Bạn hiện đang xem 7 thiết bị calisthenics bạn nên có để đào tạo cấp độ tiếp theo

7 thiết bị calisthenics bạn nên có để đào tạo cấp độ tiếp theo

Đào tạo trọng lượng cơ thể, còn được gọi là Calisthenics, là tất cả những cơn thịnh nộ ngay bây giờ. Nó rất lý tưởng cho sức bền cơ bắp, tăng cường thể lực và khả năng vận động chức năng của bạn, và có thể được thực hiện ở bất cứ đâu và mọi lúc. Nó không có gì lạ khi một Nghiên cứu toàn cầu Bởi Đại học Y khoa Thể thao Hoa Kỳ tên là Calisthenics là một trong những xu hướng hàng đầu cho năm 2020.

Nhưng chỉ vì bạn đang tập luyện tập thể dục không có nghĩa là bạn đã giành được lợi ích từ việc thỉnh thoảng bổ sung chế độ tập thể dục của bạn bằng một số thiết bị calisthenics.?

Bảy công cụ tập luyện phải có sau đây sẽ giúp bạn gặt hái những lợi ích của việc đào tạo trọng lượng cơ thể nhanh hơn bao giờ hết bằng cách tăng cường độ tập luyện và tăng cường sức mạnh của bạn. Mỗi người cung cấp những lợi thế khác biệt cho các nhóm cơ khác nhau và các mục tiêu thể dục khác nhau (ví dụ: sức bền so với sức mạnh). Trộn nó lên, trao đổi nó lên, và lên cấp.

Thiết bị calisthenics tốt nhất trên thị trường

1. Thanh kéo

Có một vài bài tập cực kỳ hiệu quả như kéo lên (được thực hiện với lòng bàn tay của bạn trên thanh kéo đối diện với bạn) và cằm (được thực hiện với lòng bàn tay của bạn hướng về phía bạn).

Trong thực tế, một nghiên cứu Được thực hiện bởi Hội đồng tập thể dục Hoa Kỳ cho thấy rằng kéo và cằm cho đến nay là bài tập thể dục mạnh mẽ nhất cho Latissimus dorsi của bạn, kích hoạt các cơ đó đặc biệt tốt.

Nhưng nó không chỉ tuyệt vời cho các lats lớn, mạnh mẽ. Phong trào thể hình này cũng nhắm đến:

 • Bắp tay

 • Lưng trên?

 • Cẳng tay?

 • Bẫy?

 • Teres chính?

 • PECS (ngực)?

 • Xiên (cụ thể là xiên bên ngoài của bạn)

Một số thanh kéo tốt nhất là các thiết bị đơn giản có sẵn từ hầu hết các cửa hàng thể dục và chỉ cần gắn vào khung cửa của bạn.?

Điều này cung cấp một bề mặt thanh ổn định mà bạn có thể treo và thực hiện nhiều bài tập treo khác nhau, chẳng hạn như kéo, cằm, nâng đầu gối, cần gạt nước, xe L, L và nhiều hơn nữa. Bạn khá thẳng thắn sẽ có một thời gian khó khăn để thực hiện nhiều bài tập calisthenic này mà không cần một thanh kéo lên.?

2. Nhẫn thể dục

Những chiếc nhẫn này hầu như không chỉ dành cho các vận động viên thể dục dụng cụ, mặc dù chúng khó đánh bại nếu bạn muốn có một cơ thể gầy gò, săn chắc và rất mạnh mẽ như một vận động viên thể dục.?

Những lợi ích của tập luyện lấy cảm hứng từ thể dục là đa dạng. Bên cạnh việc xây dựng kích thước cơ bắp, sức mạnh và sức bền, tập thể dục từ thế giới thể dục cũng:?

 • Xây dựng sức mạnh của bạn mà không làm quá tải hệ thống sinh lý của cơ thể bạn với quá nhiều áp lực và căng thẳng về thể chất?
 • Tối đa hóa bản dựng vật lý của bạn và giúp cân bằng các tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng tự nhiên của bạn?
 • Tăng kết nối tâm trí của bạn và sự phối hợp của bạn?
 • Tăng cường tính linh hoạt năng động của bạn

Có rất nhiều bài tập thể dục thể dục dụng cụ không có thiết bị trên mặt đất, như deadlifts Rumani và luân chuyển cột sống ngực cao. Nhưng nhẫn thể dục dụng cụ đưa nó lên một tầm cao (ý định chơi chữ).

