Bạn hiện đang xem Theragun G3Pro Review: Nó có đáng giá cao không?

Đánh giá Theragun G3Pro: Nó có đáng giá cao không?

Theragun có lẽ là cái tên khét tiếng nhất trong Thị trường súng massage. Đây là công ty đầu tiên phổ biến thiết bị và vẫn là một lực lượng thống trị trên thị trường. Lần lặp thứ ba của các thiết bị của họ đã chứng kiến ??sự phát hành của Theragun Liv, G3và G3pro. G3pro tất nhiên là đắt nhất trong ba.?

Tôi có rất nhiều súng massage vì tôi xem xét chúng cho trang web này. Vì vậy, tất nhiên tôi cũng phải mua G3Pro. Vậy làm thế nào để nó chống lại các sản phẩm khác của Theragun và chống lại các đối thủ khác trên thị trường? Nó có đáng giá thẻ giá cực cao không? Dưới đây là đánh giá đầy đủ của tôi về khẩu súng khi tôi thảo luận về những ưu và nhược điểm của súng, và liệu súng có xứng đáng hay không.

Các tính năng của Theragun G3Pro

Dưới đây là các tính năng và số liệu thống kê của súng:

 • 2 tốc độ (1750 vòng / phút và 2400 vòng / phút)
 • 2 pin bên ngoài kéo dài 75 phút mỗi
 • 60 pound lực lượng gian hàng
 • 6 Đầu massage có thể tháo rời
 • Tiếng ồn: 68 và 72 decibel tùy thuộc vào tốc độ
 • 3 pounds (1,36 kg)
 • Điều chỉnh cánh tay khớp nối?
 • Truy cập đầy đủ vào ứng dụng di động của Theragun
 • Đột quỵ 16 mm

Xem lại Theragun G3Pro

Đối với mỗi tính năng ở trên, tôi sẽ nói về cách nó xếp chồng lên các khẩu súng phổ biến khác trên thị trường. Nếu bạn muốn bỏ qua phần này và xem những gì tôi đánh giá nó, bạn có thể cuộn xuống tóm tắt.

Sự khác biệt về các tính năng của G3 và G3Pro

Đây là sự khác biệt chính giữa G3 và G3Pro

Tính năng

G3

G3pro

Lực lượng gian hàng

40 lbs

60 lbs

Đầu massage

4

6

Tuổi thọ pin

60 phút

75 phút mỗi pin (x2)

Cánh tay khớp nối

Không

Đúng

Để phân tích toàn diện hơn về hai máy mát xa, Đi đến bài viết này.

Cường độ và tốc độ massage

Súng chắc chắn là mạnh nhất tôi đã thử cho đến nay. Súng có chiều dài đột quỵ 16 mm, vận hành tới 2.400 nét mỗi phút và có lực gian hàng 60 pounds. Tất cả điều này kết hợp làm cho một massage sâu sắc thỏa mãn.

Giống như anh chị em của nó (G3), tôi không thể sử dụng tốc độ thứ hai quá dài xung quanh các khu vực có nhiều sự dịu dàng và mô sẹo. Tôi đã có Phẫu thuật vai Một vài năm trước và tôi luôn tìm kiếm thứ gì đó thực sự sẽ vào đó và giảm bớt sự căng thẳng. Hầu hết các máy mát xa khác làm một công việc ổn trong lĩnh vực đó nhưng công việc này làm một công việc tuyệt vời. Tôi phải chuyển nó xuống tốc độ đầu tiên sau vài phút quanh khu vực vai khi nó bị đau. Tôi đã không thể nói điều đó về bất kỳ khẩu súng massage nào khác (Bên cạnh G3).

Súng hoạt động ở hai tốc độ, 1.750 nét mỗi phút và 2.400 nét mỗi phút. Hai tốc độ là hoàn hảo. Các LIFEPRO SONIC LXExerscribe Vybe Pro Có 9 tốc độ và tôi nghĩ rằng điều đó là quá mức. Và mặc dù tôi sở hữu súng massage đi trên 3.000 nét mỗi phút, tôi không cảm thấy sự khác biệt giữa 2.400 nét mỗi phút và 3.400 nét mỗi phút. Trên thực tế, G3PRO cho một massage dữ dội hơn ở mức 2.400 nét mỗi phút so với Sonice LX hoặc Vybe Pro làm ở mức 3.400 nét mỗi phút.

Tuổi thọ pin

Không giống như anh trai của nó, máy mát xa này làm việc với pin bên ngoài. Trong thực tế, nó đi kèm với hai pin bên ngoài. Mỗi pin bên ngoài sẽ cung cấp cho bạn khoảng 75 phút thời lượng pin với một lần sạc đầy. Điều này mang lại tổng thời lượng pin đến 2,5 giờ. Đây là một cải tiến lớn so với các thiết bị trước đây của Theragun và cải tiến lớn so với G3.

Điều tuyệt vời khi có hai pin bên ngoài là bạn không phải lo lắng về sự suy giảm pin. Như bạn có thể đã biết, pin xuống cấp theo thời gian với việc sử dụng. Như vậy, chúng ta nên mong đợi thời lượng pin của máy mát xa cuối cùng sẽ xuống cấp. Vì vậy, thật tuyệt khi có thêm pin tiện dụng để thay đổi để pin tồn tại lâu hơn. Ngoài ra, việc thay thế pin dễ dàng như chỉ cần đặt một cái mới từ công ty. Nó không đơn giản với các thiết bị chạy trên pin bên trong.

