Các trận đánh UFC vĩ đại nhất mọi thời đại

Kể từ buổi bình minh của thời đại, võ thuật hỗn hợp, thường được gọi là MMA, từ lâu đã là trọng tâm của lợi ích công cộng và hình thức giải trí cao nhất.?

Đó là một sự hợp nhất của các phương pháp chiến đấu, đấu vật và chiến đấu trên đường phố có thể bắt nguồn từ gốc rễ của nó trong cuộc huấn luyện tàn bạo của các chiến binh Hy Lạp cổ đại, nhưng MMA thương mại như chúng ta biết ngày nay chỉ bắt đầu với trận đấu khánh thành UFC vào năm 1993.?

Kể từ đó, chúng tôi đã thấy rất nhiều cuộc chiến đáng chú ý đầy adrenaline và phấn khích. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các cuộc chiến MMA vĩ đại nhất để bạn xem. Những trận đánh dưới đây không có nghi ngờ gì đã làm cho UFC như ngày nay, một người khổng lồ của một tổ chức.

(hơn…)

Continue ReadingCác trận đánh UFC vĩ đại nhất mọi thời đại

Có phải là một vấn đề lớn nếu Khabib từ bỏ lời nói của mình và trở lại Octagon?

Bất cứ ai nghĩ rằng nghỉ hưu sớm không phải là một nhóm phụ đang diễn ra trong thế giới chuyên nghiệp của MMA có thể tuyên bố để tự gọi mình là một người hâm mộ thực sự. Hết lần này đến lần khác chúng ta thấy…

Continue ReadingCó phải là một vấn đề lớn nếu Khabib từ bỏ lời nói của mình và trở lại Octagon?

George St Pierre - Tribute cho một trong những chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử MMA

MMA đã đi trên đường. Dựa theo Sòng bạc trực tuyến của Thành phố Jackpot, UFC và Boxing là hai trong số các môn thể thao hàng đầu cho người đặt cược trực tuyến hiện nay quanh năm. Mười năm trước, hành động cho UFC rất khó đến bên ngoài Vegas. Và không có nghi ngờ rằng Georges St. Pierre đóng một vai trò quan trọng trong UFC trở thành một cái tên quen thuộc.

Georges là nhà vô địch hạng nặng UFC năm 2008 của thế giới. Trong thời kỳ đỉnh cao, anh được coi là điều lớn nhất đến từ Canada. Người Mỹ gốc Pháp đã phải vượt qua một số chướng ngại vật để trở thành chiến binh 170 pound hàng đầu trong lịch sử MMA. Đây là câu chuyện đầy cảm hứng của anh ấy về cách anh ấy vươn lên dẫn đầu.

Continue Reading

Continue ReadingGeorge St Pierre - Tribute cho một trong những chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử MMA

Gaethje có thể đánh bại Khabib nhưng anh ấy sẽ phải gặp may mắn

Nói rằng Justin Gaethje cần một chút may mắn để đánh bại Khabib Nurmagomedov là một chút về tài năng của Mỹ, nhưng thay vào đó là một sự thật cũ về thể thao. Thật vậy, hầu hết mọi chiến thắng trong thể thao đều dựa vào các con chip rơi vào một đội hoặc cá nhân. Tất nhiên, bạn càng chuẩn bị tốt hơn, bạn càng ít cần họ nhưng nếu bạn chống lại nó từ bên ngoài, bạn cần một số tiền may mắn để gặp bạn qua dòng.

(hơn…)

Continue ReadingGaethje có thể đánh bại Khabib nhưng anh ấy sẽ phải gặp may mắn

Phương pháp điều trị thần kinh cột sống hiệu quả cho chấn thương võ thuật

Các phương pháp điều trị trị liệu thần kinh cột sống có thể giúp với một loạt các chấn thương, đặc biệt là những người liên quan đến cơ bắp, xương và khớp. Nhiều phương pháp điều trị có hiệu quả đối với những người bị chấn thương trong môn võ

Continue ReadingPhương pháp điều trị thần kinh cột sống hiệu quả cho chấn thương võ thuật

UFC 253: Adesanya V.S Costa, 4 người khác được đặt cho các sự kiện chính

Với nhiều sự kiện thể thao trở lại vào cuối năm nay, Giải vô địch chiến đấu cuối cùng (UFC) sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để làm nổi bật các máy bay chiến đấu MMA giỏi nhất thế giới.

Continue ReadingUFC 253: Adesanya V.S Costa, 4 người khác được đặt cho các sự kiện chính

Vasiliy Lomachenko: The Best Boxer Ever?

Không ai trong quyền anh đã đưa ra một tuyên bố giống như Vasiliy, The Matrix Hồi Ladderenko trước đây. Anh ta được cho là người đóng hộp tốt nhất của thế hệ này. Chỉ với 15 trận đấu chuyên nghiệp dưới vành đai của mình, anh đã được chứng minh là một trong những chiến binh tài năng nhất trong ký ức gần đây.

When he finishes his career, Vasiliy may just be the best boxer of all time. To make the argument that he is the best boxer ever, we’re going to break down The Matrix’s game. Everything from his mastery of footwork, precise punches, and mental training.

Continue Reading

Continue ReadingVasiliy Lomachenko: The Best Boxer Ever?