Hãy nghĩ về mối quan hệ của nhẫn thể dục dụng cụ với calisthenics của bạn như quả tạ là tập luyện cân nặng truyền thống của bạn. Họ cho phép bạn trau dồi và tập trung vào các khu vực cụ thể của kiểm soát cơ bắp và phạm vi chuyển động cơ bắp, và bởi vì mỗi vòng xoay độc lập khi lơ lửng trong không khí, việc sử dụng các vòng này làm tăng sức mạnh và sự ổn định bạn cần.

Để có kết quả tốt nhất, hãy tìm những chiếc nhẫn thể dục dụng cụ được làm từ gỗ (nặng hơn và có "cảm nhận" tự nhiên hơn) hoặc nhựa (thường rẻ hơn, nhẹ hơn và trơn trượt). Các dây đai phải đủ dài để bất cứ nơi nào bạn sẽ treo chúng (để có kết quả tốt nhất, tìm một vị trí trong nhà hoặc phòng tập thể dục của bạn, nơi bạn có thể treo nhẫn của mình cao ít nhất chín feet) và dây đai nên dễ dàng điều chỉnh.

3. Áo vest có trọng lượng

Áo vest trọng lượng là phần bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ loại calisthenics nào. Tiền đề rất đơn giản: dây đeo chúng và bạn sẽ tăng trọng lượng cơ thể của bạn, do đó làm tăng cường độ tập luyện của bạn. Hãy tưởng tượng nếu Burpees của bạn nặng hơn 10 pound, hoặc nếu ngồi lên của bạn được hưởng lợi từ một liều thêm trọng lực.

Thêm vào đó, việc thêm một chiếc áo vest có trọng số thay đổi ứng suất đặt trên các khớp và cơ khác nhau của bạn. Điều này bổ sung sự đa dạng, và sự đa dạng là chìa khóa để cải thiện sự phối hợp, ổn định và sức mạnh. Thêm vào đó, thêm Variety chỉ đơn giản là gia vị mọi thứ và có thể tái tạo động lực thể dục của bạn.

Một mẹo quan trọng: don lồng thêm áo vest trọng lượng cho đến khi bạn đã sẵn sàng. Tương tự như quá tải một thanh khi bạn nâng tạ, đóng gói thêm trọng lượng cho calisthenics khiến bạn dễ bị chấn thương hơn nếu bạn không chuẩn bị.

Dù bài tập là gì, bạn sẽ có thể hoàn thành ít nhất ba bộ 10-12 reps với hình thức tốt, phù hợp trước khi thêm một chiếc áo vest trọng lượng. Khi bạn thêm áo vest, hãy tăng trọng lượng của bạn lên không quá 10% trọng lượng hiện tại của bạn để bắt đầu.

4. Parallettes

Giống như những chiếc nhẫn treo, song song đến từ thế giới thể dục dụng cụ. Chúng là những thanh trên mặt đất mà bạn giữ mình ở trên để thực hiện các bài tập như L-Sit hoặc Dips.

Chúng cũng hữu ích khi bạn thực hành các phong trào trọng lượng cơ thể tiên tiến hơn, chẳng hạn như các tác phẩm đẩy tay hoặc planches.

Lợi ích chính của chúng là cho cánh tay, vai và đặc biệt là cốt lõi của bạn, bởi vì các điểm tương đồng cho phép bạn đi sâu hơn vào các bài tập calisthenic nhắm vào các cơ đó chủ yếu.

5. Dải điện trở

Còn được gọi là dải cường độ, dải điện trở là các dải cao su hoặc nhựa mà bạn có thể gắn vào các bộ phận cơ thể khác nhau hoặc vào một tay nắm cửa hoặc bề mặt ổn định tương tự, và thêm sức đề kháng vào cơ bản Bài tập thể hình.?

Họ cung cấp kích hoạt cơ bắp không giống như nâng một trọng lượng. Ví dụ, bạn có thể đứng ở một đầu của dải kháng, sau đó kéo lên trên dải để tăng cường bắp tay của bạn. Tuy nhiên, các dải kháng thuốc nhẹ nhàng và tác động thấp hơn, giúp giảm nguy cơ chấn thương và đau đớn của bạn.

Những lợi ích khác bao gồm:?