Tiếng ồn

Mặc dù điều này súng massage yên tĩnh hơn nhiều so với lần lặp trước (khoảng 50% theo Theragun), tôi cảm thấy rằng đây là một lĩnh vực lớn mà công ty vẫn có thể cải thiện. Nó thực sự là một trong những khẩu súng massage ồn ào hơn mà tôi sở hữu. Nó hoạt động ở mức 68 và 72 decibel, đó là về âm thanh của tiếng ồn trong một chiếc xe lái xuống đường cao tốc. Mặc dù mức độ tiếng ồn này không nguy hiểm, nhưng có vẻ như tôi đang vận hành một công cụ điện. Có một vài khẩu súng massage hoạt động ở mức dưới 40 decibel bây giờ vì vậy tôi không nghi ngờ gì rằng Theragun sẽ có thể làm cho nó yên tĩnh hơn trong tương lai mà không phải hy sinh sức mạnh.

Cánh tay khớp nối

Mục đích của cánh tay khớp là điều chỉnh cánh tay để bạn có thể massage khá nhiều ở bất cứ đâu trên cơ thể một cách dễ dàng. Thiết bị cho phép bạn điều chỉnh cánh tay ở bốn vị trí khác nhau để mát xa hơn khu vực lưng của bạn.?

Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một tính năng tôi sẽ sử dụng rất nhiều với khẩu súng nhưng tôi thấy mình hầu như không sử dụng nó. Điều này là một phần nhờ thiết kế tay cầm tuyệt vời của Theragun. Tay cầm hình tam giác cho phép bạn lấy súng từ nhiều vị trí để nó làm cho xoa bóp lưng hoặc một cách dễ dàng. Vì vậy, trong khi cánh tay khớp nối là một tính năng tuyệt vời trong lý thuyết, tôi thấy mình không sử dụng tính năng này do thiết kế công thái học tuyệt vời của khẩu súng.?

Đầu massage

Thiết bị này đi kèm với 6 đầu massage có thể tháo rời, đây là tiêu chuẩn cho nhiều máy mát xa ngày nay. Dưới đây là những người đứng đầu massage và việc sử dụng được đề xuất của họ theo Theragun:

Đầu massage

Đê nghi? sư? du?ng

Làm giảm độ ẩm

Để sử dụng chung, các khu vực dịu dàng và các khu vực xương đòi hỏi ít tác động hơn

Ngón tay cái

Đối với lưng dưới, liệu pháp điểm kích hoạt và bất cứ nơi nào bạn có thể đã sử dụng một ngón tay cái thực tế

Bóng tiêu chuẩn

Lý tưởng để sử dụng tổng thể, đặc biệt là trong quá trình tập luyện của bạn

Hình nón

Đối với điều trị cơ bắp tập trung điểm, điểm kích hoạt và vùng cơ nhỏ, như bàn chân và cổ tay

Bóng lớn

Đối với các nhóm cơ lớn (quads, glutes, v.v.) và "ngày sau" đau cơ và khớp

Nêm

Đối với xương bả vai, các dải nó, cào và xả nước

Ứng dụng di động

Theragun có một ứng dụng di động và bạn có thể truy cập nó bằng việc mua bất kỳ khẩu súng nào của họ. Ứng dụng di động đơn giản và trực quan. Nó chứa các hướng dẫn từng bước cho bạn cách sử dụng súng một cách tối ưu. Các hướng dẫn được phân loại theo các bộ phận cơ thể và mục đích. Video dưới đây cho bạn thấy một chút xem trước của ứng dụng di động Theragun:


Suy nghĩ cuối cùng về Theragun G3Pro

Cường độ massage là vô song bởi bất cứ điều gì khác trên thị trường. Cánh tay khớp là một tính năng tốt cho phép bạn mát xa ở bất cứ đâu trên cơ thể với dễ dàng. Pin bên ngoài giải quyết vấn đề thời lượng pin ngắn mà G3 phải chịu. Thiết bị cảm thấy cực kỳ bền và nhẹ cho một máy mát xa mạnh mẽ như vậy. Tuy nhiên, súng cần cải thiện tiếng ồn. Đối với một khẩu súng đắt tiền như vậy, tôi muốn nó yên tĩnh hơn nhiều. Tôi không nghĩ rằng thẻ giá cao đáng giá các tính năng bổ sung mà nó cung cấp trong G3. Và bạn có thể nhận được khá nhiều massage tuyệt vời với ít hơn với một vài người mát xa khác trên thị trường, như Timtam Power Massager Pro hoặc là Theragun G3.

Theragun G3pro

8.2

Cường độ/sức mạnh massage

10,0/10

Tiếng ồn

7.0/10

Tuổi thọ pin

9.0/10

Độ bền

10,0/10

Giá bán

5.0/10

Ưu điểm

 • Mạnh mẽ
 • Bền chặt
 • Cánh tay khớp nối và tay cầm công thái học
 • Ứng dụng di động
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Nhược điểm

 • Tiếng ồn
 • Giá bán
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar