Cách bảo vệ chống lại Kimura của John Danaher

Khi bạn đang nghĩ về người có bộ óc vĩ đại nhất trong Jiu-Jitsu, John Danaher sẽ đứng đầu danh sách đó.Một trí thức có bằng tiến sĩ.Trong triết học tại Đại học Columbia, Danaher đã hiểu được kiến thức và năng lượng của mình để tìm hiểu mọi thứ về Brazil Jiu-Jitsu.

(hơn…)

Tiếp tục đọcCách bảo vệ chống lại Kimura của John Danaher

Khabib’s Dagestani Handcuff: How-To Guide (Step-By-Step)

Khabib Nurmagomedov is one of the most dominating Mixed martial artists in the world today. He bolsters a perfect record of 29-0, his most notable wins being those against Edson Barboza, Rafael Dos Anjos, and the very famous Conor McGregor. Even elite-level wrestlers like Justin Gaethje are no match for Khabib’s ground game. It’s safe to say that Khabib’s grappling is the best in all of MMA.

With a background in Wrestling and Sambo, he dominates opponents by grinding them to the ground and mauling them with his superior ground control. Khabib applies tremendous pressure when he is on top, especially when against the cage.?

Tiếp tục đọc

Tiếp tục đọcKhabib’s Dagestani Handcuff: How-To Guide (Step-By-Step)

7 mẹo để cải thiện trò chơi khóa chân của bạn

Trong nhiều năm, những con bọ cánh cứng được coi là đệ trình kém hơn ở Jiu Jitsu của Brazil. Ngay cả ngày nay vẫn còn những huấn luyện viên ngoài kia, họ tin rằng việc học những chiếc leglocks sẽ cản trở sự tiến bộ của học sinh. Tuy nhiên,…

Tiếp tục đọc7 mẹo để cải thiện trò chơi khóa chân của bạn

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của BJJ được xếp hạng (GI và NO-GI)

Chọn và xếp hạng các máy gapplers Gi và No Gi vĩ đại nhất mọi thời đại không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nó luôn luôn là một thách thức để so sánh các vận động viên và dễ dàng trở thành nạn nhân của

Tiếp tục đọcĐối thủ cạnh tranh lớn nhất của BJJ được xếp hạng (GI và NO-GI)