Jiu-jitsu đã thay đổi cuộc sống của cô bé bị bắt nạt này

Jiu-Jitsu Brazil được biết đến nhiều nhất với các khía cạnh thay đổi cuộc sống.Những người thừa cân, bắt đầu ăn uống lành mạnh để họ có thể thực hiện tốt hơn trên thảm.Điều này đánh vào hai con chim với

Tiếp tục đọcJiu-jitsu đã thay đổi cuộc sống của cô bé bị bắt nạt này

Hướng dẫn bảo vệ phát ban của BJJ cho người mới bắt đầu

Người bảo vệ phát ban của BJJ là gì một người bảo vệ phát ban của BJJ là một loại người bảo vệ phát ban, thường được mặc trong Jiu-Jitsu và MMA của Brazil. Loại bảo vệ phát ban này được tạo ra

Tiếp tục đọcHướng dẫn bảo vệ phát ban của BJJ cho người mới bắt đầu

Cách Khabib sử dụng đôi chân của mình để kiểm soát đối thủ trên toàn bộ

Khabib Nurmagomedov là một chiến binh UFC hạng nhẹ bất bại với thành tích 29 - 0. Anh ta nổi tiếng với những chiến thắng đáng chú ý trước Conor McGregor, Dustin Poirier và Justin.

Tiếp tục đọcCách Khabib sử dụng đôi chân của mình để kiểm soát đối thủ trên toàn bộ

5 Kỹ thuật BJJ hiệu quả nhất cho các trận đánh đường phố

Jiu-jitsu được cho là một trong những võ thuật hiệu quả nhất cho các trận đánh đường phố. Việc sử dụng đòn bẩy và kỹ thuật để đánh bại nhiều đối thủ mạnh mẽ hơn là những gì các Gracies dự định Jiu-Jitsu thể hiện. Câu hỏi là, trong số tất cả các kỹ thuật trong Jiu-Jitsu, những kỹ thuật nào là tốt nhất để sử dụng trên đường phố?

(hơn…)

Tiếp tục đọc5 Kỹ thuật BJJ hiệu quả nhất cho các trận đánh đường phố

5 Dễ nhất không gi lần để học hỏi cho các học viên của BJJ

Để trở thành một học viên Jiu-Jitsu hoàn chỉnh, bạn phải học Takedowns. Bạn không cần phải biết tất cả trong số họ, nhưng bạn phải có một vài thứ để quay trở lại khi bạn cần. Cho dù nó ở trong sparring Hoặc các tình huống thực tế, học tập triệt phá là một phần thiết yếu của bất kỳ kỹ năng Grapplers nào.?

(hơn…)

Tiếp tục đọc5 Dễ nhất không gi lần để học hỏi cho các học viên của BJJ

5 Gihakesown dễ dàng nhất để học cho các học viên của BJJ

Học tập triệt xuống là một khía cạnh quan trọng của Trở thành một người chơi grappler tròn trịa. Các trận đánh luôn bắt đầu đứng lên. Bạn phải biết làm thế nào để đưa mọi cuộc chiến xuống đất khi cơ hội thể hiện chính nó.?

(hơn…)

Tiếp tục đọc5 Gihakesown dễ dàng nhất để học cho các học viên của BJJ