 • Giữ cơ bắp của bạn bị căng thẳng thông qua tất cả các phạm vi chuyển động, do đó làm tăng sức mạnh cơ bắp, sức bền và hiệu suất?
 • Buộc cơ thể bạn cải thiện sự ổn định và phối hợp của nó?
 • Hỗ trợ kéo dài và tính di động (ví dụ: giúp bạn kéo một chi vào sâu hơn vào một căng ra hơn bạn có thể có mà không có ban nhạc)?
 • Rất rẻ và di động (hoàn hảo để đóng gói trong vali khi bạn đi du lịch)?
 • Thêm sự đa dạng vào tập luyện của bạn để giữ cho động lực của bạn cao

6. Dây thừng chiến đấu

Điều này có thể không phải là Sparta, nhưng bạn sẽ gây ra một cuộc chiến trên cơ bắp của bạn với các sợi dây chiến đấu. Bạn có thể tìm thấy những thứ này trong một phòng tập thể dục, nhưng chúng cũng dễ dàng mua và sử dụng ở nhà gắn liền với một vật nặng, hoặc trong công viên gắn liền với một băng ghế dã ngoại.

Dây thừng chiến đấu có một lợi ích khác biệt: Chúng là một trong số ít các loại tim mạch cường độ cao đồng thời giúp bạn tăng cường sự trao đổi chất và cải thiện sức mạnh cơ bắp. Không có gì lạ khi các vận động viên yêu thích dây thừng chiến đấu vì đốt cháy chất béo, nạc và đóng gói trên cơ bắp.

Để tối đa hóa việc đào tạo của bạn với các sợi dây chiến đấu:?

 • Sử dụng tất cả các mặt phẳng của chuyển động (phía trước, bên cạnh và mặt sau). Đừng chỉ xoay dây thừng lên và xuống. Chẳng hạn, bạn có thể thử đi bên cạnh (chạm vào cơ bụng và hông của bạn) hoặc trong vòng tròn (giúp tăng sự phối hợp và lõi của bạn).
 • Chuyển lên điện trở. Bạn có thể mua những sợi dây có trọng lượng khác nhau. Hoặc, chỉ cần thay đổi nơi bạn đang đứng. Càng đến gần nơi các sợi dây chiến đấu được neo, tập luyện càng mạnh mẽ. Trộn nó lên cho những lợi ích được đánh dấu nhiều của sự nhầm lẫn cơ bắp.
 • Sử dụng dây thừng trong suốt thói quen calisthenics của bạn. Bạn có thể lấy chúng để khởi động nhanh, sử dụng chúng như một phần của bài tập thực tế của bạn, sau đó đánh một lần nữa để hạ nhiệt và xả chất thải trao đổi chất từ ??cơ thể bạn.

7. Túi cát

Còn được biết là Túi Bulgaria, túi cát aren chỉ cho mục đích cảnh quan, sân chơi trẻ em hoặc bảo vệ nhà trong những cơn bão và thiên tai. Họ cũng là một cơn bão hoàn hảo của người Viking cho Calisthenics của bạn.

Khi bạn lấy một túi cát nặng và thực hiện các bài tập thể hình như burpees, lỗi chết hoặc người nông dân mang/đi bộ, bạn đã làm nhiều hơn là chỉ thêm một trọng lượng nặng (mà tự nó, xây dựng sức mạnh).

Điều độc đáo về túi cát là chúng không ổn định, vật thể rắn. Cách tiếp cận năng động này tạo ra điện trở động. Nhiều vận động viên báo cáo rằng họ chỉ có thể nâng 30% đến 50% trọng lượng mà họ có thể sử dụng nếu họ giữ một vật thể ổn định, chắc chắn như chuông ấm.

Điện trở năng động đó cũng được cải thiện Thể dục chức năng, phối hợp và di động. Phần thể dục chức năng cũng là chìa khóa, với những chiếc túi này cải thiện cách tiếp cận của bạn với các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn (ví dụ: làm việc sân, công việc nhà, mang theo một đứa trẻ mới biết đi, v.v.).

Và cuối cùng, cát là rẻ. Nhiều người tìm thấy túi cát là một công cụ bổ trợ hiệu quả và rất phải chăng cho thói quen tập thể hình của họ.

Thứ nào là thứ phù hợp với bạn?

Mỗi công cụ tập luyện calisthenic này là không cần thiết. Các thói quen tập thể hình một mình có thể tăng cường sức bền và sức mạnh của bạn. Nhưng nếu bạn đang nhìn vào việc tăng cường calisthenics của bạn, những ý tưởng phải có này có thể giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục nhanh hơn và trải nghiệm những cách độc đáo để cải thiện kết quả của bạn.

?

EzoicBáo cáo quảng cáo này