Nhưng nước trái cây từ máy ép trái cây chậm là một lựa chọn tốt hơn vì nó chứa nhiều bột giấy hơn. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng nước trái cây từ máy ép chậm của bạn phong phú và nhiều màu sắc hơn. Một máy ép trái cây chậm cũng có thể làm nước ép cỏ hiệu quả nơi một máy ép trái cây nhanh sẽ bị hỏng. Tương tự như vậy, bạn có thể làm nước ép thành công tất cả các loại trái cây và rau quả, đặc biệt là không có máy ép trái cây nhanh.?

Máy ép trái cây yêu thích của chúng tôi là ....

?

Pha trộn

Pha trộn trái cây và rau quả trong khi không có nồng độ trong vitamin và khoáng chất được nhiều người coi là tốt hơn. Trong Điều khoản giảm cân, khi bạn uống trái cây và rau pha trộn, bạn tiêu thụ toàn bộ trái cây và do đó, cũng có được chất xơ.?

Sợi, như chúng ta đều biết, là tối quan trọng cho tiêu hóa. Khi bạn đang tìm cách giảm cân, một loại đồ uống và rau quả hỗn hợp sẽ giúp bạn cảm thấy đầy đủ hơn. Mặt khác, nước ép cần phải được tiêu thụ trong chừng mực khi bạn giảm cân vì chúng có thể có nhiều đường.?

Về sức khỏe tổng thể, người ta thấy rằng trong tủy trái cây và rau quả là chất phytochemical là chất chống oxy hóa được coi là có đặc tính chống ung thư.?

Mặt khác để trộn trái cây và rau quả là trong khi tuyệt vời cho người lớn, chúng không nhất thiết phải là tốt nhất cho trẻ em. Trái cây pha trộn và rau có thể được lấp đầy và trẻ em cần năng lượng trong thuổng. Nhiều người thực sự sẽ coi một thức uống nước trái cây pha trộn là vượt trội về mặt dinh dưỡng. Tuy nhiên, không có nội dung dinh dưỡng trong một thức uống mà con bạn đã giành được đồ uống. Trẻ em có thể tìm thấy các bit và bột giấy pha trộn là không hấp dẫn. Vì vậy, nếu con bạn có thể xử lý các bit, thì thay vào đó, tốt nhất là làm cho chúng có nhiều nước ép đầy chất dinh dưỡng.??

Nếu bạn muốn tiêu thụ nước ép lúa mì, phương pháp tốt nhất là một máy ép chậm. Bạn có thể trộn lúa mì nhưng bạn cần thêm nước vào máy xay. Sau đó, bạn cần phải đưa hỗn hợp qua một miếng vải để tách nước ép đầy chất dinh dưỡng.

Máy xay sinh tố của chúng tôi là ...

Trộn sinh tố so với nước ép: Có gì đắt hơn?

Nếu bạn đang tìm cách áp dụng nước ép hoặc sinh tố như một thói quen ăn kiêng lâu dài, thì có lẽ bạn quan tâm đến các chi phí liên quan đến cả trong thời gian trước đây và lâu dài.?

Chi phí ngay lập tức rõ ràng là chính thiết bị. Nhìn chung, máy ép trái cây và máy pha chế sẽ có cùng một mức giá nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng giữa đường. Một máy ép trái cây và máy xay sinh tố tốt có thể được tìm thấy với giá dưới 100 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn đang mua sắm về phía cao cấp, máy ép trái cây sẽ đắt hơn nhiều. Máy xay sinh tố phổ biến nhất cho những người đam mê sinh tố là các mẫu Vitamix, chạy ở bất cứ đâu từ $ 200 đến $ 400. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một máy ép trái cây cao cấp, bạn có thể tìm thấy nhiều máy ép trên 400 đô la. Các máy ép trái cây cao cấp sẽ chào mời công nghệ vượt trội để chiết xuất lượng chất dinh dưỡng lớn nhất.

Trong việc so sánh chi phí dài hạn, chúng ta có thể xem nó sẽ cung cấp cho chúng ta bao nhiêu khối lượng. Sinh tố Không còn nghi ngờ gì nữa sẽ cung cấp cho bạn nhiều khối lượng hơn và do đó rẻ hơn so với nước ép. Điều này là do sự pha trộn không loại bỏ bất cứ thứ gì, nó chỉ trộn nó thành một ly sinh tố, trong khi nước ép sẽ chỉ chiết xuất các chất dinh dưỡng và loại bỏ phần còn lại của trái cây/rau quả. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thay thế bữa ăn, sinh tố chắc chắn sẽ là cách để đi vì nó sẽ lấp đầy bạn với giá rẻ hơn nhiều so với nước ép.

Về bản chất, sinh tố pha trộn rẻ hơn so với nước ép cả trong dài hạn và là phương pháp lý tưởng để thay thế bữa ăn.?

So sánh nước ép so với pha trộn

Phương pháp

Nước ép

Pha trộn

Nồng độ chất dinh dưỡng

Nồng độ vitamin và khoáng chất cao hơn.

Nồng độ vitamin và khoáng chất thấp hơn.?

Hàm lượng chất xơ

Nước ép nguyên chất không có chất xơ.

Trái cây hỗn hợp và rau được đóng gói với chất xơ. Chúng rất tốt cho việc giảm cân vì chúng sẽ lấp đầy bạn.

Hàm lượng đường

Nước ép có thể rất nhiều đường và một số tốt nhất nên tránh nếu bạn muốn giảm cân.

Hàm lượng đường thấp hơn và năng lượng thấp hơn.

Dễ tiêu hóa

Nước ép nguyên chất don don chứa chất xơ và dễ tiêu hóa hơn.

Không dễ tiêu hóa.

Chất chống oxy hóa

Nước ép không có bột giấy don lồng chứa chất phytonutrients.

Bột pha trộn được đóng gói với chất chống oxy hóa.

Tính linh hoạt

Chuối, quả sung, cà tím, đại hoàng, đào, bí, xoài, dâu tây và bơ gần như không thể nước ép.


Nó có thể lãng phí cho nước trái cây những quả mọng đắt tiền như quả mâm xôi và quả việt quất. ??

Bạn có thể pha trộn bất kỳ loại trái cây và rau quả. Bạn cũng sẽ không lãng phí bất kỳ thứ gì trong số đó. Bạn có thể pha trộn lúa mì với nước và căng thẳng nhưng máy ép trái cây chậm là tốt nhất cho cỏ.

Tốt nhất cho

Tốt nhất cho trẻ em cần nhiều năng lượng và không thích các bit trong trái cây và rau quả pha trộn. Nước ép năng lượng cao cũng rất tốt cho những người phục hồi, những người có ít sự thèm ăn.

Pha trộn là tốt nhất cho những người muốn giảm cân. Các loại trái cây và rau quả hỗn hợp là kinh tế hơn và cũng chứa chất chống oxy hóa chống ung thư.

Phí tổn

Nước ép sẽ đắt hơn vì nó sẽ đòi hỏi nhiều trái cây/rau để lấp đầy cùng một khối lượng như.?


Trong khi máy ép và máy trộn tốt có thể được tìm thấy với giá dưới 100 đô la, một máy ép cao cấp sẽ khiến bạn tốn nhiều hơn một máy xay sinh tố cao cấp.

Sinh tố ít tốn kém hơn so với nước ép trên cơ sở khối lượng bằng nhau vì bạn đang tiêu thụ tất cả các thành phần của trái cây/rau.?